Kết quả tìm kiếm cho "dưới cờ đảng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 38915

Phú Lộc trồng lúa hữu cơ

Phú Lộc trồng lúa hữu cơ 

Cập Nhật 05-10-2019

Sản xuất nông nghiệp hữu cơ đang là định hướng phát triển của ngành nông nghiệp. Tại huyện Phú Lộc, mô hình trồng lúa an toàn được triển khai cho thấy hiệu quả bước đầu.

Tag: Phú Lộc, lúa hữu cơ, sản xuất, nông nghiệp

Nhà máy nước có dáng vẻ ngôi chùa 

Cập Nhật 12-04-2019

Nhà máy nước Vạn Niên khởi công xây dựng năm 1909 và hoàn thành vào năm 1911, chậm hơn rất nhiều so với Nhà thương Huế hay Trường Quốc Học, những công trình tiêu biểu dưới thời thuộc Pháp.

Tag: nhà máy, dáng vẻ, ngôi chùa

Trường đại học Sư phạm Huế đang phối hợp với Công an Hà Tĩnh để điều tra 

Cập Nhật 05-07-2016

Trước thông tin liên quan đến nữ sinh P.T.O (sinh năm 1993 – sinh viên năm 4, Trường đại học Sư phạm – ĐH Huế) bị sát hại tại Hà Tĩnh. Ông Nguyễn Thám, Hiệu Trưởng nhà trường cho biết, sau khi chị O. kết thúc nhiệm vụ coi thi sáng 3/7 thì tối cùng ngày xảy ra sự cố đáng tiếc.

Tag: mất tích, giết người, cướp của

IMF: Brexit là nguy cơ đáng lo ngại cho nền kinh tế toàn cầu

IMF: Brexit là nguy cơ đáng lo ngại cho nền kinh tế toàn cầu 

Cập Nhật 08-04-2016

Tổng Giám đốc điều hành IMF, bà Christine Lagarde hôm 7/4 nhận định, khả năng người dân Anh sẽ bỏ phiếu để rút khỏi Liên minh châu Âu (EU) đặt ra rủi ro đối với nền kinh tế thế giới vốn đang suy yếu.

Tag: IMF, Brexit, kinh tế toàn cầu

Những nữ phóng viên Pa Cô

Những nữ phóng viên Pa Cô 

Cập Nhật 21-06-2015

(TTH.VN) - Trên đường tác nghiệp, những nữ phóng viên người dân tộc Pa Cô đang công tác tại Đài Phát thanh truyền hình A Lưới thường xuyên đối mặt hiểm nguy khi vượt qua những con đường hiểm trở, những đỉnh núi đá tai mèo dựng đứng… Nhưng bằng trái tim đầy nhiệt huyết với nghề báo, họ đã vượt qua tất cả.

Chỉ 50% thẻ ATM là có người sử dụng thực 

Cập Nhật 28-09-2014

Tỷ lệ thanh toán trực tuyến còn quá thấp khi chỉ 50% trong số 72 triệu thẻ ATM đã phát hành có người sử dụng thực, và khoảng 3 triệu thẻ có đăng ký giao dịch trực tuyến.  

Người bạn “trời ơi” 

Cập Nhật 14-11-2013

(TTH) - Người cha và người mẹ choáng váng, như đất dưới chân đang sụp xuống khi phát giác ra đứa con gái mới hơn 15 tuổi, có quan hệ tình cảm và “yêu đương” với bạn của cha. Người bạn “trời ơi” bị Tòa án nhân dân TP Huế xét xử về tội “giao cấu với trẻ em”.

“Thiên cẩu” trong lòng người dân Phổ Trung, Phổ Đông

“Thiên cẩu” trong lòng người dân Phổ Trung, Phổ Đông 

Cập Nhật 15-08-2013

(TTH) - Tục thờ “linh khuyển”, “thiên cẩu” dưới hình dạng một chú chó đá có từ lâu ở làng Địch Vĩ (Đan Phượng, Hà Nội), chùa Cầu Hội An (Quảng Nam). Ít người biết rằng, người làng Phổ Trung, Phổ Đông (xã Phú Thượng, Phú Vang) cũng thờ “thiên cẩu” và kính cẩn nhang khói đều đặn…

Chiều nay… “nghe tiếng chuông chùa Hàn Sơn” 

Cập Nhật 07-01-2011

(TTH) - Những vùng đất của Trung Hoa đại lục có quá nhiệt biệt danh. Gắn với những vùng đất, người Trung Quốc có những ví von: có đến Bắc Kinh mới thấy quan mình bé; đến Thượng Hải mới thấy nhà mình thấp; đến Thẩm Quyến mới thấy ví mình mỏng, đến Hải Nam mới thấy sức mình yếu; đến Tô – Hàng mới thấy tuyệt trần ( “trên có thiên đàng, dưới có Tô – Hàng” – Tô Châu, Hàng Châu – nói về cái đẹp) – đó là người Trung Quốc nói.

Nên có một bảo tàng ẩm thực cho Huế 

Cập Nhật 23-12-2010

(TTH) - Gần đây, trên các báo Tuổi Trẻ và Lao động có đăng một số bài viết phản ánh thực trạng hoạt động của các bảo tàng ở Huế. Theo các bài báo này, thì sự thiếu vắng các sưu tập hiện vật quý hiếm có giá trị lịch sử văn hóa cao, sự nghèo nàn của cơ sở vật chất và các trang thiết bị chuyên dụng cho hoạt động của bảo tàng, sự thiếu vắng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo tàng học… là những nguyên nhân khiến các bảo tàng ở Huế chưa thể trở thành điểm đến hấp dẫn của công chúng và du khách.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP