Kết quả tìm kiếm cho "dệt may"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 4208

Doanh nghiệp dệt may chuyển dịch nguồn cung nguyên phụ liệu

Doanh nghiệp dệt may chuyển dịch nguồn cung nguyên phụ liệu 

Cập Nhật 16-03-2020

Đến đầu tháng 3/2020, nguồn cung nguyên phụ liệu lĩnh vực dệt may do các doanh nghiệp (DN) dự trữ đã hết.

Tag: nguyên liệu, dệt may, COVID-19

Thiếu hụt nguyên liệu ngành dệt may nếu dịch Corona kéo dài

Thiếu hụt nguyên liệu ngành dệt may nếu dịch Corona kéo dài 

Cập Nhật 12-02-2020

Hơn 70% nguyên phụ liệu nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy ở Trung Quốc, trong khi đây lại là tâm dịch của bệnh viêm đường hô hấp cấp do Corona gây ra...

Tag: thiếu hụt nguyên liệu, ngành dệt may, Corona

Công ty CP Dệt may Huế tặng 50.000 khẩu trang phòng chống dịch corona

Công ty CP Dệt may Huế tặng 50.000 khẩu trang phòng chống dịch corona 

Cập Nhật 05-02-2020

Đây là loại khẩu trang được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn 2 lớp, trong đó có một lớp kháng khuẩn, tái sử dụng khoảng 20 lần giặt.

Tag: khẩu trang, dệt may, corona

Chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân dệt may về quê ăn tết

Chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân dệt may về quê ăn tết  

Cập Nhật 22-01-2020

Với chủ đề “Chuyến xe nghĩa tình”, năm nay, Công ty CP Dệt may Huế tổ chức 6 chuyến xe, giúp gần 300 người lao động và gia đình về quê.

Tag: công nhân, dệt may, về quê, chuyến xe, nghĩa tình

Xuất khẩu dệt may đối mặt nhiều thách thức

Xuất khẩu dệt may đối mặt nhiều thách thức 

Cập Nhật 11-12-2019

Theo số liệu mới nhất của Bộ Công Thương: Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc 11 tháng ước đạt 29,89 tỷ USD, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm trước.

Tag: Xuất khẩu dệt may, đối mặt, xuất khẩu, nhiều thách thức

Công ty CP Dệt May Huế diễn tập phương án chữa cháy

Công ty CP Dệt May Huế diễn tập phương án chữa cháy 

Cập Nhật 14-06-2018

Giả định tình huống xảy ra cháy tại kho nguyên phụ liệu tầng 2 thuộc nhà máy may 2 do hệ thống điện bị sự cố phát sinh ra tia lửa bén vào các chất dễ cháy như vải, giấy gây cháy...

Tag: Công ty CP Dệt May Huế, diễn tập phương án chữa cháy, 14/6

Đã có dệt may lo 

Cập Nhật 21-03-2013

(TTH) - Khu phố Trường Bia tôi ở có một cô bé. Em tên là Thúy, quê tận Phú Vang. Tốt nghiệp trung học phổ thông, Thúy trúng tuyển vào Trường cao đẳng Sư phạm Huế. Ra trường, loanh quanh chạy việc đến toát cả mồ hôi mà cũng chẳng xong, em chờ đợi thời cơ bằng cách học tiếp đại học. Thoáng chốc thoi đưa, cũng xong nốt, lại tiếp tục lo việc. Lần này vẫn như trước “xôi hỏng bỏng không”. Tuổi cũng đã lớn, Thúy lấy chồng và hai năm trước em quyết định từ bỏ giấc mơ cô giáo để trở thành cô thợ dệt may. Em toại nguyện ngay, chỉ chưa đầy một tháng. Mới đây gặp tôi, Thúy không còn buồn bã như hôm nào: “Cũng được chú ạ. May mà nhờ có ngành dệt may không thì gia đình em chết đói mất”.

Vị thế của dệt may 

Cập Nhật 12-07-2012

(TTH) - Trong bối cảnh nền kinh tế hồi phục chậm, hoạt động sản xuất kinh doanh chung trên địa bàn tỉnh khá im ắng… Lễ khánh thành nhà máy dệt may có tổng vốn đầu tư 21.000.000 USD của Công ty Tokyo Style Vietnam Hue trong tuần qua là một sự kiện đáng quan tâm. Đây là doanh nghiệp đầu tư nước ngoài thứ 5 trong lĩnh vực dệt may hiện diện trên đất Huế.

Ngành dệt may tiếp tục tăng tốc: Mừng nhưng… chưa vui

Ngành dệt may tiếp tục tăng tốc: Mừng nhưng… chưa vui 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Ngành dệt may đang phát triển nhanh, tạo động lực thúc đẩy ngành công nghiệpngày càng phát triển để nâng cao kim ngạch xuất khẩu của tỉnh. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển của ngành dệt may, các doanh nghiệp chưa quan tâm đầu tư phát triển các lĩnh vực phụ trợ.

Mừng lo với ngành dệt may 

Cập Nhật 03-03-2011

(TTH) - Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, năm nay, ngành dệt may tiếp tục tạo thêm dấu ấn của mình trên đất Thừa Thiên Huế bằng các dự án (DA) mới, đầy triển vọng. Cùng với DA mở rộng dây chuyền 17.000 cọc sợi với số vốn 153 tỷ đồng của Công ty CP Sợi Phú Nam, Công ty TNHH HBI Việt Nam tiếp tục đầu tư 222 tỷ đồng cho trung tâm may mặc chất lượng cao và các nguyên liệu phụ trợ... Mới đây, ông Nguyễn Bá Quang, TGĐ Công ty CP Dệt May Huế cho hay, Tổng công ty Dệt May Việt Nam đang giao cho công ty triển khai DA xây dựng thêm 1 nhà máy 5 vạn cọc sợi tại Thừa Thiên Huế với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng... Đó là những thông tin đáng mừng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP