Kết quả tìm kiếm cho "khăn trùm kín mặt"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 9207

“Doanh nghiệp sẽ còn gặp khó khăn hơn trước áp lực về lạm phát”

“Doanh nghiệp sẽ còn gặp khó khăn hơn trước áp lực về lạm phát” 

Cập Nhật 03-06-2015

“Năm nay, sự trỗi dậy của lạm phát có phần đậm hơn so với năm ngoái cộng thêm áp lực tăng lãi suất vào thời điểm cuối năm sẽ khiến doanh nghiệp đối mặt nhiều khó khăn hơn.” 

Đối mặt với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 09-04-2015

(TTH) - Đầu tuần nay, Bộ trưởng Nông nghiệp Cao Đức Phát đã tức tốc có chuyến thị sát tại tỉnh Ninh Thuận-nơi những vườn nho đã héo rũ vì thiếu nước tưới. Để tìm nước, người ta đã khoan giếng sâu đến 40m nhưng vẫn vô vọng. Để cứu hơn 10.000 ha đất trồng trọt tại Ninh Thuận, chỉ còn trông chờ vào đợt lũ tiểu mãn sắp đến mà theo dự báo là sẽ khó xảy ra. Ngay cả các chuyên gia đến từ Ngân hàng Thế giới có mặt tại cuộc thị sát cũng không giấu được lo ngại về những khó khăn do biến đổi khí hậu mà nông dân Ninh Thuận đang đối mặt.

Phát hiện 10 vật thể giống bộ phận máy bay AirAsia mất tích

Phát hiện 10 vật thể giống bộ phận máy bay AirAsia mất tích 

Cập Nhật 30-12-2014

Các quan chức Indonesia cho hay lực lượng tìm kiếm đã phát hiện các vật thể giống như đường trượt khẩn cấp và cửa máy bay tại vùng tìm kiếm chiếc máy bay mất tích của hãng AirAsia trên biển Java vào hôm nay 30/12.  

Truy tìm kẻ lạ mặt tấn công các nữ sinh

Truy tìm kẻ lạ mặt tấn công các nữ sinh 

Cập Nhật 25-09-2014

(TTH) - Ngày 25/9, Công an TP Huế phối hợp với một số trường học trên địa bàn tổ chức điều tra, xác minh, truy tìm một thanh niên lạ mặt liên tiếp dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” nhiều nữ sinh trong khuôn viên nhà trường, ký túc xá trong ba ngày qua.

Bùng nổ bệnh mắt do kính áp tròng giá rẻ mua qua mạng

Bùng nổ bệnh mắt do kính áp tròng giá rẻ mua qua mạng 

Cập Nhật 23-09-2014

Thị lực của những người mang kính áp tròng có thể gặp nguy hiểm nếu họ không chịu đi khám bác sĩ nhãn khoa mắt mà lại mua kính trực tiếp qua mạng, các chuyên gia về mắt cảnh báo.  

Hoàn thành giải phóng mặt bằng Quốc lộ1 trước 30/9 

Cập Nhật 20-09-2014

(TTH.VN) - Ngày 19/9, Chủ tịch UBND tỉnh có chỉ thị yêu cầu các địa phương khẩn trương giải quyết tồn tại, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án mở rộng Quốc lộ 1 (QL1).  

Cách giữ đôi mắt khỏe mạnh khi làm việc

Cách giữ đôi mắt khỏe mạnh khi làm việc 

Cập Nhật 23-08-2014

Khi làm việc với máy tính hãy nhớ quy tắc 20x20x20: Sau khoảng 20 phút, hãy rời mắt khỏi màn hình của bạn, nhìn một cái gì đó cách 20 feet (6 m) trong 20 giây.

Bắt bệnh qua từng vị trí khuôn mặt

Bắt bệnh qua từng vị trí khuôn mặt 

Cập Nhật 27-07-2014

Mới đây tạp chí Thời trang và sắc đẹp của Mỹ đã đưa ra “bản đồ” về các chứng bệnh thường thấy và biểu hiện rõ qua các vị trí khác nhau trên khuôn mặt, nhằm giúp mọi người nắm được cách nhận biết để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.  

Trao tình, mất tiền 

Cập Nhật 28-11-2013

(TTH) - Nghe người tình rót những lời ngon ngọt, chị lần lượt rút hết vốn liếng làm ăn, thế chấp nhà để lấy tiền đưa anh ta giải quyết khó khăn trong công việc. Thậm chí, 4 chiếc xe máy xịn giá trị hàng trăm triệu đồng của chị và người thân trong gia đình cũng bị "chồng tương lai" mượn đi rồi "gửi" vào tiệm cầm đồ, sau đó "lặn" mất tăm. Chị phải "cắn răng" gửi đơn kiến nghị, tố cáo người tình đến các cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án.

“Chọn mặt gửi vàng” vào quỹ tín dụng nhân dân

“Chọn mặt gửi vàng” vào quỹ tín dụng nhân dân 

Cập Nhật 03-07-2013

(TTH) - Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) đang đối mặt với những khó khăn trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt thị phần tín dụng giữa các ngân hàng thương mại (NHTM). Tuy nhiên, với đặc thù và thế mạnh gần dân và sát dân, các QTDND cơ sở trên địa bàn tỉnh vẫn hoạt động ổn định và được củng cố.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP