Kết quả tìm kiếm cho "không gian sách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6425

Không gian sách thu hút người dân

Không gian sách thu hút người dân 

Cập Nhật 14-05-2018

Qua hơn nửa tháng đi vào hoạt động, hiện không gian sách đã thu hút ngàn trăm ngàn lượt người đến tham quan và đọc sách, doanh số bán sách đạt trên 200 triệu đồng...

Tag: không gian sách, đường sách, đường Hai Bà Trưng

Không gian sách đường Hai Bà Trưng sẽ khai mạc vào ngày 1/5

Không gian sách đường Hai Bà Trưng sẽ khai mạc vào ngày 1/5 

Cập Nhật 23-04-2018

Chiều 23/4, Công ty CP Sách Huế C&C phối hợp với phòng Văn hóa thông tin TP. Huế tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí giới thiệu đề án thí điểm “Không gian sách đường Hai Bà Trưng”

Tag: Không gian sách đường Hai Bà Trưng, Công ty CP Sách Huế C&C, văn hóa đọc

Tấm lòng Ông Sẹo

Tấm lòng Ông Sẹo 

Cập Nhật 20-10-2016

Ở phường Hương Long, TP. Huế, tấc đất tấc vàng. Thế nhưng người dân nơi ấy đã hiến gần 800m2 đất, đồng thời đóng góp tiền của để mở rộng, bê tông hóa, xây dựng đường kiệt khang trang sạch đẹp.

Tag: Tấm lòng, Ông Sẹo

Hàn Quốc có không gian chính sách để đối phó với rủi ro 

Cập Nhật 09-10-2016

Nền kinh tế Hàn Quốc có không gian chính sách để giải quyết và kiềm chế những rủi ro trong nước, cũng như những cú sốc địa chính trị, tờ Yonhap ngày 9/10 dẫn lời Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Yoo Il-ho cho hay.

Tag: Hàn Quốc, không gian, chính sách, đối phó, i rủi ro

Thủ tướng Merkel khẳng định không thay đổi chính sách nhập cư

Thủ tướng Merkel khẳng định không thay đổi chính sách nhập cư 

Cập Nhật 01-10-2016

Thủ tướng Đức khẳng định bà sẽ không thay đổi chính sách nhập cư, bất kể việc trước đó hai tuần bà nói mong đảo ngược thời gian để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Tag: Đức, nhập cư, chính sách mở cửa, người tị nạn

Xây dựng Nam Đông trở thành huyện nông thôn mới 

Cập Nhật 04-08-2015

(TTH) - Sau gần 5 năm thực hiện Nghị quyết về xây dựng nông thôn mới (NTM), Nam Đông đã huy động sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong Nhân dân để xây dựng NTM, làm cho bộ mặt nông thôn khang trang, sạch đẹp, đời sống của người dân được nâng lên.

Ưu tiên vào “tầm ngắm” 

Cập Nhật 23-02-2014

(TTH) - Từ nhiều năm nay, chỉnh trang đô thị luôn được xác định là một trong những chương trình trọng điểm của tỉnh và thành phố Huế. Nhiều tuyến đường, nhiều con sông, nhiều khu phố… nhờ vậy đã được khoác lên mình một bộ dạng khác, khang trang, sạch đẹp và sang trọng hẳn.

Ấm áp những ngôi nhà đồng đội

Ấm áp những ngôi nhà đồng đội 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH) - Nhiều sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng BĐBP tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở đã được sống hạnh phúc trong căn nhà mới, khang trang, sạch đẹp từ nguồn kinh phí đóng góp, hỗ trợ xây dựng nhà của đồng đội.

Sức lan tỏa từ sự quyết tâm đồng lòng 

Cập Nhật 20-01-2014

(TTH) - Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường của Phụ nữ thị xã Hương Thủy đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đánh giá cao. Những hoạt động thu gom rác thải, khơi thông những dòng sông tắc nghẽn do bèo, hiến đất mở rộng đường, tạo những con đường, môi trường khang trang sạch sẽ… bắt nguồn từ trăn trở, tinh thần quyết tâm và đồng lòng của chị em.

Đồng hành xây dựng thị xã trẻ

Đồng hành xây dựng thị xã trẻ 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Năm qua, thanh niên thị xã Hương Trà có nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng thị xã trẻ ngày càng khang trang, sạch đẹp.    

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP