Kết quả tìm kiếm cho "không ai đánh người chạy lại"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 35613

Quản lý rủi ro thiên tai: Bài học ứng phó cho thời gian tới

Quản lý rủi ro thiên tai: Bài học ứng phó cho thời gian tới 

Cập Nhật 29-11-2019

Không ai mong sẽ lặp lại trận lũ lịch sử năm 1999, nhưng thiên tai ngày càng khốc liệt, khó biết trước, trong khi đó, nhu cầu được bảo vệ an toàn hơn đang ngày càng nâng cao...

Tag: lụt 1999, quản lý rủi ro, thiên tai, hội thảo, miền Trung

Để người tiêu dùng không quay lưng với thịt lợn 

Cập Nhật 13-03-2019

Mặc dù, Bộ Nông nghiệp và PTNT và nhiều ngành chức năng khẳng định, dịch tả lợn châu Phi không lây sang người, song trong thực tế những ngày qua, rất nhiều bếp ăn, hộ gia đình đã quay lưng với thịt lợn, khiến giá thịt giảm, người chăn nuôi gặp nhiều khó khăn.

Tag: người tiêu dùng, không quay lưng, thịt lợn

Làm rõ đối tượng cầm đầu đánh bạc gần 100 tỷ đồng

Làm rõ đối tượng cầm đầu đánh bạc gần 100 tỷ đồng 

Cập Nhật 06-03-2018

Người dân không ai biết Quang làm nghề gì, chỉ biết dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng rất giàu có. Đến khi nghe tin Quang bị bắt mọi người mới hay đối tượng này cầm đầu đường dây đánh bạc trăm tỷ.

Tag: Quang, cầm đầu, đánh bạc, gần 100 tỷ đồng, Công an tỉnh

Canada di tản hơn 14.000 người do cháy rừng

Canada di tản hơn 14.000 người do cháy rừng 

Cập Nhật 11-07-2017

Hơn 14.000 người phải di tản ở tỉnh British Columbia, phía tây Canada do cháy rừng nghiêm trọng, tờ Sputniknews ngày 11/7 dẫn nguồn tin từ phương tiện truyền thông địa phương cho hay.

Tag: Canada, di tản, hơn 14.000 người, cháy rừng

New Zealand sơ tán hơn 1.000 người do cháy rừng

New Zealand sơ tán hơn 1.000 người do cháy rừng 

Cập Nhật 16-02-2017

Hơn 1.000 người đã được sơ tán khỏi nhà và tình trạng khẩn cấp cũng được ban bố tại Christchurch, thành phố lớn thứ ba của New Zealand trong ngày hôm nay (16/2), sau khi một vụ cháy rừng đe dọa nhiều ngôi nhà.

Tag: New Zealand, sơ tán, hơn 1.000 người, cháy rừng

Từ khỉ “ăn cướp” đến khỉ ăn... cà-rem

Từ khỉ “ăn cướp” đến khỉ ăn... cà-rem 

Cập Nhật 02-02-2016

Có mỗi con khỉ mà khiến khách mất cũng bộn thời gian, nhưng không ai phiền lòng ngược lại còn thấy vui vẻ. Du khách nhớ chuyện...khỉ, nhớ luôn cả điểm đến du lịch

Tag: Năm khỉ

Gia hạn và tăng cường đôn đốc nhà đầu tư

Gia hạn và tăng cường đôn đốc nhà đầu tư 

Cập Nhật 23-11-2014

(TTH) - Hàng trăm hộ dân phải chuyển đến nơi ở mới, nhường đất cho các dự án thủy điện. Thế nhưng, sau nhiều năm khởi công, thủy điện không thấy đâu, người dân lại không có đất sản xuất.

Chủ động phòng cháy, chữa cháy rừng 

Cập Nhật 25-03-2013

(TTH) - Gần đây, qua thông tin dồn dập trên các phương tiện thông tin đại chúng về những vụ cháy rừng xảy ra tại các tỉnh Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum… gây thiệt hại lớn về tài nguyên rừng khiến người dân và cơ quan chức năng không khỏi lo lắng. Chẳng hạn, vụ cháy lớn diễn ra tại rừng phòng hộ rộng trên 30ha thuộc địa bàn quận 9 (TP Hồ Chí Minh) vào buổi trưa nắng nóng ngày 26-2 trong điều kiện thời tiết hanh khô và tại đây có nhiều rác lẫn cỏ dại khô nên lửa cháy lan rất nhanh. May mà lực lượng phòng cháy và chữa cháy (gọi tắt PCCC) rừng đã tích cực bao vây, khống chế ngọn lửa để tránh lây lan sang khu rừng lân cận và khu dân cư. Khoảng chiều đầu giờ cùng ngày, một vụ cháy lớn lại xảy ra tại tuyến 29 thuộc địa bàn xã Nguyễn Phích, huyện U Minh (Cà Mau). Gần năm tiếng đồng hồ sau đó, đám cháy mới cơ bản được khống chế, khả năng cháy lan không nhiều với diện tích trên 50ha mà chủ yếu là trảng cỏ và cây tạp.

Chế tài chưa có tính răn đe 

Cập Nhật 26-12-2012

(TTH) - Trong dòng chảy đời sống hàng ngày và trước rất nhiều thông tin về sự mất an toàn trong an toàn thực phẩm, từ trồng trọt đến chế biến, vận chuyển... chưa bao giờ và chưa khi nào người dân lại lo âu và dành nhiều sự quan tâm đến an toàn thực phẩm như hiện nay. Nhất là khi nguy cơ ngộ độc đã len lỏi vào từng bữa cơm gia đình, với các nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc, không có độ tin cậy và hẳn nhiên là ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Công trình nước tự chảy ở Nam Đông: Cha chung không ai khóc

Công trình nước tự chảy ở Nam Đông: Cha chung không ai khóc 

Cập Nhật 07-02-2012

(TTH) - Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của các chương trình, dự án trong và ngoài nước, thời gian qua trên địa bàn huyện Nam Đông xây dựng 5 công trình nước tự chảy. Tuy nhiên, do thiếu ý thức trách nhiệm trong quản lý, không có cơ chế duy tu bảo dưỡng (DTBD) nên các công trình nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng nặng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP