Kết quả tìm kiếm cho "hoa ngô đồng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 33269

Hiểm họa từ dông, sét

Hiểm họa từ dông, sét 

Cập Nhật 27-04-2020

Khi nghe thấy tiếng sấm đầu tiên bất kể lớn, nhỏ cần phải thấy nguy hiểm đã đến. Sét có thể đánh cách xa nơi có mưa tới 15-20km. Người đang lao động hoặc đi lại ngoài trời cần tìm nơi trú ẩn an toàn.

Tag: hiểm họa, dông, sét, nguy hiểm

Những bông hoa núi rừng đua sắc

Những bông hoa núi rừng đua sắc  

Cập Nhật 13-07-2019

Tối 13/7, trước khi ánh lửa giã bạn được thắp sáng, Nam Đông một lần nữa lại rộn ràng với hội thi “Người đẹp văn hóa miền núi huyện Nam Đông 2019”.

Tag: nam đông, văn hóa nam đông, người đẹp, khán giả, nghệ thuật

Tập huấn công tác ứng phó thảm họa thiên tai cho cán bộ cơ sở

Tập huấn công tác ứng phó thảm họa thiên tai cho cán bộ cơ sở 

Cập Nhật 30-03-2019

Sau các khóa tập huấn này, cán bộ đoàn thể địa phương sẽ tiếp tục truyền đạt và hướng dẫn người dân tại cộng đồng biết cách lập kế hoạch, kỹ năng phòng ngừa thảm họa cho gia đình, cộng đồng

Tag: Tập huấn, phòng ngừa, thảm họa, cộng đồng, Thừa Thiên Huế

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 19-05-2016

Nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế tổ chức trọng thể Lễ dâng hoa để tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vòng hoa có dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tag: dâng hoa, chủ tịch hồ chí minh

Cách mã hóa dữ liệu cho thiết bị Android và iOS

Cách mã hóa dữ liệu cho thiết bị Android và iOS 

Cập Nhật 06-04-2016

Khi sở hữu một chiếc iPhone hoặc thiết bị Android, có lẽ bạn ít chú ý đến việc mã hóa thiết bị nếu không quan tâm đến vấn đề riêng tư. Bạn có thể tiến hành mã hóa thiết bị của mình, theo BGR.

Tag: mã hóa di động, Android, iPhone

Mỹ muốn nói chuyện "nghiêm túc" với Trung Quốc về vấn đề Biển Đông

Mỹ muốn nói chuyện "nghiêm túc" với Trung Quốc về vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 18-02-2016

Ngày 17/2, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry tuyên bố Mỹ chờ đợi các cuộc nói chuyện "rất nghiêm túc" với Trung Quốc về việc quân sự hóa Biển Đông sau những thông tin cho rằng Bắc Kinh đã triển khai trái phép tên lửa đất đối không tiên tiến tại đảo Phú Lâm, thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Tag: Biển Đông, Mỹ, Trung Quốc

Hội tụ và lan tỏa văn hóa năm châu

Hội tụ và lan tỏa văn hóa năm châu 

Cập Nhật 17-02-2014

(TTH) - Festival Huế lần thứ 8 - 2014 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” đang bước vào thời điểm cuối cùng của công tác chuẩn bị. PV Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc phỏng vấn ông Ngô Hòa - UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014 về sự kiện văn hóa này. Đồng chí Ngô Hòa cho biết:

Hoa trên phố Huế 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - Đã nghe nói rất nhiều nhưng lần đầu đặt chân lên Đà Lạt nằm trên cao nguyên Langbian, điều khiến tôi ngạc nhiên đến ngỡ ngàng là hoa. Không có nơi nào trên đất nước ta lại có nhiều hoa như ở Đà Lạt, từ hoa rừng nhiệt đới cho đến các loài hoa phương Đông, phương Tây. Hoa đủ sắc màu, màu hồng của đào, của tường vi; màu tím của cúc Nhật; màu vàng của hoa thiên lý; màu đỏ của dâm bụt; màu trắng của hoa sứ, hoa huệ, của trà mi… Không hổ danh là “thành phố ngàn hoa”, ở Đà Lạt đi đâu cũng thấy hoa. Hoa ở công viên, hoa trên hè phố, hoa nở trên những hàng rào công sở và của cả lối vào nhà ai đó. Hoa phía trước và phía sau. Hoa xinh tươi khoe sắc ngay cả dưới lối chân ta…

Hoạt động văn hoá không thể chạy theo cơ chế thị trường 

Cập Nhật 22-09-2010

(TTH) - Chủ trương xã hội hóa hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật đang xuất hiện những mặt trái như tình trạng biểu diễn tràn lan, kém chất lượng, ảnh hưởng đến thị hiếu công chúng nhưng việc xử lý, chế tài lại khó khăn do luật quản lý chưa hoàn thiện. Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Quê, Trưởng phòng Nghiệp vụ Văn hóa (Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch).

Chợ Đông Ba hay chợ Đông Hoa? 

Cập Nhật 11-06-2010

(TTH) - Chợ Đông Ba, ngôi chợ lớn nhất trong các chợ ở Huế, vốn có tên thật là chợ Đông Hoa – cửa Đông Ba xưa cũng gọi là cửa Đông Hoa.  Đây là một cái tên do ta bắt chước Trung Quốc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP