Kết quả tìm kiếm cho "gửi tiết kiệm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 5456

Hiệu quả mô hình tiết kiệm tự nguyện ở Hồng Quảng

Hiệu quả mô hình tiết kiệm tự nguyện ở Hồng Quảng 

Cập Nhật 27-05-2015

(TTH.VN) - Nhận thấy đời sống kinh tế còn khó khăn, nhiều phụ nữ ở xã Hồng Quảng (A Lưới) đã cùng nhau xây dựng mô hình tiết kiệm tự nguyện, góp tiền xoay vốn, tạo kinh phí cho hội viên mở rộng sản xuất, chăn nuôi.

7 website hữu ích cho chuyến du lịch tiết kiệm 

Cập Nhật 21-02-2015

Những trang web này sẽ cung cấp cho du khách cụ thể giá cả của các chuyến bay, những nơi có khách sạn rẻ nhất hay cách đi chơi mà vẫn tiết kiệm.

Tiết kiệm mỗi tháng trên 10% điện năng 

Cập Nhật 18-09-2014

(TTH) - Đó là kết quả sau 3 tháng triển khai thực hiện chương trình “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014” do Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Ký kết tham gia thực hành tiết kiệm điện trong đoàn viên, thanh niên 

Cập Nhật 04-07-2014

(TTH) - Chiều 4/7, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế ký kết thỏa thuận hợp tác tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả giai đoàn 2014 – 2015.

Tiết kiệm vì chủ quyền biển đảo 

Cập Nhật 09-06-2014

(TTH) - Chiều 9/6, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức phát động “Tuần lễ thực hành tiết kiệm làm theo lời Bác vì chủ quyền biển đảo”. Theo đó, từ ngày 9/6 đến hết ngày 15/6 mỗi đoàn viên thanh niên không hưởng lương tiết kiệm tối thiểu 500 đồng mỗi ngày, tối thiếu 1.000 đồng đối mỗi ngày với đoàn viên thanh niên hưởng lương. Nguồn kinh phí thu được từ “Tuần lễ thực hành tiết kiệm làm theo lời Bác vì chủ quyền biển đảo” (dự kiến khoảng gần 37 triệu đồng, chưa tính các trường hợp ủng hộ thêm) sẽ trao tặng cho các lực lượng đang thực thi nhiệm vụ trên Biển Đông.

4 lỗi thường gặp khi tiết kiệm 

Cập Nhật 15-08-2013

Quá trung thành với một ngân hàng, không theo dõi chi tiêu và cảm thấy tẻ nhạt là những lỗi thường gặp khiến cho bạn mất đi các khoản có lợi "miễn phí" khi tiết kiệm.

Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 26-12-2012

(TTH) - Bên cạnh tiết kiệm điện, khí đốt, mô hình biogas còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác, đó là bảo vệ môi trường sống cho các hộ chăn nuôi ở khu vực thành phố cũng như môi trường chung cho các khu dân cư.

Tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 

Cập Nhật 07-12-2012

(TTH) - Thời gian qua, các ngành, các cấp trong cả nước nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đã quan tâm thực hiện thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và đạt những kết quả nhất định. Điều đáng nói, trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn, việc tăng cường tiết kiệm, chống lãng phí; nhất là trong sử dụng ngân sách Nhà nước có ý nghĩa quan trọng, góp phần dành nguồn cho đầu tư phát triển, an sinh xã hội và các nhiệm vụ quan trọng cấp bách.

“Sóng ngầm” lãi suất tiền gửi tiết kiệm

“Sóng ngầm” lãi suất tiền gửi tiết kiệm 

Cập Nhật 08-10-2012

(TTH) - Theo Thông tư số 19 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), trần lãi suất (LS) đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 12 tháng là 9%/năm. Tuy nhiên trên thực tế ở địa bàn Thừa Thiên Huế, LS huy động “nhảy múa” vô cùng...

Tất cả vì mục tiêu tiết kiệm điện

Tất cả vì mục tiêu tiết kiệm điện 

Cập Nhật 27-09-2012

(TTH) - Qua hơn 4 tháng triển khai thực hiện kế hoạch số 32 của UBND tỉnh về việc kiểm tra giá bán điện, tiết kiệm điện, an toàn điện và cung ứng điện năm 2012, đoàn kiểm tra liên ngành đã giúp các cơ quan, DN và hộ dân nắm bắt được các văn bản quy phạm pháp luật và góp phần thực hiện mục tiêu sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả (SDNLTK & HQ).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP