Kết quả tìm kiếm cho "hòa nhập"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 11198

Lòng cha 

Cập Nhật 14-08-2015

(TTH) - Trong những vụ án hình sự, người thân thường hay "xin xỏ" cho bị cáo được hưởng án nhẹ để sớm về với gia đình, hòa nhập cộng đồng. Nhưng có một người cha dù biết hành động của mình sẽ "làm tăng tội", nhưng vẫn "cắn răng" đến cơ quan công an tố giác hành vi vi phạm của con. Trước tòa, ông đề nghị xử nghiêm để mong con nên người.

Hướng thiện cho người lầm lỗi 

Cập Nhật 19-07-2015

(TTH) - Trưởng Công an xã Thủy Thanh (TX Hương Thủy) Ngô Quang Rin bằng những cách làm thiết thực đã giúp đỡ nhiều người vượt qua mặc cảm, kỳ thị sau khi mãn án tù để hoàn lương và tái hòa nhập cộng đồng. Nhiều người trong số đó vươn lên làm giàu chính đáng...

Cách mạng Việt Nam trong hàng ngũ Đồng minh góp sức chiến thắng chủ nghĩa phát xít

Cách mạng Việt Nam trong hàng ngũ Đồng minh góp sức chiến thắng chủ nghĩa phát xít 

Cập Nhật 09-05-2015

(TTH) - Trong những năm 1941 - 1945, Hồ Chí Minh đã nỗ lực đặt mối liên hệ với Đồng minh, để cuộc đấu tranh giành độc lập của nhân dân Việt Nam hòa nhập và trở thành một phần trong cuộc đấu tranh chung của toàn nhân loại chống chủ nghĩa Phát xít.

Lấy nhận xét thay cho điểm ở bậc tiểu học, một ý tưởng hay 

Cập Nhật 07-12-2014

(TTH) - Trước hết, cần khẳng định chủ trương lấy nhận xét thay cho điểm ở bậc tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo là rất đáng trân trọng, vì nó hòa nhập với giáo dục hiện đại.Trước một vấn đề mới, bao giờ cũng có những dư luận trái chiều, điều đó không có gì lạ. Nhiều buổi tập huấn, một số lần hội thảo, một vài chương trình truyền hình được tiến hành… để làm rõ cái mới này.Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi thì số đông, kể cả giáo viên chưa hiểu được bản chất của vấn đề.

Trao 100 suất học bổng “Cùng em đến trường”cho trẻ khuyết tật, nhiễm dioxin.

Trao 100 suất học bổng “Cùng em đến trường”cho trẻ khuyết tật, nhiễm dioxin. 

Cập Nhật 18-10-2014

(TTH.VN) - Đây là chương trình thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với trẻ em khuyết tật, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để vươn lên hòa nhập cộng đồng, có điều kiện đến trường.

Trường chuyên biệt tương lai: Nhiều dự định trong năm học mới 

Cập Nhật 13-09-2014

(TTH) - Sáng 12/9, Trường Chuyên biệt tương lai (Huế) tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học qua, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cô và trò trường chuyên biệt tương lai đã gặt hái được những thành quả đáng kể: 100% học sinh đi học đều và phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ; nhiều em hòa nhập được vào các hoạt động chung cùng gia đình và xã hội; học sinh đủ 15 tuổi được tham gia học nấu ăn, làm hương và học may; các cán bộ, giáo viên của trường đều nhiệt huyết tận tâm với nghề; nhà trường cũng đầu tư thêm một số trang thiết bị dạy học như: xây dựng phòng học nghề, trang bị đồ chơi ngoài trời....

Nâng chất cho trường nội trú Nam Đông

Nâng chất cho trường nội trú Nam Đông 

Cập Nhật 10-01-2014

(TTH) - Cũng như các trường dân tộc nội trú trên toàn quốc, bên cạnh việc làm tốt công tác truyền đạt kiến thức cho học sinh thì nhiệm vụ nặng nề hơn với Trường trung học phổ thông (THPT) dân tộc Nội trú Nam Đông là làm sao giúp học sinh dân tộc thiểu số vượt qua tập quán lạc hậu để các em sớm hòa nhập với sự phát triển của xã hội.

Sôi nổi Đêm hội tân sinh viên

Sôi nổi Đêm hội tân sinh viên 

Cập Nhật 08-09-2013

(TTH.VN) - Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức Đêm hội tân sinh viên chào đón 1.792 tân sinh viên khóa 2013-2017 hòa nhập ngôi nhà chung Trường đại học Sư phạm Huế và tôn vinh những thủ khoa, tân sinh viên nghèo vượt khó.

Khẳng định bản lĩnh thực thi công lý

Khẳng định bản lĩnh thực thi công lý 

Cập Nhật 28-08-2013

(TTH) - Sau 3 năm thành lập, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (PC81), Công an tỉnh từng bước khẳng định vai trò, vị trí của mình trong việc thực thi công lý, làm tốt công tác thi hành án, đặc xá, quản lý, giam giữ, tái hoà nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong bản án, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

“Giữ chút gì rất Huế...” 

Cập Nhật 24-04-2013

(TTH) - Lời ca khúc có vẻ như không liên quan gì đến thời sự. Nhưng nếu để những điều ấy không trượt qua như khi ta nghe một bài hát thì có thể nhận thấy, điều này cho đến bây giờ vẫn là một mong muốn, một đề nghị... để giữ cốt cách và bản sắc của văn hoá Huế trong tiến trình phát triển và hoà nhập.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP