Kết quả tìm kiếm cho "kết nạp đảng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20606

Phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân biển

Phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân biển 

Cập Nhật 15-11-2019

Phú Vang là huyện có số lượng thanh niên và dân quân biển khá đông. Cấp ủy Đảng ở các địa phương vùng biển của huyện đã tập trung các giải pháp để tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp Đảng trong lực lượng này.

Tag: phát triển, đảng viên, lực lượng, trong, dân quân biển

Sàng lọc nhằm củng cố đội ngũ cho Đảng

Sàng lọc nhằm củng cố đội ngũ cho Đảng 

Cập Nhật 16-05-2019

Trong một thời gian dài, chúng ta đã không thực hiện chặt chẽ, kín kẽ ở nhiều khâu, nên đã xẩy ra nạn ê kíp, cục bộ, bổ nhiệm, kết nạp đảng viên là người nhà, người thân tràn lan trong bộ máy các cấp.

Tag: Sàng lọc, củng cố đội ngũ, Đảng

Nỗ lực đạt sự đoàn kết trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân

Nỗ lực đạt sự đoàn kết trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân 

Cập Nhật 02-08-2018

Nhiều chính sách mới quan trọng về kinh tế - xã hội sẽ có hiệu lực từ tháng 8/2018...

Tag: Nỗ lực, đoàn kết trong Đảng, đồng thuận, nhân dân, ban tuyên giáo

Phát triển đảng viên người dân tộc thiểu số

Phát triển đảng viên người dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 08-12-2015

(TTH) - Kết nạp đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Nhận thức rõ điều đó, các tổ chức cơ sở Đảng ở huyện Nam Đông đã có nhiều giải pháp hay, cách làm sáng tạo để phát triển đảng viên, đặc biệt là tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Sẽ chủ động tạo nguồn trong phát triển Đảng ở Hải Dương

Sẽ chủ động tạo nguồn trong phát triển Đảng ở Hải Dương 

Cập Nhật 25-11-2015

(TTH) - Tìm hiểu về công tác xây dựng Đảng ở Hải Dương (Hương Trà), nhất là việc tạo nguồn và kết nạp đảng viên (ĐV) mới, chúng tôi được biết, đây là việc khó khăn nhất ở cơ sở hiện nay.

84 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng kiến thức về Đảng 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 1, nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho 84 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc.

Sở Xây dựng: Kết nạp đảng viên vượt chỉ tiêu 

Cập Nhật 27-06-2015

(TTH.VN) - Ngày 27/6, Đảng bộ Sở Xây dựng tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Khắc phục xu hướng già hóa đảng viên

Khắc phục xu hướng già hóa đảng viên 

Cập Nhật 07-10-2013

(TTH) - Thời gian gần đây, số thanh niên ly hương làm ăn, tham gia học tập ngày càng nhiều nên việc phát triển nguồn kết nạp đảng viên tại Quảng Điền đang gặp rất nhiều khó khăn. 

Cần thực hiện đúng lời hứa khi vào Đảng

Cần thực hiện đúng lời hứa khi vào Đảng 

Cập Nhật 07-09-2012

(TTH) - Dân tin yêu Đảng tạo sự đồng thuận đoàn kết từ trên xuống dưới một sức mạnh vô địch. Đường lối đúng đắn, công ơn Bác Hồ chỉ dẫn làm cách mạng, kháng chiến chống xâm lược thành công, đoàn kết các dân tộc, mọi tầng lớp trong cộng đồng và bạn bè quốc tế đồng tình ủng hộ để đất nước có được như ngày hôm nay. Dân tin yêu Đảng, Đảng thật sự vì độc lập Tổ quốc, dân tộc tự do hạnh phúc, mục tiêu xuyên suốt từ cương lĩnh khi mới ra đời cho đến nay. Dân thân thiết gọi Đảng Cộng sản là Đảng mình – Đảng ta vì Đảng là của dân, từ nhân dân mà ra. Đảng là máu thịt của dân. Dân ra sức bảo vệ Đảng trong mọi hoàn cảnh hiểm nguy, cho dù phải hy sinh tính mạng. Khi được kết nạp Đảng, đứng dưới lá cờ Đảng, chân dung các lãnh tụ Mác - LêNin - Hồ Chí Minh; trước tập thể các đồng chí đảng viên chúng ta đều năm tay xin thề! Lời thề trước Đảng – Tổ quốc với nhân dân, đồng chí là lời thề hành động của mỗi đảng viên.

Năm 2012, Hội Nông dân Phú Vang phấn đấu kết nạp 1.400 hội viên mới 

Cập Nhật 06-01-2012

(TTH) - Ngày 5/1, Hội Nông dân (HND) Phú Vang tổ chức hội nghị tổng kết năm 2011 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2012. Năm 2011, HND Phú Vang kết nạp 1.524 hội viên mới, tổ chức 160 lớp tập huấn, với 10.183 lượt hội viên tham gia; phối hợp tổ chức 21 lớp dạy nghề cho 833 người.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP