Kết quả tìm kiếm cho "hoa cỏ tranh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37397

Hoa cỏ tranh

Hoa cỏ tranh 

Cập Nhật 22-10-2019

Chiều cuối ngày ở Đại Nội, những tia nắng nhẹ như tơ trời chậm rãi lướt qua bãi cỏ xanh, chiếu xiên một vạt nắng vào cuối trường lang dài, dùng dằng như muốn nói lời chia tay một ngày có mặt ở không gian này.

Tag: hoa cỏ tranh, Đại Nội, cung Diên Thọ

Trang bị kiến thức văn hóa cơ sở cho gần 100 cán bộ cấp xã phường

Trang bị kiến thức văn hóa cơ sở cho gần 100 cán bộ cấp xã phường 

Cập Nhật 20-09-2019

Lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu về mặt lý luận và kỹ năng nghiệp vụ trong công tác quản lý Nhà nước về văn hóa cơ sở và xây dựng đời sống văn hóa cơ sở...

Tag: tập huấn, cán bộ, văn hóa, cấp xã

Anh: Môi trường suy yếu vì cắt giảm quá đà diện tích cánh đồng hoa cỏ dại

Anh: Môi trường suy yếu vì cắt giảm quá đà diện tích cánh đồng hoa cỏ dại 

Cập Nhật 07-07-2018

Theo nguồn tin từ giới chức Anh, diện tích các cánh đồng hoa cỏ dại ở nước này đang ngày càng bị thu hẹp để dành chỗ cho các dự án thâm canh.

Tag: Anh, cánh động hoa cỏ dại, san phẳng, có hại, môi trường

Đến hoa cỏ cũng phải khác người...

Đến hoa cỏ cũng phải khác người... 

Cập Nhật 29-12-2017

Gần 400 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Huế là nơi cung vua phủ chúa. Bao nhiêu kỳ hoa dị thảo từ khắp nơi, loài nào đẹp nhất, thơm nhất mới được tiến cống và có cơ duyên bén rễ đâm cành nơi chốn kinh kỳ.

Tag: đến, hoa cỏ, khác người, Thuận Hóa, Phú Xuân, Huế, vua chúa

Phục hưng di sản văn hóa Cố đô Huế: Ghi dấu một chặng đường

Phục hưng di sản văn hóa Cố đô Huế: Ghi dấu một chặng đường 

Cập Nhật 06-06-2017

Lần giở những trang tư liệu hình ảnh xưa cũ về Kinh thành Huế thời điểm mới thoát khỏi chiến tranh và thưởng lãm những công trình...

Tag: Phục hưng, di sản, văn hóa, Cố đô, Huế, Ghi dấu, chặng đường

Mỹ: Đảng Cộng hòa có nguy cơ mất quyền kiểm soát Thượng viện

Mỹ: Đảng Cộng hòa có nguy cơ mất quyền kiểm soát Thượng viện 

Cập Nhật 27-10-2016

Nhiều trợ lý cấp cao của Quốc hội Mỹ cảnh báo hai năm nắm quyền kiểm soát Thượng viện của đảng Cộng hòa có thể đang đi đến hồi kết, cho rằng đây là tác động tiêu cực từ chiến dịch tranh cử nhiều bê bối của ứng cử viên tổng thống đảng này Donald Trump.

Tag: Đảng Cộng Hoà, Thượng Viện Mỹ, Donald Trump

Nhà văn hóa cơ sở: “Kêu” không có, có không dùng

Nhà văn hóa cơ sở: “Kêu” không có, có không dùng 

Cập Nhật 14-12-2015

(TTH) - Nơi có thì sử dụng chưa hiệu quả, nơi không có thì phải tận dụng các cơ sở khác để tổ chức sinh hoạt văn hóa… là thực tế đang diễn ra trong việc sử dụng thiết chế văn hóa cơ sở ở một số địa phương hiện nay.

Mỹ: Đảng Cộng hòa có nữ ứng viên Tổng thống đầu tiên 

Cập Nhật 05-05-2015

Cựu Chủ tịch Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới Hewlett Packard (HP) Carly Fiorina ngày 4/5 thông báo ứng cử, trở thành nữ ứng viên Tổng thống đầu tiên của đảng Cộng hòa, cạnh tranh trực tiếp với “người đàn bà thép” của đảng Dân chủ Hillary Clinton.  

Nhà văn hóa cơ sở, sinh mà chưa động 

Cập Nhật 15-09-2011

(TTH) - Trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa có thể nói thiết chế văn hóa cơ sở đóng vai trò quan trọng, trong đó nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng là mô hình sinh hoạt, nơi mà người dân có thể nắm thông tin, thảo luận, bàn bạc về nhiều việc, nhiều chuyện trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hoa cỏ dại khờ 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - Nhiều khi tôi tự hỏi, nếu lọc bỏ đi những ngày tháng ấu thơ vui đùa cùng hoa cỏ dại khờ nơi miền quê hoang vắng, tôi sẽ còn lại gì? Tự hỏi rồi tự trả lời, và thấy rằng nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ vẫn còn lại những thứ như tôi đang có, là nhịp sống hiện đại với những toan lo vô bờ bến, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn tôi, đã mất cái gốc gác của những hứng khởi mà cỏ hoa ngày cũ đã hun đúc nên một tôi với tâm hồn yêu thiên nhiên say đắm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP