Kết quả tìm kiếm cho "làm giàu"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 10669

Trưởng bản Mụ Nú làm giàu

Trưởng bản Mụ Nú làm giàu 

Cập Nhật 31-01-2016

Ở bản Mụ Nú, xã Hương Nguyên, huyện A Lưới, Cựu chiến binh Nguyễn Văn Việt, Trưởng bản là người làm kinh tế giỏi có nguồn thu từ mô hình trang trại tổng hợp và dịch vụ máy cày, máy bơm… hàng trăm triệu đồng/năm.

Tag: Trưởng bản Mụ Nú, Nguyễn Văn Việt

Ông Tô làm giàu 

Cập Nhật 11-12-2015

(TTH) - Tự đặt phương châm sống là phải biết vươn lên, ông Hồ Khả Tô 69 tuổi, trú tại phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà luôn giữ vững ý chí người lính năm xưa, dũng cảm vượt khó xây dựng kinh tế gia đình và làm gương cho lớp trẻ.

Làm giàu trên vùng đất khó

Làm giàu trên vùng đất khó 

Cập Nhật 21-07-2015

(TTH) - Ông Trần Đình Lựu được nhiều người biết đến là chủ của một trong những trang trại “ăn nên làm ra” ở vùng rú cát xã Quảng Lợi (Quảng Điền). Với mô hình nuôi gà thịt kết hợp lấy trứng, trang trại ông cho thu nhập mỗi năm lên đến 1,6 tỷ đồng.

Hướng thiện cho người lầm lỗi 

Cập Nhật 19-07-2015

(TTH) - Trưởng Công an xã Thủy Thanh (TX Hương Thủy) Ngô Quang Rin bằng những cách làm thiết thực đã giúp đỡ nhiều người vượt qua mặc cảm, kỳ thị sau khi mãn án tù để hoàn lương và tái hòa nhập cộng đồng. Nhiều người trong số đó vươn lên làm giàu chính đáng...

Giàu từ cây lúa

Giàu từ cây lúa 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH) - Cần cù, chịu khó cộng với sự đầu tư “bài bản”, nghề trồng lúa cũng có thể làm giàu. Đó là 3 anh em: Đặng Duy Phán, Đặng Duy Phú, Đặng Duy Trung ở thôn Thuận Hòa, xã Hương Phong (TX Hương Trà).

Cựu thanh niên xung phong làm giàu trên vùng đất khó

Cựu thanh niên xung phong làm giàu trên vùng đất khó 

Cập Nhật 25-04-2015

(TTH.VN) - Giữ vững ý chí kiên cường, vượt khó của người thanh niên xung phong (TNXP), hai vợ chồng ông Nguyễn Trọng Thanh, trú tại xã Hương Hòa (Nam Đông) luôn tiên phong trong các hoạt động làm kinh tế, nâng cao cuộc sống gia đình và giúp người dân trong vùng cùng vươn lên.

Làm giàu từ hai bàn tay trắng

Làm giàu từ hai bàn tay trắng 

Cập Nhật 11-12-2014

(TTH) - Đến tổ 4, thôn 1, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy hỏi vợ chồng anh Lê Sơn Hà hầu như ai cũng biết, đây chính là gia đình đã vươn lên làm kinh tế giỏi từ hai bàn tay trắng.

Về quê làm giàu

Về quê làm giàu 

Cập Nhật 27-11-2014

(TTH) - Vừa chăn nuôi trang trại vừa làm thợ điện anh Phan Minh Hải (SN1981) thôn 4, xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc là một gương mặt trẻ điển hình trong phát triển kinh tế ở địa phương.

Trợ lực cho thanh niên phát triển kinh tế 

Cập Nhật 05-11-2014

(TTH) - Được Huyện đoàn tạo điều kiện vay vốn và tập huấn khoa học kỹ thuật, nhiều thanh niên Phú Lộc đã mạnh dạn phát triển các mô hình kinh tế, làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Tiếp sức cho sáng tạo và làm giàu 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - Sản phẩm công nghiệp nông thôn được hiểu là làm ra ở nông thôn và hướng tới mục tiêu phục vụ cho nhu cầu đa dạng, nhiều mặt của nhà nông và cuộc sống nơi lũy tre làng. Khu vực nông thôn đang là nơi tập trung nguồn nhân lực lớn nhất nước, nơi đang gánh chịu nhiều những thiệt thòi, nhưng cũng là nơi tạo nên bao bất ngờ bởi những lao động sáng tạo của những con người được gọi bằng những tên gần gụi như Hai Lúa (ông Hai trồng lúa) hay Ba Cà (ông Ba trồng cà phê), ít học nhưng thông minh và say việc, nhiều sáng kiến.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP