Kết quả tìm kiếm cho "khang trang"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 6431

Nhạc sĩ Phạm Tuyên cảm ơn cuộc đời cho tôi gắn bó với Nhân dân

Nhạc sĩ Phạm Tuyên cảm ơn cuộc đời cho tôi gắn bó với Nhân dân 

Cập Nhật 09-12-2015

(TTH) - Một ngày, trên con đường Điện Biên Phủ vừa mới mở rộng rãi, khang trang - một người nhạc sĩ nổi tiếng đang thả những bước chân chậm rãi. Ông là nhạc sĩ Phạm Tuyên, người ghi lại những thời điểm quan trọng của lịch sử dân tộc bằng âm nhạc và cũng là người gieo vào tuổi thơ những bản nhạc thần tiên, trong trẻo của hơn 200 ca khúc trong gia tài hơn 500 ca khúc của ông. 

Xây dựng Nam Đông trở thành huyện nông thôn mới 

Cập Nhật 04-08-2015

(TTH) - Sau gần 5 năm thực hiện Nghị quyết về xây dựng nông thôn mới (NTM), Nam Đông đã huy động sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong Nhân dân để xây dựng NTM, làm cho bộ mặt nông thôn khang trang, sạch đẹp, đời sống của người dân được nâng lên.

Hiệu quả từ những phong trào

Hiệu quả từ những phong trào 

Cập Nhật 04-08-2015

(TTH) - Sức lan tỏa của phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) đã làm chuyển biến mạnh mẽ diện mạo nông thôn. Kết cấu hạ tầng khang trang, thu nhập tăng, giảm hộ nghèo là điểm nhấn của phong trào này.

Hàng mít tuổi thơ 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Nhà tôi giờ đây đã có nhiều đổi khác, từ ngôi nhà tranh lợp mái cọ đơn sơ, cha mẹ tôi đã dựng lên căn nhà cấp bốn xây gạch khang trang, rộng rãi. Nhưng mỗi lần về quê, trong tôi vẫn luôn vẹn nguyên cảm giác yên bình thân thuộc khi lặng ngắm những cây mít sai trĩu quả nơi mảnh vườn đồi cằn khô sạn sỏi.

Sân chơi thể thao nông thôn

Sân chơi thể thao nông thôn 

Cập Nhật 11-06-2015

(TTH) - Cách đây khoảng 2 năm, trong một lần ngang qua xã Vinh Thanh (huyện Phú Vang), chúng tôi rất thú vị khi thấy một sân cỏ nhân tạo đã được xây dựng khang trang để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của thanh thiếu niên trong khu vực.

Phú Lộc: Hoàn thành việc di dời tiểu thương chợ Nong sang chợ mới

Phú Lộc: Hoàn thành việc di dời tiểu thương chợ Nong sang chợ mới 

Cập Nhật 02-04-2015

(TTH.VN) - Liên quan đến việc tiểu thương chợ Nong của xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc không đồng ý di chuyển khỏi chợ cũ đã xuống cấp để đến kinh doanh ở chợ mới được đầu tư xây dựng khang trang, sáng ngày 2/4, các lực lượng chức năng của huyện Phú Lộc đã tiến hành đóng cửa chợ cũ và di dời tiểu thương đến địa điểm mới để kinh doanh, buôn bán.

Trạm y tế xã được dân tin

Trạm y tế xã được dân tin 

Cập Nhật 02-02-2015

(TTH) - Đến thăm Trạm Y tế Thủy Phương đầu năm 2015, chúng tôi ấn tượng về hệ thống cơ sở hạ tầng, sân vườn khang trang ở đây. Với 10 phòng chức năng được bố trí hợp lý, như cấp cứu, khám, siêu âm và cấp phát thuốc tầng 1, có biển chỉ dẫn rõ ràng, cụ thể...

Vừa mừng vừa “run” 

Cập Nhật 15-01-2015

(TTH) - Nghe làm đường đi qua ngang nhà, dân mình vừa mừng, nhưng cũng vừa lo. Mừng là vì có đường khang trang, đỡ trụt trồi lầy lội. Nhưng lo là vì nhiều lẽ.

Đô thị Huế sẽ khởi sắc hơn trong năm 2015

Đô thị Huế sẽ khởi sắc hơn trong năm 2015 

Cập Nhật 29-12-2014

(TTH) - Việc đẩy mạnh triển khai các dự án trọng điểm chuyển tiếp, tập trung các dự án chỉnh trang quy mô vừa và nhỏ đã làm cho diện mạo thành phố thêm phần khang trang.

Nơi đầu nguồn sông Hương

Nơi đầu nguồn sông Hương 

Cập Nhật 19-11-2014

(TTH) - Nhìn các em tung tăng hồn nhiên trước sân trường khang trang hôm nay, lòng tôi bỗng bâng khuâng nhớ về ngày 20-11-1999, các em học sinh đã phải tìm hoa trong lớp bùn lũ ngập để tặng thầy cô giáo đã cứu sống mình trong cơn đại hồng thủy cách đẩy 15 năm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP