Kết quả tìm kiếm cho "góp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1946

Góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đảng bộ tỉnh lần thứ XV 

Cập Nhật 13-05-2015

(TTH) - Sáng 13/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia góp ý vào nội dung Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV trong đội ngũ cán bộ lão thành cách mạng, các tướng lĩnh, cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Ngọc Thiện; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao dự và chủ trì hội nghị.

Góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV

Góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV 

Cập Nhật 05-05-2015

(TTH) - Sáng 5/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia góp ý vào nội dung dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV trong đội ngũ GS, PGS, TS của tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình và Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu chủ trì hội nghị.

Không được ra văn bản bắt buộc đóng góp tự nguyện trong trường học 

Cập Nhật 06-09-2014

(TTH.VN) - Nhằm chấn chỉnh, ngăn ngừa tình trạng lạm thu, thu và sử dụng các khoản huy động đóng góp không đúng quy định, ngày 05/9, Văn phòng UBND tỉnh đã phát đi thông điệp của Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh thực hiện việc thu học phí trong năm học 2014-2015 đúng quy định.

A Lưới: Người dân góp tiền làm nhà Moong 

Cập Nhật 02-09-2014

(TTH) - Thực hiện chủ trương của huyện A Lưới về bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống các đồng bào dân tộc thiểu số, người dân thôn A Năm, xã Hồng Vân (A Lưới) tự đóng góp xây dựng ngôi nhà Moong theo đúng nguyên bản, trị giá trên 400 triệu đồng. Ngôi nhà dài truyền thống này được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay.

Quảng Công: Người dân góp ½ kinh phí xây dựng nhà văn hóa 

Cập Nhật 08-08-2014

(TTH.VN) - Nằm trong chương trình xây dựng nông thôn mới, cùng với sự hỗ trợ của nhà nước, xã Quảng Công (Quảng Điền) kêu gọi ngươi dân tham gia đóng góp kinh phí, hiến đất, tài sản trên đất để xây dựng các thiết chế văn hóa.

Vài góp ý từ sân khấu liên hoan dân ca 

Cập Nhật 07-06-2014

(TTH) - Liên hoan Dân ca Bình-Trị-Thiên 2014 đã thành công tốt đẹp. Nhiều giọng ca trẻ được đào luyện từ câu lạc bộ, các trường nghệ thuật, học viện... và cả những “lò” đào tạo của các nghệ nhân, nghệ sĩ mang đến Liên hoan những giọng ca, tiếng đàn mới đầy triển vọng. Đó cũng là sự kế tiếp không ngừng nghĩ, rất đáng trân trọng những thế hệ nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên đối với Ca Huế, dân ca Bình Trị Thiên. Chính họ cùng với những đạo diễn, tác giả, những người thầy giáo, cô giáo truyền dạy, góp phần giữ hồn và đưa ca Huế, dân ca quê hương đến với công chúng hôm nay và mai sau. Tuy nhiên chúng tôi xin nêu một số ý kiến sau đây với mong muốn có thể góp phần làm cho Liên hoan lần sau sẽ thành công hơn.

Góp gạch xóa nhà tạm giúp bạn

Góp gạch xóa nhà tạm giúp bạn 

Cập Nhật 23-05-2014

(TTH) - Nằm trên địa bàn có nhiều khu dân cư nghèo, Trường THPT Gia Hội (TP Huế) hàng năm tiếp nhận nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hai năm qua, với chương trình phát động học sinh "Góp gạch xóa nhà tạm cho bạn", được sự hưởng ứng của các thầy cô giáo, những ngôi nhà tình nghĩa đã được xây dựng, đem lại niềm vui và động lực học tập cho những học sinh nghèo học giỏi của trường.

“Làm mới cái cũ” để góp phần phát triển du lịch

“Làm mới cái cũ” để góp phần phát triển du lịch 

Cập Nhật 15-03-2014

(TTH) - Có một điều lạ là trong hoạt động của mình các đơn vị, tổ chức, ban, ngành… cứ loay hoay đi tìm cái mới, trong khi cái cũ, việc đang làm thì làm chưa đến nơi đến chốn (thậm chí là làm lấy lệ theo lối hình thức). Đành rằng, sự sáng tạo là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển nào cũng mang tính kế thừa, hay nói cách khác là cái mới bắt đầu từ cái cũ. Do vậy, làm mới những việc cũ chính là sự sáng tạo mang tính khả thi. Hoạt động văn hóa nói chung, hoạt động của Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế nói riêng trong việc đồng hành với sự phát triển của du lịch tỉnh nhà, cũng không nằm ngoài suy nghĩ ấy. Vấn đề đặt ra ở đây là làm mới những cái cũ, việc đang làm ở Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế để góp phần phát triển du lịch nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để vừa đảm bảo tính khoa học, phù hợp với thực tiễn, mang lại hiệu quả cao.

Góp phần xây dựng nông thôn mới

Góp phần xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - Bằng những cách làm thiết thực và sáng tạo, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã tạo được dấu ấn, màu sắc riêng, góp phần xây dựng nông thôn mới...  

Thầm lặng góp những chiến công

Thầm lặng góp những chiến công 

Cập Nhật 24-04-2013

(TTH) - Tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cán bộ chiến sĩ Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83) Công an tỉnh đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng ngừa và nghiệp vụ, góp phần giữ vững ổn định an ninh nội bộ, an ninh tư tưởng - văn hoá trên địa bàn tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP