Kết quả tìm kiếm cho "giám định"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 16433

Gỡ vướng mắc trong ứng dụng công nghệ thông tin khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Gỡ vướng mắc trong ứng dụng công nghệ thông tin khám chữa bệnh bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 02-11-2017

Ngày 2/11, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến về "Giải quyết vướng mắc trong triển khai ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ khám bệnh, chữa bệnh và giám định, thanh toán bảo hiểm y tế" với 63 tỉnh, thành phố.

Tag: Gỡ vướng mắc, ứng dụng công nghệ thông tin, khám chữa bệnh, bảo hiểm y tế

Phát triển BHYT để chăm sóc toàn diện sức khỏe cho người dân

Phát triển BHYT để chăm sóc toàn diện sức khỏe cho người dân 

Cập Nhật 21-01-2017

Chiều 23/1, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức hội nghị báo cáo kết quả triển khai hệ thống thông tin giám định bảo hiểm y tế (BHYT).

Tag: Phát triển, BHYT, chăm sóc, toàn diện, sức khỏe, người dân

Sáng kiến vì người bệnh

Sáng kiến vì người bệnh 

Cập Nhật 28-10-2016

Chi bộ Phòng Giám định chi nhiều năm liền được Đảng ủy Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đánh giá cao về tính năng động, sáng tạo, đưa nghị quyết Đảng vào cuộc sống một cách thiết thực, góp phần tích cực đảm bảo an sinh xã hội.

Tag: giải pháp, sáng kiến, bệnh nhân, Bảo hiểm xã hội

Nhiều thắc mắc về quản lý chất lượng công trình được giải đáp 

Cập Nhật 06-10-2016

Những thắc mắc liên quan đến trách nhiệm của các chủ thể trong công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng; phân cấp trách nhiệm trong báo cáo, giải quyết, giám định, thẩm quyền giải quyết sự cố và hồ sơ sự cố trong quá trình thi công xây dựng, khai thác, sử dụng công trình… lần lượt được các chuyên gia Bộ Xây dựng và lãnh đạo Sở Xây dựng trực tiếp giải đáp tại hội nghị triển khai thông tư hướng dẫn thi hành về quản lý chất lượng công trình xây dựng; quản lý dự án đầu tư xây dựng và giao ban xây dựng cơ bản quý III năm 2016 diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/10.

Tag: thắc mắc, quản lý, công trình

Thầm lặng nghề pháp y

Thầm lặng nghề pháp y 

Cập Nhật 08-09-2016

Không kể giờ giấc, không ngại nắng mưa… hễ khi cơ quan điều tra, tố tụng cần đến giám định y khoa là các bác sĩ ở Trung tâm Pháp y (trung tâm) tỉnh lên đường.

Tag: Thầm lặng, nghề pháp y, bác sĩ

Phải lập hồ sơ gửi Sở LĐ-TB&XH để được giải quyết

Phải lập hồ sơ gửi Sở LĐ-TB&XH để được giải quyết 

Cập Nhật 16-06-2016

Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của bà Hồ Thị Cẩn, trú tại 40/14 Nguyễn Phúc Nguyên, phường Hương Long, TP. Huế phản ánh về việc nhiều lần làm hồ sơ, nhưng không được giám định lại thương tật.

Tag: hồ sơ, Sở LĐ-TB&XH, giải quyết

Đẩy nhanh việc mở rộng đối tượng tham gia BHYT 

Cập Nhật 13-06-2016

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc mở rộng, phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) và triển khai tin học hóa trong giám định, thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT.

Tag: đẩy nhanh, mở rộng, đối tượng, tham gia, BHYT

Đẩy mạnh hoạt động tư vấn, phản biện xã hội 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Sáng 30/10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) tổ chức Hội thảo nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội (TV, PB & GĐXH) phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Kiến nghị tạo điều kiện về kinh phí, cơ sở vật chất cho các trung tâm pháp y

Kiến nghị tạo điều kiện về kinh phí, cơ sở vật chất cho các trung tâm pháp y 

Cập Nhật 20-08-2014

(TTH) - Chiều 20/8, Đoàn kiểm tra thực hiện Đề án “Đổi mới nâng cao hiệu quả giám định tư pháp của Chính phủ” (gọi tắt là Đề án), do ông Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng đoàn có buổi làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tiếp, làm việc với đoàn có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện Đề án của tỉnh.

Thạch thần tướng quân miếu ở Huế

Thạch thần tướng quân miếu ở Huế 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Thạch thần tướng quân miếu là ngôi miếu cổ, nằm ngay góc ngã tư đường Phùng Hưng và Nhật Lệ (TP Huế), phía đông nam, địa chỉ số 2 đường Nhật Lệ (TP Huế). Dân sở tại có người cho biết, miếu thờ Tôn Thất Thuyết và Nguyễn Văn Tường, có người nói miếu thờ Nguyễn Văn Thành và Lê Văn Duyệt. Do miếu đã được trùng tu năm 1968 bằng xi măng cốt thép nên khó giám định. Khi chưa có điều kiện tra cứu thư tịch và vào trong miếu nghiên cứu, chúng tôi vẫn nghiêng về hướng miếu này thờ Nguyễn Văn Thành và Lê Văn Duyệt vì phát hiện dấu vết gạch bìa cuối Lê đầu Nguyễn ở di tích này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP