Kết quả tìm kiếm cho "giữa trưa"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2886

Triển khai tập thể dục giữa giờ cho công nhân

Triển khai tập thể dục giữa giờ cho công nhân 

Cập Nhật 27-02-2020

Bài tập thể dục giữa giờ kéo dài khoảng 10 phút mỗi ngày mang lại những lợi ích to lớn đối với sức khỏe và tinh thần cho công nhân.

Tag: lđlđ, công đoàn, thành phố, tập thể dục, giữa giờ

Hàng cột điện nguy hiểm án ngữ giữa đường

Hàng cột điện nguy hiểm án ngữ giữa đường 

Cập Nhật 09-10-2019

Đó là 3 cột điện nằm giữa con đường giao thông liên thôn Truyền Nam - An Truyền (xã Phú An, huyện Phú Vang), một tuyến đường huyết mạch về khu du lịch đầm Chuồn. Hàng cột điện này dù đã tồn tại từ cuối năm 2018 đến nay nhưng không được các đơn vị chức năng quan tâm di dời.

Tag: hàng cột điện, nguy hiểm, huyện Phú Vang, án ngữ, giữa đường

Bão số 4 tăng tốc, đi vào Nghệ An-Quảng Bình vào sáng đến trưa mai

Bão số 4 tăng tốc, đi vào Nghệ An-Quảng Bình vào sáng đến trưa mai 

Cập Nhật 29-08-2019

Theo dự báo, bão số 4 tăng tốc đi chuyển theo hướng Tây và đổ bộ vào đất liền từ Nghệ An - Quảng Bình vào sáng đến trưa ngày mai (30/8).

Tag: Bão số 4 tăng tốc, Nghệ An-Quảng Bình, sáng đến trưa mai

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Huế và Tổ chức CIDA, Đại học Cheju Halla

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Huế và Tổ chức CIDA, Đại học Cheju Halla 

Cập Nhật 28-02-2014

(TTH.VN) - Ngày 28/2, GS.TS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế và GS. Sun-Joo Kang, Giám đốc dự án của Tổ chức CIDA, Đại học Cheju Halla, Hàn Quốc đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Huế và Tổ chức CIDA, Trường Đại Học Cheju Halla.

Đi giữa mùa sen 

Cập Nhật 25-04-2013

(TTH) - Trong cái nắng chói chang của mùa hè này tôi, đang đi giữa mùa sen quanh hồ Tịnh Tâm, kinh thành Huế. Sen đang mùa nở hoa rực rỡ nhất và cũng đang cho thu hoạch sớm. Hạt sen trắng nõn nà bày bán quanh hồ rất đẹp mắt.

Trao đổi kỹ thuật và giao lưu thể thao giữa EVN và EDL 

Cập Nhật 19-06-2012

(TTH) - Sáng 19/6, tại Huế, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị trao đổi kỹ thuật và giao lưu thể thao giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Điện lực Lào (EDL).

Cây tếch, nguồn gen ngoại lai lạc lõng giữa lòng Cố đô 

Cập Nhật 19-05-2011

(TTH) - Ngay giữa bãi cỏ xanh rộng thênh thang phía phải Điện Thái Hòa - không biết tự bao giờ hai cây tếch đã bám đất, sinh trưởng phát triển. Giá như cơn lốc 1985 không tràn qua nơi đây để một trong hai cây phải bị xén tán, thì giờ này chúng còn cân xứng và đẹp hơn nhiều. Điều chắc chắn có thể khẳng định là chúng phải trên 50 tuổi đời, vì so với những cây ở khuôn viên Trường đại học Nông Lâm Huế thì chúng lớn gấp đôi, cả chiều cao và kích thước thân (những cây ở Trường ĐH Nông Lâm Huế cách đây 40 năm - khi tôi tiếp cận lần đầu - đã ở tuổi định hình).

Thầu đâu xứ Huế, tim tím giữa mưa xuân 

Cập Nhật 13-04-2011

(TTH) - Hóa ra “Bữa ấy mưa xuân phơi phới bay/ Hoa xoan lớp lớp rụng vơi đầy” của Nguyễn Bính không chỉ dành cho thôn Đoài, mà còn cho bao tỉnh thành khác ở Việt Nam. Ở cố đô Huế cũng vậy, cứ vào độ giữa xuân hoa xoan lại nở, và năm nay đúng là những vòm hoa xoan tim tím đã khoe sắc tỏa hương suốt những ngày mưa xuân vừa qua. Chỉ có một điều, người dân xứ Huế vẫn thường quen gọi là hoa sầu đâu hay thầu đâu.

Khai mạc Hội nghị Quốc tế Y tế công cộng giữa các nước tiểu vùng sông Mêkông mở rộng (lần thứ 2) 

Cập Nhật 31-08-2010

(TTH) - Ngày 30/8, Trường đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội nghị Quốc tế lần thứ 2 về Y tế công cộng giữa các nước tiểu vùng sông Mêkông mở rộng với chủ đề: “Thách thức và cơ hội trong hợp tác nghiên cứu và đào tạo về y tế công cộng toàn cầu hoá”.

Thất lạc giữa mùa hoa 

Cập Nhật 21-06-2010

(TTH) - Giữa chói gắt, bằng lăng cứ mỏng manh mà tím. Giữa âm ỉ nóng, bằng lăng vẫn cứ dịu dàng mà tím. Nói một cách khác đi, bằng lăng làm dịu lòng người bởi vẻ nhu mì thuần hậu. Có lẽ cũng vì thế mà bất cứ khi nào vào mùa cho hoa, bằng lăng lại làm lòng người chùng xuống…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP