Kết quả tìm kiếm cho "làm tốt môn toán"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 19734

Khi an toàn lao động được coi trọng

Khi an toàn lao động được coi trọng 

Cập Nhật 27-05-2019

Kinh doanh hàng hóa đặc biệt, Công ty Xăng dầu (CTXD) Thừa Thiên Huế chủ động làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ, tạo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Tag: Công ty Xăng dầu, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ

Để làm tốt bài thi môn giáo dục công dân 

Cập Nhật 05-06-2017

Năm học 2016- 2017, lần đầu tiên môn giáo dục công dân (GDCD) được Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định đưa vào kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia trong tổ hợp môn Khoa học xã hội (KHXH) với các môn sử và địa.

Tag: môn giáo dục công dân, Bộ Giáo dục và Đào tạo, tổ hợp môn Khoa học xã hội

Anh: Hàng ngàn trường tiểu học chuyển sang dạy Toán theo cách của châu Á

Anh: Hàng ngàn trường tiểu học chuyển sang dạy Toán theo cách của châu Á 

Cập Nhật 13-07-2016

Hàng ngàn trường tiểu học ở Anh đang triển khai hoạt động dạy môn Toán bằng phương pháp của châu Á nhằm tăng cường các tiêu chuẩn giáo dục trên khắp cả nước.

Tag: trường tiểu học, Anh, dạy Toán, phương pháp, châu Á

Nepal cấm công dân làm việc tại Afghanistan, Iraq, Libya và Syria

Nepal cấm công dân làm việc tại Afghanistan, Iraq, Libya và Syria 

Cập Nhật 25-06-2016

Chính quyền Nepal quyết định cấm công dân nước mình làm việc ở Afghanistan, Iraq, Libya và Syria sau khi 13 nhân viên bảo vệ người Nepal đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom liều chết của Taliban tại thủ đô Afghanistan hồi đầu tuần này, Bộ trưởng Bộ Lao động Deepak Bohara ngày hôm qua (24/6) cho biết.

Tag: Nepal, cấm làm việc, an toàn

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam khẳng định 2 năm qua không có tham nhũng

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam khẳng định 2 năm qua không có tham nhũng 

Cập Nhật 28-04-2016

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ cho rằng lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam cần nghiên cứu, phân tích rõ tình hình, thông tin cụ thể, chính xác, việc gì chưa làm tốt nghiêm túc cần nhìn nhận, rút kinh nghiệm và không bảo thủ đối với những dư luận xung quanh việc đào tạo tiến sĩ.

Tag: Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, tham nhũng

“Tiếp thu ý kiến để làm tốt công tác phục vụ khách hàng” 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - “Phản ánh của khách hàng Phạm Thị Hương, trú tại 6/9 kiệt 46 đường Hồ Đắc Di liên quan đến việc cắt, đóng điện của đơn vị là đúng. Chúng tôi đã có cuộc họp với các bộ phận liên quan để nhắc nhở, rút kinh nghiệm nhằm góp phần thực hiện tốt hơn công tác phục vụ khách hàng”- đó là lời của ông Huỳnh Hữu Hùng, Phó Giám đốc Điện lực Nam sông Hương khi làm việc với Báo Thừa Thiên Huế.

Để làm tốt bài thi môn hóa

Để làm tốt bài thi môn hóa 

Cập Nhật 20-06-2012

(TTH) - Cô giáo Đặng Thị Thuận An, giảng viên Khoa Hóa, Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế nói về ôn tập và làm bài thi môn hóa học như sau:

“Quan trọng nhất là nắm vững kiến thức và phương pháp làm bài”

“Quan trọng nhất là nắm vững kiến thức và phương pháp làm bài” 

Cập Nhật 30-05-2012

(TTH) - Thí sinh cần lưu ý những điểm gì để làm tốt đề thi đại học môn Văn? Chuyên mục Đi cùng mùa thi kỳ này sẽ giới thiệu đến các thí sinh những lời khuyên và lưu ý của Thạc sĩ Đậu Tuấn Ngọc, giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường đại học Khoa học - Đại học Huế, thầy giáo đã có kinh nghiệm luyện thi đại học môn Văn từ nhiều năm nay.

Thí sinh cần xác định rõ tiêu chí của môn hình họa và trang trí

Thí sinh cần xác định rõ tiêu chí của môn hình họa và trang trí 

Cập Nhật 16-05-2012

(TTH) - Nhằm cung cấp thêm cho các thí sinh những lời khuyên và lưu ý để làm tốt bài thi đại học môn vẽ mỹ thuật, chuyên mục Đi cùng mùa thi kỳ này có cuộc phỏng vấn Thạc sĩ Nguyễn Thiện Đức, Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng, Trường đại học Nghệ thuật, Đại học Huế. Về điểm khác biệt đầu tiên của môn thi này đối với những môn thi khác, Thạc sĩ Nguyễn Thiện Đức cho rằng:

Những lưu ý để làm tốt bài thi đại học, cao đẳng bộ môn Vật lý 

Cập Nhật 30-06-2010

(TTH) - Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2010 đã cận kề. Đi cùng mùa thi kỳ này đã có cuộc phỏng vấn với thầy giáo Nguyễn Hiệp, Tổ trưởng Tổ Vật lý, Trường PTTH Nguyễn Huệ, về những lưu ý và lời khuyên bổ ích giúp thí sinh làm giành được số điểm cao nhất đối với môn Vật lý.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP