Kết quả tìm kiếm cho "hoàng mai"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 7657

Đoàn tụ với mưa Huế

Đoàn tụ với mưa Huế 

Cập Nhật 14-12-2016

Bên trái, bên phải tôi rỗng đến mấy hàng ghế. Phía sau hình như cũng thế vì chẳng nghe thấy điều gì. Tiếng động cơ mỗi lúc một quen đi và ngoại trừ nó ra, không gian trên khoang bay có vẻ khá mịn màng.

Tag: Đoàn tụ, mưa Huế, Hoàng Mai

Hậu quả đáng tiếc

Hậu quả đáng tiếc 

Cập Nhật 13-11-2016

Hành động trái pháp luật, người phụ nữ ấy không những không “giữ” được phần tài sản mà tòa án đã chia cho chồng mà còn vướng vòng lao lý...

Tag: hậu quả, đáng tiếc, Phan Hoàng Mai

Diễm

Diễm 

Cập Nhật 30-03-2016

Hình như ai cũng có một diễm trong đời. Là tôi nghĩ thế khi nỗi mình nhớ bao giờ cũng lênh loang cùng ca từ và giai điệu mà Trịnh Công Sơn đã để lại trần gian.

Tag: Hoàng Mai​

Mơ ước của cô học trò “chinh phục vũ môn”

Mơ ước của cô học trò “chinh phục vũ môn” 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Yêu thích việc học, luôn cố gắng nên năm nào Hoàng Mai Quỳnh Anh, cô cựu học trò Trường THCS Đặng Văn Ngữ cũng đạt học sinh giỏi, "rinh" nhiều giải thưởng, như giải nhì tiếng Anh trên mạng, giải ba toán Violympic (giải toán trên mạng intenet), giải nhất cấp tỉnh, giải tiềm năng cấp quốc gia cuộc thi chinh phục vũ môn…

“Yếu” nhận thức pháp luật, sém “ngồi” tù 

Cập Nhật 06-07-2015

(TTH) - Nhận thức không đầy đủ về pháp luật, đem xe mượn của đối tác làm ăn đi cầm cố, giám đốc một công ty tư nhân phải lãnh án.

Hoàng Mai Quỳnh Anh đoạt giải nhất cuộc thi Chinh phục vũ môn cấp tỉnh 

Cập Nhật 03-04-2015

(TTH) - Sáng ngày 3/4, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp Sở GD&ĐT và Công ty cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame tổ chức cuộc thi Chinh phục vữ môn- vòng thi cấp tỉnh. Tham gia cuộc thi có 9 thí sinh đến từ các Trường THCS trên địa bàn đã đạt thành tích cao tại các vòng thi loại.

LĐLĐ TP Huế: Nhận phụng dưỡng suốt đời 02 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng 

Cập Nhật 11-12-2014

(TTH) - Sáng 11-12, ông Phạm Hoàng Mai, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Huế cho biết, bắt đầu từ tháng 12- 2014, LĐLĐ TP Huế nhận phụng dưỡng suốt đời 2/4 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại TP Huế được Đảng và Nhà nước phong tặng tháng 8 vừa qua.

4 loại trang phục siêu hot mùa du lịch nghỉ lễ 2014 

Cập Nhật 14-05-2014

(TTH.VN) - 4 loại trang phục sau đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho phái đẹp khi đi du lịch trong kì nghỉ lẽ sắp tới .

Hủy Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Công an TP Huế 

Cập Nhật 06-01-2014

(TTH) - Không đồng ý với Quyết định xử phạt vi phạm hành chính (QĐXPVPHC) của Trưởng Công an TP Huế, ông Nguyễn Ngọc Diệp (trú tại 22/1 Đào Duy Anh, TP Huế) khởi kiện, yêu cầu Tòa án hủy QĐ nói trên. TAND tỉnh chấp nhận yêu cầu của ông Diệp.

Hoa Hải đường xứ Huế 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - Việc nhìn nhận hoàng mai là loài hoa đặc trưng của Huế thì chẳng có gì tranh luận nữa. Nhưng bên cạnh mai, loài hoa nào nữa được nhiều người cho là đặc thù thì có nhiều ý kiến nếu không nói là trái ngược nhau thì cũng có thể cho là chưa đồng nhất. Một trong những loài đó chính là “Hải đường”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP