Kết quả tìm kiếm cho "khăn trùm kín mặt"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 10574

Trao 300 triệu đồng chia sẻ khó khăn với tỉnh Quảng Trị

Trao 300 triệu đồng chia sẻ khó khăn với tỉnh Quảng Trị 

Cập Nhật 20-10-2020

Mưa lũ những ngày qua đã làm 48 người ở Quảng Trị tử vong, khó khăn, mất mát lớn lao vô cùng.

Tag: Chia sẻ, khó khăn, tỉnh Quảng Trị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Quốc Đoàn.

LHQ: Đại dịch có thể châm ngòi cho tình trạng khẩn cấp lương thực toàn cầu

LHQ: Đại dịch có thể châm ngòi cho tình trạng khẩn cấp lương thực toàn cầu 

Cập Nhật 10-06-2020

Thế giới đang đối mặt với "tình trạng khẩn cấp thực phẩm toàn cầu" có thể ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người do đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh đến chuỗi cung ứng, Tổng thư ký LHQ cho biết.

Tag: khẩn cấp thực phẩm toàn cầu, COVID-19, nạn đói

Cách giữ đôi mắt khỏe mạnh khi làm việc

Cách giữ đôi mắt khỏe mạnh khi làm việc 

Cập Nhật 23-08-2014

Khi làm việc với máy tính hãy nhớ quy tắc 20x20x20: Sau khoảng 20 phút, hãy rời mắt khỏi màn hình của bạn, nhìn một cái gì đó cách 20 feet (6 m) trong 20 giây.

Bắt bệnh qua từng vị trí khuôn mặt

Bắt bệnh qua từng vị trí khuôn mặt 

Cập Nhật 27-07-2014

Mới đây tạp chí Thời trang và sắc đẹp của Mỹ đã đưa ra “bản đồ” về các chứng bệnh thường thấy và biểu hiện rõ qua các vị trí khác nhau trên khuôn mặt, nhằm giúp mọi người nắm được cách nhận biết để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.  

Trao tình, mất tiền 

Cập Nhật 28-11-2013

(TTH) - Nghe người tình rót những lời ngon ngọt, chị lần lượt rút hết vốn liếng làm ăn, thế chấp nhà để lấy tiền đưa anh ta giải quyết khó khăn trong công việc. Thậm chí, 4 chiếc xe máy xịn giá trị hàng trăm triệu đồng của chị và người thân trong gia đình cũng bị "chồng tương lai" mượn đi rồi "gửi" vào tiệm cầm đồ, sau đó "lặn" mất tăm. Chị phải "cắn răng" gửi đơn kiến nghị, tố cáo người tình đến các cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án.

“Chọn mặt gửi vàng” vào quỹ tín dụng nhân dân

“Chọn mặt gửi vàng” vào quỹ tín dụng nhân dân 

Cập Nhật 03-07-2013

(TTH) - Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) đang đối mặt với những khó khăn trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt thị phần tín dụng giữa các ngân hàng thương mại (NHTM). Tuy nhiên, với đặc thù và thế mạnh gần dân và sát dân, các QTDND cơ sở trên địa bàn tỉnh vẫn hoạt động ổn định và được củng cố.

“Khát” mặt bằng để thi công

“Khát” mặt bằng để thi công 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Những khó khăn trong khâu đền bù, giải phóng mặt bằng (GPMB) khiến một số dự án liên tục lỗi hẹn và tình trạng này xảy ra đối với hầu hết các dự án đầu tư hạ tầng các khu tái định cư (TĐC) trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Doanh nghiệp là động lực tạo ra tăng trưởng kinh tế. Vì vậy, cần tập trung sức tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển. Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 13/NQ-CP về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường. Vấn đề là thực hiện như thế nào để những giải pháp này đi vào cuộc sống, phát huy hiệu quả nhanh nhất và cao nhất. Có nhiều doanh nghiệp nói, giải pháp về cơ bản là “liều thuốc” đặc trị tốt, nhưng triển khai còn có nơi, có lúc chưa thực sự quyết liệt, chưa đồng bộ; mặt khác, các ngành, các cấp, các địa phương cần biết lắng nghe một cách nghiêm túc và sớm giải quyết những kiến nghị hợp lý, chính đáng của doanh nghiệp và chung tay cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn.

Xu hướng “đỉnh” nhất mùa Thu: Khăn choàng đầu

Xu hướng “đỉnh” nhất mùa Thu: Khăn choàng đầu 

Cập Nhật 23-10-2012

Trong những bức ảnh chụp đã nhuốm màu thời gian, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những quý cô, quý bà thành thị, với những chiếc khăn lụa được vấn gọn trên tóc, hoặc choàng qua đầu một cách thanh lịch, kín đáo và lãng mạn.

Khó khăn xuất khẩu, áp lực tăng giá 

Cập Nhật 07-02-2012

(TTH) - Hôm qua 6/2, tại buổi họp báo về hoạt động tháng 1, đại diện Bộ Công thương cho biết, sản xuất, xuất khẩu một số mặt hàng trọng yếu đang gặp những khó khăn nhất định, trong khi đó, một số mặt hàng quan trọng như gas, xăng dầu đang gặp phải áp lực tăng giá.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP