Kết quả tìm kiếm cho "kiếm tiền"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 12307

Nghĩ về tiền

Nghĩ về tiền 

Cập Nhật 23-04-2018

Liên tục các tin tức về tham ô tham nhũng, thất thoát với số tiền hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng xuất hiện trên báo. Rồi liên tục các vụ đại án được đưa ra xử lý. Đọc những tin tức này, có một câu hỏi “lởn vởn” trong đầu của người viết: Tại sao họ lại cần tiền nhiều đến thế. Và họ kiếm tiền bất chính quá nhiều như thế để làm gì?

Tag: tham ô, tham nhũng, thất thoát, ngân sách

Có tiền, đầu tư vào đâu trong năm 2016?

Có tiền, đầu tư vào đâu trong năm 2016? 

Cập Nhật 25-01-2016

Vàng đã “bốc hơi” 1/3 giá trị chỉ trong vòng 4 năm. Trong khi đó, kiếm tiền từ USD, bất động sản và chứng khoán… không hề đơn giản, tiết kiệm trở thành một kênh “sáng giá” khi lãi suất huy động có xu hướng tăng trở lại kèm theo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như nhà đẹp, xe sang.

Tag: Đầu tư, Lãi suất

Lái xe ôm giả danh… bác sĩ

Lái xe ôm giả danh… bác sĩ 

Cập Nhật 10-02-2015

(TTH) - Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và tâm lý muốn khám chữa bệnh với giá rẻ của người dân, một số đối tượng đã giả danh bác sĩ khám, kê đơn bán thuốc kiếm tiền bất chính. Để có khách đến khám chúng đã sử dụng một số người hành nghề xe ôm làm môi giới, “cò mồi”.  

Mỹ tiếp tục không kích dữ dội cỗ máy kiếm tiền của IS 

Cập Nhật 19-10-2014

Máy bay chiến đấu Mỹ hai ngày qua thực hiện hơn 20 đợt tấn công tại Syria và Iraq, chủ yếu nhằm vào các chiến binh nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) và các cơ sở dầu chúng kiểm soát, được coi là nguồn thu chính của tổ chức này.

Muôn nẻo làm thêm

Muôn nẻo làm thêm 

Cập Nhật 10-10-2014

(TTH) - Ngoài việc đến giảng đường tiếp thu những kiến thức thì nhiều sinh viên (SV) vẫn phải kiếm tiền trang trải việc học. Đằng sau gánh nặng mưu sinh, SV đã trưởng thành và nhanh nhạy hơn.

Phát nương thuê kiếm tiền học đại học 

Cập Nhật 10-10-2014

(TTH) - Gọi điện hẹn gặp cô sinh viên người dân tộc Cơ tu Nguyễn Thị Thuỷ Kiều vào một ngày giữa tuần, tôi vô cùng ngạc nhiên khi ở đầu kia điện thoại, mẹ Kiều bảo em đi phát nương thuê cho người ta tối mới về.

Ông anh rể bất nhân 

Cập Nhật 03-07-2014

(TTH) - Nửa tháng qua, người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc bé trai Lê Văn Tuấn (7 tuổi, ngụ 64A Hàn Mặc Tử, P.Vỹ Dạ, TP Huế) bị anh rể ra tay sát hại tàn nhẫn. Trước đó, Tuấn đã phải kiếm tiền bằng cách bán kẹo cao su, về nộp cho chị gái, anh rể, nhưng vẫn thường xuyên bị đánh đập ngược đãi. Vụ án thương tâm là hồi chuông cảnh tỉnh đối với nạn bạo lực gia đình, dẫn đến phạm tội hình sự nghiêm trọng.

“Bác thằng bần” dẫn lối

“Bác thằng bần” dẫn lối 

Cập Nhật 12-04-2013

(TTH) - Do đam mê cờ bạc và bị "bác thằng bần" dẫn lối, Trần Văn T. (37 tuổi, trú khu vực 5, phường An Tây, TP Huế) đã cầm cố hết tài sản để nướng vào các cuộc đỏ đen. Khi tài sản trong nhà đã hết, T. chuyển qua "hành nghề" lừa đảo để kiếm tiền thỏa mãn đam mê cờ bạc của mình.

Xin cứu giúp anh Thế tật nguyền nuôi con bại não

Xin cứu giúp anh Thế tật nguyền nuôi con bại não 

Cập Nhật 23-12-2012

(TTH) - Bị liệt nửa người bên trái, nhưng hơn 5 năm qua, anh Lê Văn Thế, trú tại kiệt 40 đường Hoàng Thị Loan (TP Huế) vẫn phải mưu sinh bằng nghề bán hàng rong để kiếm tiền trang trải cuộc sống và có thêm chút tiền thuốc men cho đứa con trai đang mắc bệnh bại não, bị liệt toàn thân. Khó khăn càng chồng chất khi gần đây, anh lại mắc thêm chứng bệnh tắc ruột và u đại tràng phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp mới có cơ hội duy trì sự sống...

Vợ có thể đơn phương bán nhà sở hữu chung hay không? 

Cập Nhật 07-12-2010

(TTH) - * Cách đây hơn hai năm, chồng tôi đi xuất khẩu lao động, nhưng sau đó, anh ấy ở lại nước ngoài. Nay, tôi muốn bán ngôi nhà hiện đang ở là tài sản chung của vợ chồng trước đây để kiếm tiền trang trải cuộc sống và nuôi con ăn học. Tôi hỏi một số người thì họ nói rằng: ngôi nhà là tài sản chung, nên tôi không thể tự mình bán nhà được mà cần có sự đồng ý của chồng tôi. Vậy, điều này đúng không? Hiện, tôi đã mất liên lạc với chồng và cũng không biết anh ấy sống ở đâu, nên xin hỏi: làm thế nào để tôi có thể bán ngôi nhà này và phần giá trị sở hữu của chồng tôi xử lý ra sao? (hangtrang2012@...)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP