Kết quả tìm kiếm cho "hiểm họa"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 10961

Hiểm họa hacker tấn công xe hơi

Hiểm họa hacker tấn công xe hơi 

Cập Nhật 22-03-2016

Khi xe hơi ngày càng hiện đại, thậm chí nhiều nhà sản xuất còn đang đẩy nhanh tốc độ phát triển xe tự lái thì nguy cơ xe hơi trở thành miếng mồi ngon cho bọn tội phạm càng rõ ràng hơn.

Tag: hacker, FBI

Nạo vét luồng lạch cho tàu thuyền vươn khơi

Nạo vét luồng lạch cho tàu thuyền vươn khơi 

Cập Nhật 26-02-2016

Cửa biển, luồng lạch bị bồi lắng trở thành hiểm họa khôn lường đối với tính mạng và tài sản của ngư dân. Nhiều tàu thuyền bị mắc cạn khi ra vào cửa biển, âu thuyền dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Tag: tàu thuyền

Dự báo xu hướng ngập lụt trong tương lai ở TP Huế

Dự báo xu hướng ngập lụt trong tương lai ở TP Huế 

Cập Nhật 04-12-2015

(TTH) - Biến đổi khí hậu (BĐKH) cùng với sự gia tăng các hiện tượng thời tiết cực đoan đang hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đô thị. Chính quyền và người dân đô thị Huế đang và sẽ đối mặt với hiểm họa do tác động của BĐKH trong quá trình quản lý đô thị cũng như vấn đề bảo vệ môi trường, phòng tránh thiên tai. 

Bất chấp hiểm hoạ, hàng triệu người hành hương đổ về Thánh địa Mecca

Bất chấp hiểm hoạ, hàng triệu người hành hương đổ về Thánh địa Mecca 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - Khách hành hương từ khắp nơi trên thế giới đang đổ về Thánh địa Hồi giáo Mecca ở Arab Saudi hôm 22/9 để bắt đầu cuộc hành hương Haji truyền thống, bất chấp vụ tai nạn sập cần cẩu xảy ra ngay tại địa điểm này, khiến hơn 500 người thương vong hôm 11/9.

Mỹ phẩm giả - hiểm họa thật

Mỹ phẩm giả - hiểm họa thật 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH) - Kem dưỡng da tự chế, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không nhãn mác rõ ràng và các loại hàng lậu, hàng giả đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các chợ, trung tâm mua sắm. Song, để ngăn các sản phẩm này đến tay người tiêu dùng không phải dễ khi các quy định xử phạt chưa phù hợp với tình hình thực tế và bản thân người bán chưa nắm bắt các quy định đối với sản phẩm này.

Nhận diện đường ngang 

Cập Nhật 08-06-2015

(TTH) - Liên tục những vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn cả nước nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng tại các đường ngang, đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về hiểm họa tại các vị trí giao nhau này.

Quản lý trách nhiệm 

Cập Nhật 13-08-2014

(TTH) - Chuyện tuyến đường lên Vọng Cảnh bị xuống cấp trầm trọng, thậm chí bị cày nát do sự lưu thông của hàng trăm lượt xe ben, xe tải chở cát suốt ngày đêm trên báo Thừa Thiên Huế đầu tuần vừa qua đã đặt ra nhiều vấn đề cần suy nghĩ. Bên cạnh hiểm họa của ô nhiễm môi trường, của rủi ro do phóng nhanh vượt ẩu, còn có một rủi ro khác, lớn lao hơn cho dù không thấy ngay một cách trực tiếp – đó là sự mất mát không chỉ của một tuyến đường mà còn là sự mất mát một điểm đến, một danh thắng tuyệt đẹp của Huế vốn đã đi vào thơ ca, nhạc họa, đi vào lòng người vãn cảnh, du khách trong và ngoài nước...

Thượng tọa Thích Huệ Phước: “Tục đốt vàng mã cần văn minh hơn” 

Cập Nhật 16-01-2014

(TTH) - “Tình trạng rải tiền vàng bạc, đốt vàng mã đang có chiều hướng phát triển mạnh, không còn ở trong phạm vi gia đình mà còn lan tràn ngoài xã hội với nhiều hình ảnh phản cảm và được sử dụng một cách thái quá, gây nên sự mê tín dị đoan, ảnh hưởng sâu rộng trong quần chúng, dễ trở thành hủ tục, vấn nạn trong văn hóa tâm linh người Huế. Điều này còn có khả năng trở thành hiểm họa về môi sinh, đạo đức” - Thượng tọa Thích Huệ Phước, Uỷ viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khẳng định với phóng viên Báo Thừa Thiên Huế như thế.

Hiểm họa từ cầu Cháy không có lan can

Hiểm họa từ cầu Cháy không có lan can 

Cập Nhật 17-09-2013

(TTH) - Trong chuyến công tác lên phía tây huyện Phong Điền, chúng tôi quan ngại đến mức lo sợ về cây cầu Cháy trên tỉnh lộ 11B, thuộc thôn Hiền Sĩ, xã Phong Sơn. Lo và sợ vì cầu Cháy được xây bằng bê tông kiên cố, dài gần 50 mét, rộng khoảng 9 mét, nhưng hai bên lại không có thành lan can bảo vệ. Trong lúc đó, lượng người, xe cộ qua lại nơi đây khá đông. Qua lại, chỉ cần chút bất cẩn gặp phải phương tiện ngược chiều loạng choạng lách tránh nhau sẽ có nguy cơ rơi tõm xuống suối. Hậu quả đáng tiếc thật khó lường.

Việt Nam chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu

Việt Nam chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 01-08-2013

Trước những hiểm họa do biến đổi khí hậu gây ra trong hiện tại và tương lai, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã thông qua Nghị quyết về “Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và môi trường.”

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP