Kết quả tìm kiếm cho "gửi tiết kiệm"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 5456

Giúp chị em tiết kiệm 

Cập Nhật 11-05-2019

Để giúp chị em phụ nữ gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, Trung tâm Phát triển Cộng đồng và công tác xã hội (Codes) đã xây dựng mô hình tiết kiệm tương trợ ở các phường Hương Sơ, Phú Hậu, Phú Hiệp, Kim Long (TP. Huế).

Tag: tiết kiệm, Codes, chị em phụ nữ

Nhiều chuyển biến tích cực trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Nhiều chuyển biến tích cực trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 

Cập Nhật 13-04-2019

Chiều 12/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến vào Báo cáo của Chính phủ về việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018.

Tag: Nhiều chuyển biến, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Đánh thuế tiền gửi: Có thể phát sinh nhiều bất lợi cho nền kinh tế?

Đánh thuế tiền gửi: Có thể phát sinh nhiều bất lợi cho nền kinh tế? 

Cập Nhật 27-09-2017

Nhiều ý kiến cho rằng, cần thận trọng với việc đánh thuế tiền gửi tiết kiệm vì có thể phát sinh nhiều bất lợi cho nền kinh tế.

Tag: đánh thuế, tiền gửi, phát sinh, bất lợi, ền kinh tế

Liên thông xét nghiệm giúp tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng mỗi năm

Liên thông xét nghiệm giúp tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng mỗi năm 

Cập Nhật 23-06-2017

Từ 1/7/2017, sẽ áp dụng liên thông xét nghiệm nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kiểm soát lạm dụng xét nghiệm, giảm chi phí và phiền hà cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh.

Tag: Liên thông, xét nghiệm, tiết kiệm, hàng trăm tỉ đồng, mỗi năm

Bảo đảm cấp nước an toàn, tiết kiệm

Bảo đảm cấp nước an toàn, tiết kiệm 

Cập Nhật 18-08-2016

Tác động của biến đổi khí hậu, khai thác thiếu kiểm soát của con người khiến nguồn tài nguyên nước ngày càng khan hiếm, suy giảm và ô nhiễm.

Tag: bảo đảm, cấp nước, an toàn, khai thác, tiết kiệm

Tái diễn cuộc đua lãi suất tiền gửi kỳ hạn dài

Tái diễn cuộc đua lãi suất tiền gửi kỳ hạn dài 

Cập Nhật 10-08-2012

(TTH) - "Hạ nhiệt" được khoảng vài tuần trở lại đây, lãi suất tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn dài đang được các "nhà băng" đẩy lên cao. Động thái này chủ yếu xuất phát từ một số "nhà băng" lớn.

Tiết kiệm điện... được thưởng 

Cập Nhật 24-05-2012

(TTH) - Mới lập hạ mà nắng như đổ lửa. Không chỉ ở miền Trung mà cả ở hai đầu đất nước nhiệt độ nhiều hôm lên mức 40-42 độ C. Nhiều năm qua mùa hè cũng là mùa cao điểm... tiết kiệm điện. Trên địa bàn tỉnh, tuần qua, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tiếp tục công báo về Chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2012. Theo đó, 2.000 khách hàng là hộ gia đình sử dụng điện trên địa bàn TP Huế có mức tiết kiệm điện từ 10% trở lên trong các tháng 6, 7, 8 năm 2012 so với cùng kỳ năm trước sẽ được thưởng. Mức thưởng chỉ 200 ngàn đồng hộ, nhưng đây là một việc làm tích cực cần được hoan nghênh và ủng hộ.

Kinh nghiệm xây dựng tổ tiết kiệm tự nguyện ở Hội LH phụ nữ phường Vĩ Dạ 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - 10 năm trước, Hội LHPN phường Vỹ Dạ (TP Huế) chủ động triển khai xây dựng Tổ tiết kiệm tự nguyện (TKTN) ở các chi hội cơ sở. Bước đầu, chỉ có một chi hội với khoảng 20 thành viên tham gia, nhưng đến nay, có 15/23 chi hội phụ nữ có Tổ TKTN.

Phát động Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện 

Cập Nhật 23-03-2012

(TTH) - Sáng 23/3, tại Huế, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức lễ phát động Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện và quảng bá sử dụng thiết bị tiết kiệm điện. Đến dự có ông Lê Trường Lưu, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phụ nữ Phong Thu tiết kiệm gần 70 triệu đồng từ mô hình “nuôi” heo đất 

Cập Nhật 08-03-2012

(TTH) - Sáng 8/3, Hội LHPN xã Phong Thu (Phong Điền) tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tổng kết mô hình “Nuôi heo đất tiết kiệm”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP