Kết quả tìm kiếm cho "khiếm khuyết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 461

Những chiếc nón “lành”

Những chiếc nón “lành” 

Cập Nhật 17-09-2019

Từ đôi bàn tay, khối óc bị khiếm khuyết, những chiếc nón lá Huế được ra đời.

Tag: bàn tay, khối óc, khiếm khuyết

Phụ nữ khuyết “vùng kín” sẽ không còn tự ti, mặc cảm

Phụ nữ khuyết “vùng kín” sẽ không còn tự ti, mặc cảm 

Cập Nhật 14-06-2017

Do ái ngại, nhiều phụ nữ lâu nay giấu kín chuyện khiếm khuyết “vùng kín” bẩm sinh (không có âm đạo hoặc vừa không có âm đạo vừa không có tử cung).

Tag: phụ nữ, giấu kín, vùng kín, khuyết vùng kín

Kỳ 2: Cần tư duy mới để hoàn thiện

Kỳ 2: Cần tư duy mới để hoàn thiện 

Cập Nhật 11-10-2016

Hệ thống y tế cơ sở Thừa Thiên Huế được xem là điểm sáng của khu vực miền Trung và cả nước. Song, vẫn còn những khó khăn, khiếm khuyết cần sớm bồi đắp để nâng cao chỉ số hài lòng của người dân.

Tag: y tế, khẳng định, thương hiệu

Massage - gói dịch vụ của người khiếm thị

Massage - gói dịch vụ của người khiếm thị 

Cập Nhật 02-02-2016

Vượt ra khỏi khuôn khổ nghề mưu sinh, những người khiếm thị massage cho khách nước ngoài đến Huế tham quan, nghỉ dưỡng để lại thông điệp: Người Việt Nam tài năng và tour du lịch đến Huế không kém phần thú vị.

Tag: người khiếm thị

“Đảng đã nhìn đúng những khiếm khuyết, hạn chế của nền kinh tế” 

Cập Nhật 16-09-2015

PGS.TS Trần Hoàng Ngân: Dự thảo văn kiện đã nhìn đúng những khiếm khuyết, tồn tại, hạn chế của nền kinh tế và chỉ ra được nguyên nhân, tồn tại đó.

Thợ máy nông dân

Thợ máy nông dân 

Cập Nhật 01-05-2015

(TTH) - Người thì khiếm khuyết một chân nhưng lại là thợ sửa máy cày giỏi, người chuyên chế tạo máy phục vụ nông nghiệp nức tiếng dù không bằng cấp. Họ là những nông dân chân chất ở vùng gò đồi Phong Điền.

Sẽ khắc phục những khiếm khuyết, hoàn thành dự án tốt hơn

Sẽ khắc phục những khiếm khuyết, hoàn thành dự án tốt hơn 

Cập Nhật 14-09-2013

(TTH) - Gần đây, dư luận xôn xao chuyện chặt cây cổ thụ, lấp bến nước phá vỡ cảnh quan ở Phước Tích liên quan đến dự án xây kè bảo vệ làng cổ này.   Phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã về tận làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền) để tìm rõ ngọn nguồn.

Không được “ngó lơ” 

Cập Nhật 21-06-2013

(TTH) - Như diều bay cao gặp gió, sự phát triển của một ngành kinh tế đến một mức cao, người ta mới chợt nhận ra có vẻ như đang thiếu một cái gì đó cần thiết vô cùng. Ví như ngành dệt may Thừa Thiên Huế, vào thời điểm này chiếm đến một nửa kim ngạch xuất khẩu của tỉnh và đang thu hút một lực lượng đông đến 1,5 vạn người mới như chợt nhận ra khó khăn và khiếm khuyết là thiếu một ngành công nghiệp phụ trợ phát triển đi kèm. Đó không còn là chuyện riêng của Thừa Thiên Huế mà là tình trạng chung của ngành dệt may cả nước.

Chọn áo sơ mi cho nàng “béo bụng” 

Cập Nhật 12-08-2012

 Chữa khiếm khuyết của vòng eo bự bằng cách chọn những chiếc áo sơ mi phù hợp là một lựa chọn rất tuyệt trong những ngày giao mùa.

Từ bếp nhà ra thế giới 

Cập Nhật 03-03-2011

(TTH) - Với phụ nữ Huế, chuyện nội trợ được xem là một tiêu chí để đánh giá cái tầm của người phụ nữ trong vai trò nội tướng. Từ nhỏ, con gái trong gia đình được mẹ truyền dạy tỉ mỉ cách chế biến, trình bày món ăn. Về nhà người, mẹ chồng lại giúp cho con dâu bổ sung những kiến thức khiếm khuyết về chuyện bếp núc để hoàn thiện vai trò là người xây tổ ấm. Cứ như thế, truyền thống được nối tiếp và phát triển, họ đã để lại cho nền ẩm thực Huế 1.300 món ăn trong tổng số 1.700 món ăn Việt Nam (theo tài liệu của nhà nghiên cứu Trần Đình Giản) với các hệ: món mặn, món chay, dưa mắm, nem chả...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP