Kết quả tìm kiếm cho "kết luận"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 8384

Thanh tra cả những nơi tiềm ẩn sai phạm 

Cập Nhật 11-01-2013

(TTH) - Tại Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thanh tra năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ 2013 của Thanh tra Chính phủ vừa qua, Tổng thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho hay, ngành thanh tra phát hiện, xử lý nhiều vi phạm pháp luật hơn so với các năm trước; đồng thời, kiến nghị chấn chỉnh, khắc phục những bất cập, sơ hở trong quản lý và ban hành chính sách pháp luật. Kết quả thanh tra đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của Quốc hội, Chính phủ trong việc phòng, ngừa vi phạm. So với trước đây, ngành Thanh tra phát hiện vi phạm tích cực hơn, kiến nghị xử lý nghiêm và kịp thời hơn. Việc đôn đốc thực hiện kết luận thanh tra, chỉ đạo xử lý sau thanh tra được ngành thanh tra quan tâm thúc đẩy và đạt một số kết quả đáng khích lệ. Hoạt động thanh tra chuyên ngành được tăng cường, tập trung vào những vấn đề bức xúc mà dư luận quan tâm và kết quả tăng cao trên nhiều lĩnh vực. Việc công khai kết luận thanh tra và phối hợp để định hướng dư luận từng bước đi vào nền nếp. Tuy nhiên, một số tồn tại, hạn chế trong công tác thanh tra chậm được khắc phục, như: nhiều cuộc thanh tra chưa phát hiện được tham nhũng và việc đôn đốc xử lý sau thanh tra có những tiến bộ nhưng tỷ lệ thu hồi tiền, tài sản còn thấp, chưa đáp ứng yêu cầu...

Đẩy mạnh thực hiện Chương trình hành động của UBND tỉnh về phát triển đô thị

Đẩy mạnh thực hiện Chương trình hành động của UBND tỉnh về phát triển đô thị 

Cập Nhật 04-09-2012

(TTH.VN) - Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra góp phần thực hiện thành công Nghị Quyết 04-NQ/TU ngày 29/7/2011 của Tỉnh ủy và Kết luận 48 của Bộ Chính trị, ngày 4/9, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 3909/UBND-TK Về việc yêu cầu đẩy mạnh thực hiện Chương trình hành động số 62/CTr-UBND về phát triển đô thị.

Thiệt hại hàng ngàn tỉ đồng vì chất cấm 

Cập Nhật 07-04-2012

(TTH) - Cục Chăn nuôi đã đề nghị Bộ Công an và Công an 6 tỉnh, thành vào cuộc quyết liệt để truy nguồn gốc chất cấm. Trong vòng 1 tháng cần đưa ra kết luận khoa học đầy đủ, định lượng thực tế về tình hình sử dụng chất cấm trên toàn quốc để ổn định tình hình chăn nuôi.

Tìm nguồn lực tăng thu ngân sách 2012

Tìm nguồn lực tăng thu ngân sách 2012 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Năm nay, Thừa Thiên Huế không những bắt đầu tăng tốc thu ngân sách mà còn phải tính đến nguồn thu cho năm 2013 và các năm tiếp theo để có nguồn lực chi thường xuyên, chi đầu tư phát triển trước khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Đó là kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh-Nguyễn Văn Cao tại hội nghị triển khai công tác tài chính ngân sách năm 2012.

Phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác Quy hoạch cán bộ 

Cập Nhật 24-02-2012

(TTH) - Ngày 18/6/1997, BCHTƯ khóa VIII ra Nghị quyết TW3 về chiến lược cán bộ (đến năm 2020). Năm 2002, Bộ Chính trị khóa IX có Nghị quyết về luân chuyển cán bộ. Năm 2004, BCT có Nghị quyết về quy hoạch cán bộ lãnh đạo & và quản lý các cấp. Năm 2012 này, BTC/TW đang tham mưu Bộ Chính trị (khóa XI) ra Kết luận về việc tiếp tục thực hiện 2 NQ trên và Quy định về việc luân chuyển cán bộ… Tất cả đều nằm trong lộ trình xây dựng và tổ chức thực hiện NQ TW3 (khóa VIII) về chiến lược cán bộ.

Xây dựng “đô thị sinh thái, cảnh quan, di sản, văn hóa và thân thiện với môi trường”

Xây dựng “đô thị sinh thái, cảnh quan, di sản, văn hóa và thân thiện với môi trường” 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - Với quyết tâm xây dựng phát triển Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Kết luận 48 của Bộ Chính trị, UBND tỉnh đã phê duyệt Đề án Phát triển hạ tầng đô thị Thừa Thiên Huế giai đoạn 2011 - 2015, định hướng đến 2020.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quán triệt các nghị quyết của Đảng 

Cập Nhật 06-01-2012

(TTH) - Ngày 6/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận Hội nghị Trung ương 3 (khóa XI), các nghị quyết Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 5, thứ 6 (khóa XIV).

Thị ủy Hương Thủy và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp triển khai các nghị quyết của Đảng 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Sáng 5/1, Thị ủy Hương Thủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn thị xã để quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 3 (khóa XI) và các nghị quyết Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 5,6 (khóa XIV).

Kết luận của cơ quan quản lý thị trường 

Cập Nhật 09-03-2011

(TTH) - Sau Tết Nguyên đán, Báo Thừa Thiên Huế nhận được thông tin của một số người dân xã Vinh An, qua đường dây nóng, phản ánh: Trong những ngày Tết, 3 cửa hàng xăng dầu thuộc các doanh nghiệp xăng dầu tư nhân (DNTN) trên địa bàn xã này thường xuyên đóng cửa không bán hàng, khiến người dân bức xúc vì cho rằng, các DNTN này có hành vi găm hàng.

Mùa xuân nghĩ về thành phố văn hóa 

Cập Nhật 03-02-2011

(TTH) - Đã từ lâu rồi, Huế - Sài Gòn - Hà Nội là biểu trưng của một đất nước Việt Nam thống nhất. Hình tượng đó càng thể hiện đậm nét trong những năm 60, ba thành phố kết nghĩa trong bước ngoặt của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. “Hà Nội - Huế - Sài Gòn. Như cây một cội, như con một nhà”. Ngày nay, với Kết luận 48 của Bộ Chính trị, vị trí của Huế lại được tái lập trước yêu cầu của đổi mới, hội nhập và phát triển.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP