Kết quả tìm kiếm cho "hiểm họa"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 10969

Hiểm họa an ninh sau vụ cướp máy bay để tự sát tại Mỹ

Hiểm họa an ninh sau vụ cướp máy bay để tự sát tại Mỹ 

Cập Nhật 13-08-2018

Các chuyên gia cho rằng vụ việc vừa xảy ra là hồi chuông cảnh báo cho ngành hàng không và dẫn tới việc các sân bay sẽ thắt chặt các biện pháp an ninh nhằm kiểm soát hoạt động của các máy bay.

Tag: cướp máy bay, tai nạn, hiểm họa an ninh, tự sát, Mỹ

Bên bán không mặn mà, bên mua thờ ơ

Bên bán không mặn mà, bên mua thờ ơ 

Cập Nhật 11-04-2018

Ngày 15/4/2018, Nghị định 23 (NĐ 23) quy định bắt buộc mua bảo hiểm cháy nổ (BHCN) đối với các công trình có nguy cơ cháy nổ.

Tag: bảo hiểm, cháy nổ, mua bảo hiểm, hỏa hoạn, thiệt hại

Ngoại trưởng Nga kêu gọi phối hợp hành động chống hiểm họa chung

Ngoại trưởng Nga kêu gọi phối hợp hành động chống hiểm họa chung 

Cập Nhật 10-02-2018

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cảnh báo, việc từ chối những nỗ lực tập thể, mong muốn đơn phương thúc đẩy chương trình nghị sự trên trường quốc tế sẽ dẫn đến những hậu quả đáng buồn và không tiên đoán được.

Tag: Ngoại trưởng, Nga, hành động, chống hiểm họa chung

Miệng cống, hố ga không nắp: Hiểm họa!

Miệng cống, hố ga không nắp: Hiểm họa! 

Cập Nhật 15-11-2017

Hàng loạt công trình với phần kết cấu vỉa hè, lề đường trên địa bàn tỉnh không có nắp cống, hố ga đang tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất cao.

Tag: miệng cống, hố ga, không nắp, hiểm họa

Hiểm họa cho trẻ lao động đường phố

Hiểm họa cho trẻ lao động đường phố 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH) - Những cô cậu bé chừng 8 đến 10 tuổi, gầy gò, đen đủi, hàng ngày rong ruổi khắp nơi cho cuộc mưu sinh. Hiểm nguy rình rập khi bị kẻ xấu tấn công, đánh đập, bạo hành. Cải thiện sinh kế cho bố mẹ có trẻ lao động sớm và giúp trẻ tự bảo vệ bản thân khi đi bán hàng dạo là việc làm cần thiết.

Mỗi gia đình là một “pháo đài” phòng, chống ma túy 

Cập Nhật 01-07-2013

(TTH) - Ngày 13/6/ 2001, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy tháng 6 hằng năm là “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và ngày 26/6 là “Ngày toàn dân phòng chống ma túy”. Từ đó đến nay, cứ vào thời gian này, Thừa Thừa Thiên Huế nói riêng và các địa phương cả nước nói chung đều tổ chức nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng để nhân dân nhận biết rõ hiểm họa của tội phạm và tệ nạn ma túy; tăng cường các hoạt động phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

Chòng chành đò ngang

Chòng chành đò ngang 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Trong số 26 bến đò ngang phục vụ người dân qua lại tại các sông, đầm trên địa bàn Thừa Thiên Huế, chỉ có 5 bến đò đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động. Phần lớn các phương tiện đang bị xuống cấp, hư hỏng, bố trí dụng cụ cứu sinh, áo phao chưa hợp lý, thiếu an toàn… đang là hiểm họa rình rập người qua đò, nhất là trong mùa mưa bão.

Hàng gia dụng giá rẻ: Hiểm họa rình rập

Hàng gia dụng giá rẻ: Hiểm họa rình rập 

Cập Nhật 15-05-2012

(TTH) - Thông tin nồi Supor chứa hàm lượng mangan cao gấp 4 lần cho phép, cực hại cho sức khoẻ đang khiến các bà nội trợ hoang mang. Và có thể có nhiều mối nguy khác đến từ những đồ gia dụng giá rẻ.  

Man United vs Fulham 

Cập Nhật 09-04-2011

(TTH) - Không thể phủ nhận, Wayne Rooney đang gánh cả…M.U trên đôi vai mình. Và bởi thế, sẽ là hiểm họa khôn lường cho Quỷ đỏ trong bối cảnh thiếu Rooney.

Bất an cần trục tháp tại 60 – Bến Nghé 

Cập Nhật 19-01-2011

(TTH) - Qua đường dây nóng Báo Thừa Thiên Huế, một số người dân phản ánh: Tại số 60 Bến Nghé có một công trình xây dựng đang thi công xây khách sạn. Tại công trình này có một cần trục tháp, trên cần trục đó là cục đối trọng bằng bê tông vượt ra ngoài phạm vi không gian phía trên công trường, “treo” lơ lửng ra phía đường Bến Nghé, nơi phía dưới luôn tấp nập người tham gia giao thông, là nguồn gây hiểm họa cao độ cho tính mạng và tài sản người dân khi chẳng may việc thi công có sự cố, cục bê tông này rơi xuống.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP