Kết quả tìm kiếm cho "khe hở vòm môi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 21432

Trao cho em nụ cười

Trao cho em nụ cười 

Cập Nhật 09-07-2018

Đó là những nụ cười nhờ sự chung tay, chia sẻ từ chương trình phẫu thuật miễn phí của Đoàn Resurge International (Hoa Kỳ) phối hợp với các y, bác sĩ tại Bệnh viện (BV) Trung ương Huế...

Tag: phẫu thuật, nụ cười, dị tật, sứt môi, hở vòm bẩm sinh

Ngư dân bám biển

Ngư dân bám biển 

Cập Nhật 11-01-2017

Sản lượng cá dồi dào, đánh bắt hiệu quả nên mấy năm gần đây, trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều hộ đóng mới, sở hữu cùng lúc nhiều tàu đánh cá công suất lớn. Hiện cả tỉnh có 350 tàu đánh bắt xa bờ, tăng gần 100 chiếc so với năm 2015.

Tag: ngư dân, bám biển, đánh băt xa bờ

Ra khơi trong tâm thế mới

Ra khơi trong tâm thế mới 

Cập Nhật 01-07-2016

Thời gian gần đây, nhận được thông tin về những hỗ trợ mới của Chính phủ, đặc biệt là sau khi nguyên nhân cá chết bất thường được công bố, ngư dân Thừa Thiên Huế lại ra khơi trong tâm thế một mùa vụ đánh bắt mới...

Tag: đánh cá, vươn khơi, ra khơi

Eurogroup vẫn chưa thống nhất được khoản hỗ trợ mới cho Hy Lạp 

Cập Nhật 25-05-2016

Số tiền dành cho Hy Lạp vẫn chưa được ngã ngũ cũng như giả thuyết về việc thanh toán nợ của Hy Lạp theo hai đợt, vào tháng sáu và tháng chín.

Tag: Hy Lạp, cứu trợ tài chính, Eurogroup

Thu Moscow 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - ...Người xếp hàng trước rời ô cửa hải quan sau 30 phút đứng ngồi không yên vì đã nói với cán bộ cửa khẩu rằng: “Tôi quay lại Matxcơva (phiên âm tiếng Việt) để tìm về kỷ niệm thời đi học xa xưa...”. Nghe vậy, cán bộ liền trầm tư mặc tưởng, rồi gọi điện xác minh, rồi chống tay lên cằm, rồi mắt nhìn xa xăm, rồi săm soi hộ chiếu, mới cho lọt qua khe cửa hẹp. Đến lượt khách, hải quan hỏi: “Đến Moscow làm gì?”. Khách trả lời: “Ngắm mùa thu”, cán bộ cho qua liền.

Hộ chiếu là tấm vé đến châu Âu

Hộ chiếu là tấm vé đến châu Âu 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Theo thông tin được đăng tải trên tờ báo AP ngày 16/9, hàng trăm người tị nạn Syria xếp hàng bên ngoài Đại sứ quán nước này tại Jordan mỗi ngày để xin cấp hộ chiếu mới hoặc gia hạn hộ chiếu cũ. Đây được xem là những tấm vé giúp họ nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ và từ đó bắt đầu chuyến hành trình đầy mạo hiểm đến châu Âu, để tìm kiếm tương lai tốt đẹp hơn.

Hợp tác 

Cập Nhật 24-06-2015

(TTH) - Ở làng Chuồn, xã Phú An, huyện Phú Vang có một cách hợp tác rất hay trong chăn nuôi. Những người nuôi trâu tự nguyện bàn bạc với nhau hợp tác trong cách tính công chăn dắt. Mỗi nhà nuôi chừng năm bảy con trâu. Trước đây ai lo phần đó. Ví như có 3 người nuôi thì đều đặn ngày nào cũng có 3 người chăn dắt. Bây giờ họ không làm thế, họ phân mỗi ngày một người chăn dắt. Tính ra số công, mỗi người được lợi 2 công trong chu kỳ 3 ngày. Nếu tính tỷ lệ phần trăm thì họ tiết kiệm hơn 60% thời gian. Nếu tính con số tuyệt đối bằng tiền so với ngày công lao động hiện tại thì họ đã có thu nhập thêm từ 300 - 400 ngàn đồng.

Trường đại học Y Dược Huế đón hơn 2.000 sinh viên trong năm học mới

Trường đại học Y Dược Huế đón hơn 2.000 sinh viên trong năm học mới 

Cập Nhật 28-09-2014

(TTH.VN) - Năm học 2014-2015, trường mở thêm 1 chuyên ngành thạc sỹ Tai Mũi Họng và 2 chuyên ngành Tiến sĩ là Ngoại tiết niệu và Chẩn đoán hình ảnh.

Festival - Dư âm & phản biện 

Cập Nhật 08-05-2014

(TTH) - Festival Huế 2014 nói lời giã bạn đã hơn nửa tháng và gần 2 năm nữa mới đến ngày hội mới - Festival 2016, nhưng chính đây là lúc chúng ta có thể bình tĩnh để lắng nghe dư âm & những phản biện về mọi mặt quanh việc tổ chức một festival tầm cỡ xứng với kỳ vọng của nhiều người mà vẫn có đặc trưng của Huế.

Không gian nghệ thuật ngoạn mục

Không gian nghệ thuật ngoạn mục 

Cập Nhật 18-04-2014

(TTH.VN) - Không hổ công mọi sự chờ đợi, sau gần một giờ thắp lửa, cầu Trường Tiền bỗng hoá thành một không gian nghệ thuật ngoạn mục đem đến những cảm xúc tuyệt vời chưa từng có cho du khách và người dân Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP