Kết quả tìm kiếm cho "học đường"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 15427

Trường học hạnh phúc.

Trường học hạnh phúc. 

Cập Nhật 04-10-2019

Có thể hiểu, trường học hạnh phúc là nơi không có bạo lực học đường, không có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo, không có những hành xử xúc phạm danh dự, nhân phẩm, tính mạng nhà giáo và học sinh.

Tag: trường học hạnh phúc, học sinh, giáo viên

Lên tiếng, cùng hành động

Lên tiếng, cùng hành động 

Cập Nhật 08-06-2019

Lực lượng Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức tự bảo vệ cho học sinh, nhất là học sinh nữ.

Tag: bạo lực học đường, phòng chống xâm hại, mâu thuẫn

Tâm lý học, giáo dục học đồng hành xây dựng trường học hạnh phúc

Tâm lý học, giáo dục học đồng hành xây dựng trường học hạnh phúc 

Cập Nhật 06-10-2018

Tại đây, các chuyên gia đã cùng nhau phân tích, mổ xẻ những vấn đề liên quan trực tiếp đến câu chuyện làm sao để có một môi trường giáo dục hạnh phúc.

Tag: tâm lý học, giáo dục, học đường

Năm của thể thao học đường

Năm của thể thao học đường 

Cập Nhật 18-12-2015

(TTH) - Năm 2015 đang dần khép lại với nhiều niềm vui từ các môn thể thao Huế khi nhìn lại một năm sôi nổi trên các đấu trường quốc gia. Nếu được bầu chọn thành tích nổi bật của thể thao Huế, tôi sẽ bỏ phiếu cho thành tích vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc của đội bóng đá sinh viên Đại học Huế và sự kiện các cầu thủ nữ học sinh Thừa Thiên Huế vinh dự được chọn vào đội tuyển U14 nữ quốc gia.

Trả lại ý nghĩa cho sân chơi học đường

Trả lại ý nghĩa cho sân chơi học đường 

Cập Nhật 19-11-2015

(TTH) - Để đảm bảo cạnh tranh công bằng, các môn tại Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh 2015 được tranh tài theo 2 tuyến: học sinh thông thường và VĐV năng khiếu…

Y tế học đường, còn nhiều vướng mắc

Y tế học đường, còn nhiều vướng mắc 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH) - Cùng với việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất (CSVC) trường lớp, gần đây các “phòng khám” trong trường học được tăng cường đầu tư về CSVC và trang thiết bị.

Tưởng niệm 70 năm ngày học giả Phạm Quỳnh qua đời

Tưởng niệm 70 năm ngày học giả Phạm Quỳnh qua đời 

Cập Nhật 13-09-2015

(TTH) - Sáng 13/9, tại chùa Vạn Phước (TP Huế), Hội đồng họ Phạm và gia đình nhạc sĩ Phạm Tuyên đã tổ chức lễ tưởng niệm 70 ngày qua đời của học giả-nhà văn hóa Phạm Quỳnh (1945-2015). Dự lễ tưởng niệm có nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm, nhà sử học Dương Trung Quốc cùng đông đảo các nhà nghiên cứu, báo giới, văn nghệ sĩ, thân hữu và con cháu trong gia tộc họ Phạm.

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH.VN) - Thấy con em học sinh trong xã Phong Sơn (huyện Phong Điền) thiếu “sân chơi” tri thức, ông lặng lẽ quyên góp, bỏ tiền túi ra thành lập thư viện cho các cháu đọc sách. Rồi chính ông cũng đứng ra thành lập quỹ khuyến học, đi kêu gọi tài trợ để chắp cánh cho những ước mơ học đường còn dang dở! Ông là Phan Ngọc Châu, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Phong Điền.

Tưởng nhớ Tiến sĩ Dương Văn An 

Cập Nhật 23-08-2014

(TTH.VN) - Nhân kỷ niệm 500 năm ngày sinh Tiến sĩ Dương Văn An, sáng 23/8, Hội Khoa học Lịch sử Thừa Thiên Huế tổ chức hội thảo khoa học “Dương Văn An với vùng đất Thuận Quảng”.

Đại học Sư phạm Huế hợp tác học thuật với Đại học Tâm lý Chicago

Đại học Sư phạm Huế hợp tác học thuật với Đại học Tâm lý Chicago 

Cập Nhật 12-08-2014

(TTH.VN) - Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực học thuật với Đại học Tâm lý Chicago (Hoa Kỳ) thông qua Khoa Tâm lý học đường của Đại học Tâm lý Chicago vào ngày 11/8.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP