Kết quả tìm kiếm cho "dãy số"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23527

Chuyện “mê đề”

Chuyện “mê đề” 

Cập Nhật 15-10-2018

Được biết, chỉ cần đánh 10 nghìn đồng, nếu đoán đúng 3 con số cuối của dãy số độc đắc sẽ trúng được 8,1 triệu đồng; tuy nhiên, tỷ lệ thắng là 1% nên người chơi mỗi lần thường bao lô vài trăm nghìn đồng.

Tag: mê đề, số đề

Còn hơn một dãy số...

Còn hơn một dãy số... 

Cập Nhật 06-03-2018

Một lúc rồi mọi người cũng đến đông. Nói thế là vì đông nhưng chưa đủ. Nhưng như thế cũng đã là trên cả tuyệt vời rồi. Bạn bè học cấp 3 cùng nhau từ cuối những năm 1980, giờ ngồi đông kín một dãy bàn. Mong chi hơn.

Tag: bạn bè, học, cấp 3, dãy số, Nguyễn An Lê

Vì sao Vietinbank thay đổi số tài khoản ATM?

Vì sao Vietinbank thay đổi số tài khoản ATM? 

Cập Nhật 12-06-2017

Mới đây, một số khách hàng của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) -Chi nhánh tỉnh phản ánh, việc ngân hàng này thay đổi số tài khoản ATM mà không thông báo trước khiến họ gặp khó khăn trong giao dịch, chuyển, nhận tiền… Cụ thể, dãy số đầu của tài khoản 711A… được thay bằng dãy số 10…gắn với thẻ ATM E-Partner.

Tag: bảo mật, chất lượng, dịch vụ, VietinBank

Khó nguồn tuyển sinh năng khiếu

Khó nguồn tuyển sinh năng khiếu 

Cập Nhật 05-09-2016

Mấy năm gần đây, số lượng thí sinh thi vào các ngành năng khiếu giảm dần. Năm nay, tình hình ảm đạm đến mức đáng “báo động”.

Tag: Khó nguồn, tuyển sinh, năng khiếu

FAO: Hạn hán và xung đột làm trầm trọng thêm tình hình lương thực toàn cầu

FAO: Hạn hán và xung đột làm trầm trọng thêm tình hình lương thực toàn cầu 

Cập Nhật 03-06-2016

Hạn hán liên quan đến El Niño và xung đột dân sự đã đẩy số lượng các quốc gia hiện cần đến hỗ trợ lương thực từ bên ngoài tăng từ 34 lên 37 nước trong tháng 3 vừa qua, một báo cáo mới của Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) cho thấy.

Tag: Hạn hán, xung đột, an ninh lương thực, El Nino

Thúc đẩy du lịch Huế - Thái Lan

Thúc đẩy du lịch Huế - Thái Lan 

Cập Nhật 14-02-2016

Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức đoàn famtrip xúc tiến du lịch tại Thái Lan. Chuyến đi không chỉ khảo sát tuyến điểm ở đất nước Chùa Vàng, quảng bá du lịch Huế mà còn mở ra cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Thừa Thiên Huế và Thái Lan trong khai thác du lịch.

Tag: Huế, Thái Lan, Du lịch

Sốt xuất huyết có thể bùng phát thành dịch lớn

Sốt xuất huyết có thể bùng phát thành dịch lớn 

Cập Nhật 20-11-2015

Hiện nay tình hình sốt xuất huyết tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp, số mắc gia tăng ở hầu hết các tỉnh, thành phố, mặc dù các tuần gần đây số mắc có chững lại nhưng chưa có dấu hiệu giảm rõ rệt.

Siết chặt là cần thiết 

Cập Nhật 16-11-2015

(TTH) - Trong những năm gần đây, số lượng xe đạp điện, xe máy điện tham gia giao thông đang gia tăng nhanh chóng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là học sinh, sinh viên và người cao tuổi. Tuy nhiên, ý thức chấp hành pháp luật trật tự ATGT của đa số người tham gia giao thông bằng loại phương tiện này thì còn rất hạn chế; thường vi phạm các quy tắc giao thông, gây tai nạn giao thông. Mới đây, Ban ATGT Thừa Thiên Huế đã có văn bản triển khai tăng cường quản lý và đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ATGT liên quan đến xe 2 bánh chạy bằng điện.

Khắc phục xu hướng già hóa đảng viên

Khắc phục xu hướng già hóa đảng viên 

Cập Nhật 07-10-2013

(TTH) - Thời gian gần đây, số thanh niên ly hương làm ăn, tham gia học tập ngày càng nhiều nên việc phát triển nguồn kết nạp đảng viên tại Quảng Điền đang gặp rất nhiều khó khăn. 

Chú trọng từ quy hoạch, đào tạo

Chú trọng từ quy hoạch, đào tạo 

Cập Nhật 05-12-2012

(TTH) - Mới đây, Sở Nội vụ tổ chức một cuộc hội thảo để đánh giá lại thực trạng tình hình đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các cấp. Thêm một lần nữa, nhiều ý kiến tiếp tục kiến nghị phải quan tâm thêm một bước đối với công tác cán bộ nữ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP