Kết quả tìm kiếm cho "kênh tương tác"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 16507

Kết nối và tương tác về sức khỏe với cộng đồng

Kết nối và tương tác về sức khỏe với cộng đồng 

Cập Nhật 29-04-2016

Ngày hội sức khỏe 2016, một trong những họat động chính của Festival khoa học 2016 do Trường đại học Y Dược Huế tổ chức tại công viên Lý Tự Trọng thực sự đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích đối với nhiều người dân Huế.

Tag: Festival khoa học 2016, Ngày hội sức khỏe 2016

NATO bất ngờ làm lành với Nga 

Cập Nhật 18-09-2015

Nga đang nhận được những tín hiệu từ NATO cho thấy liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương này rất muốn khôi phục lại một số kênh hợp tác song phương. Thông tin này đã được Đại sứ Nga tại NATO tiết lộ hôm (16/9).

Đảm bảo tính cập nhật và tương tác

Đảm bảo tính cập nhật và tương tác 

Cập Nhật 14-08-2015

(TTH) - Việc tìm kiếm thông tin về các điểm đến, phòng khách sạn, tour tuyến… trên các trang thông tin điện tử về du lịch là xu hướng mới hiện nay. Việc ra đời và hoạt động hiệu quả của các trang thông tin điện tử chính thống để đáp ứng nhu cầu của du khách là điều cần thiết.

“Mỹ, EU rũ bỏ Ukraine để đổi lấy ủng hộ chính trị từ Nga” 

Cập Nhật 01-08-2015

Sau khi kích hoạt xung đột và đẩy Ukraine lâm vào nội chiến, sụp đổ kinh tế, phương Tây giờ nhận ra rằng vai trò của Ukraine không thể sánh với việc tạo lập mối quan hệ chính trị tương tác với Nga, nhà báo Mỹ Brian Whitmore bình luận.

Kết nối thị trường 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Lựa chọn công nghệ trong kỷ nguyên số đã là điều không thể khác nếu muốn tiếp cận nhanh với thị trường ở phạm vi toàn cầu. Hầu như tất cả mọi giao dịch đều có thể thực hiện trên bàn phím. Thế nên sẽ là điều khó hiểu nếu các các công ty, doanh nghiệp lại không có một địa chỉ internet để tự quảng bá, giới thiệu và tương tác với khách hàng, cho dù là ở một phân khúc nào đó.

Phê duyệt đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông 

Cập Nhật 11-04-2015

(TTH.VN) - Chương trình mới, sách giáo khoa mới lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo, khả năng tự học của học sinh; tăng cường tính tương tác trong dạy và học giữa thầy với trò, trò với trò và giữa các thầy giáo, cô giáo.

Đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện

Đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện 

Cập Nhật 02-03-2015

(TTH) - Xác định công tác huấn luyện chiến đấu phải sát hợp với từng nhiệm vụ trên hai tuyến biên giới, năm nay, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chú trọng tạo đột phá vào các khâu yếu để tổ chức huấn luyện bộ đội đúng hướng, sát với đối tượng tác chiến và phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ. Đánh giá về công tác chuẩn bị mùa huấn luyện năm nay, Đại tá Nguyễn Văn Hiền, TUV, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh cho biết:

Tạo sự tương tác khi tham quan bảo tàng

Tạo sự tương tác khi tham quan bảo tàng 

Cập Nhật 06-11-2014

(TTH) - Theo ông Peter Kaufmann, chuyên gia bảo tàng đến từ Mỹ có gần 20 năm sống và làm việc tại Việt Nam thì việc bảo tàng có hay như thế nào, hiện vật có giá trị ra sao mà không có khách tham quan thì không còn ý nghĩa gì cả.

Huấn luyện theo phương châm “5 sát”

Huấn luyện theo phương châm “5 sát” 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Mùa huấn luyện năm nay, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện kỹ chiến thuật cho lực lượng dân quân tự vệ (QDTV) và dự bị động viên (DBĐV) gắn với thực tế chiến đấu, sát với đối tượng tác chiến và phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cây xanh và công trình ngầm – Làm sao vẹn cả đôi đường

Cây xanh và công trình ngầm – Làm sao vẹn cả đôi đường 

Cập Nhật 23-05-2013

(TTH) - Hai lĩnh vực luôn được quan tâm trong quản lý đô thị là cây xanh (CX) và công trình ngầm. Trong hàng loạt công trình ngầm thì công trình ngầm hạ tầng kỹ thuật (CTNHTKT) thường chịu sự tương tác qua lại khá phức tạp với hệ thống cây xanh đô thị (CXĐT).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP