Kết quả tìm kiếm cho "kết luận"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 8543

Tăng cường kiểm tra, giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn ngừa vi phạm

Tăng cường kiểm tra, giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn ngừa vi phạm 

Cập Nhật 09-07-2019

UBKT các cấp cũng đã và đang kiểm tra 27 đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm và đã kết luận 19 đảng viên có vi phạm, phải thi hành kỷ luật 10 đảng viên...

Tag: Ngăn ngừa sai phạm, sơ kết 6 tháng đầu năm 2019, UBKT Tỉnh ủy

Chưa có cơ sở để kết luận vi phạm

Chưa có cơ sở để kết luận vi phạm 

Cập Nhật 14-12-2018

Trước dư luận về vụ việc ông Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật (ĐHNT), ĐH Huế có dấu hiệu vi phạm việc lợi dụng chức vụ người quản lý hồ sơ đào tạo để tự ý sửa điểm...

Tag: đại học Nghệ thuật, dấu hiệu, vi phạm, gian lận

Đánh giá kết quả các chương trình mục tiêu quốc gia 

Cập Nhật 13-10-2018

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020.

Tag: chính phủ, đánh giá, chương trình mục tiêu, quốc gia

Tăng cường kiểm tra, giám sát các tổ chức Đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm

Tăng cường kiểm tra, giám sát các tổ chức Đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm 

Cập Nhật 10-07-2018

Ngoài chủ động tham mưu, nắm chắc tình hình, UBKT từ tỉnh đến cơ sở tập trung vào việc giải quyết đơn, thư tố cáo; xem xét kết luận, xử lý và đề nghị xử lý kỷ luật kịp thời đối với tổ chức Đảng và đảng viên vi phạm…

Tag: UBKT Tỉnh ủy, sơ kết 6 tháng, năm 2018

Tăng sức mạnh, tạo niềm tin 

Cập Nhật 21-09-2017

Việc Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa thông báo kết luận kỳ họp thứ 17, xem xét, kết luận một số nội dung liên quan đến kết quả kiểm tra đảng viên, tổ chức đảng khi có dấu hiệu vi phạm ở một số đơn vị địa phương đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận...

Tag: sức mạnh, niềm tin, quan tâm, đặc biệt, dư luận

Bộ Y tế: 200 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm virus Zika cho kết quả âm tính

Bộ Y tế: 200 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm virus Zika cho kết quả âm tính 

Cập Nhật 19-03-2016

Ngày 19/3, theo thông tin mới nhất từ Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện xét nghiệm virus Zika mới nhất từ các Viện trên cả nước kết luận Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nhiễm virus Zika.

Tag: Bộ Y tế, virus Zika

Ăn mặn sẽ hủy hoại nhan sắc 

Cập Nhật 03-01-2011

(TTH) - Theo kết luận mới nhất của các nhà khoa học Nhật Bản, ăn quá mặn không những gây hại cho sức khỏe mà còn khiến nhan sắc của bạn tàn phai nhanh chóng theo thời gian.

Vai trò... của “đại gia” 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 2 khóa XIV, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, nhiệm vụ của tỉnh nhà trong những năm tới hết sức nặng nề. Từ điểm nhấn đó, Bí thư Tỉnh ủy nêu lên một số vấn đề mang tính cốt lõi, trọng tâm để Tỉnh ủy thảo luận tìm ra các giải pháp tối ưu nhằm đạt được mục tiêu như Kết luận 48 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế-xã hội của Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp, đưa cả tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Trước vận hội mới 

Cập Nhật 24-08-2010

(TTH) - Cùng với Huế, đến nay các tổ chức cơ sở Đảng, các địa phương đều đã tiến hành thành công Đại hội Đảng bộ. Khí thế chung của đợt sinh hoạt chính trị này là quyết tâm thực hiện thắng lợi Kết luận 48 của Bộ Chính trị xây dựng Huế xứng đáng các đô thị văn minh trên thế giới; một đô thị sinh thái, di sản văn hoá và thân thiện với môi trường; một thành phố đặc sắc của Việt Nam thể hiện trung tâm ba miền Bắc – Trung – Nam là Hà Nội - Huế - Sài Gòn. Đây cũng là tâm tư, là tình cảm, là sự gởi gắm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh đến đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 14.

Ngành Y tế đảm bảo bình ổn giá thuốc chữa bệnh 

Cập Nhật 13-08-2010

(TTH) - Bộ Y tế vừa có cuộc họp triển khai thực hiện Kết luận thanh tra số 1942/KL-TTCP-V.III, ngày 02/7/2010 của Thanh tra Chính phủ về việc quản lý, dự trữ lưu thông thuốc quốc gia phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP