Kết quả tìm kiếm cho "khang trang"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 6431

Bảo vệ đường kiệt 

Cập Nhật 20-09-2014

(TTH) - Nhiều tuyến kiệt được đầu tư bê tông hóa khang trang đang có xu hướng hẹp dần vì người dân lấn chiếm.

Ngổn ngang làng Đại học Huế

Ngổn ngang làng Đại học Huế 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Làng Đại học Huế (ĐHH) sau gần 17 năm kể từ khi Thủ tướng Chính phủ có Quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng (năm 1998) đã hình thành một số công trình hiện đại, khang trang; nhưng trên tổng thể, bức tranh về một làng ĐHH “hiện đại cấp vùng” vẫn còn lắm ngổn ngang.

Tạo dựng không gian

Tạo dựng không gian 

Cập Nhật 11-04-2014

(TTH) - Huế đã có nhiều con đường khang trang vừa được làm. Ví như các đường Đống Đa, đường Lý Thường Kiệt; các con đường làm trước đây như Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng. Sắp tới sẽ là đường Điện Biên Phủ được mở rộng…

Đầu tư cho diện mạo đô thị

Đầu tư cho diện mạo đô thị 

Cập Nhật 04-04-2014

(TTH) - Để xây dựng đô thị Tứ Hạ mở rộng theo hướng bền vững, văn minh và hiện đại, địa phương đang tập trung đẩy mạnh việc thực hiện chương trình phát triển và chỉnh trang đô thị, tạo bộ mặt khang trang cho phường trung tâm của thị xã.

Chuyển động ở A Lưới

Chuyển động ở A Lưới 

Cập Nhật 14-03-2014

(TTH) - Đến các xã Phú Vinh, Hồng Thượng vào những ngày tháng 3 lịch sử này, chúng ta sẽ thấy diện mạo các đô thị vệ tinh của huyện A Lưới đang đổi thay từng ngày. Dọc hai bên đường từ trung tâm huyện lỵ đến các xã, nhiều ngôi nhà 2 - 3 tầng khang trang mới mọc lên cùng các hoạt động giao thương, buôn bán, thương mại, dịch vụ du lịch làm sôi động cả vùng phố núi...

Ưu tiên vào “tầm ngắm” 

Cập Nhật 23-02-2014

(TTH) - Từ nhiều năm nay, chỉnh trang đô thị luôn được xác định là một trong những chương trình trọng điểm của tỉnh và thành phố Huế. Nhiều tuyến đường, nhiều con sông, nhiều khu phố… nhờ vậy đã được khoác lên mình một bộ dạng khác, khang trang, sạch đẹp và sang trọng hẳn.

Ấm áp những ngôi nhà đồng đội

Ấm áp những ngôi nhà đồng đội 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH) - Nhiều sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng BĐBP tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở đã được sống hạnh phúc trong căn nhà mới, khang trang, sạch đẹp từ nguồn kinh phí đóng góp, hỗ trợ xây dựng nhà của đồng đội.

Sức lan tỏa từ sự quyết tâm đồng lòng 

Cập Nhật 20-01-2014

(TTH) - Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường của Phụ nữ thị xã Hương Thủy đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đánh giá cao. Những hoạt động thu gom rác thải, khơi thông những dòng sông tắc nghẽn do bèo, hiến đất mở rộng đường, tạo những con đường, môi trường khang trang sạch sẽ… bắt nguồn từ trăn trở, tinh thần quyết tâm và đồng lòng của chị em.

Khi người dân là chủ thể

Khi người dân là chủ thể 

Cập Nhật 08-01-2014

(TTH) - Chương trình xây dựng nông thôn mới khoác lên các làng quê một chiếc áo mới. Đường sá khang trang, các di tích lịch sử, đình chùa miếu mạo cùng với những đặc trưng văn hóa được giữ gìn, phát huy giá trị. Đời sống người dân từng bước được nâng cao. Kết quả trên, có phần đóng góp không nhỏ của nhiều hộ dân hiến đất cho công trình.

Đồng bộ các hạ tầng kỹ thuật

Đồng bộ các hạ tầng kỹ thuật 

Cập Nhật 18-10-2013

(TTH) - Đường Đống Đa nằm giữa trung tâm, đi qua nhiều cơ quan, trường học, khách sạn, nhiều điểm kinh doanh buôn bán lớn trong thành phố. Đẩy nhanh thi công để đường Đống Đa sớm trở thành một tuyến phố khang trang, đồng bộ các hạ tầng kỹ thuật là cần thiết, đặc biệt khi Festival Huế 2014 đang cận kề.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP