Kết quả tìm kiếm cho "làng không khói"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17814

Lãnh đạo ASEAN tuyên bố hợp tác hướng đến xây dựng khu vực không khói mù

Lãnh đạo ASEAN tuyên bố hợp tác hướng đến xây dựng khu vực không khói mù 

Cập Nhật 10-10-2019

Theo một tuyên bố chung, bộ trưởng các nước thành viên thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tuyên bố sẽ cùng nhau hợp tác hướng đến xây dựng một khu vực không khói mù (haze-free region).

Tag: lãnh đạo, ASEAN, tuyên bố, hợp tác, hướng đến, xây dựng, khu vực, khói mù

Công đoàn cơ sở không khói thuốc lá

Công đoàn cơ sở không khói thuốc lá 

Cập Nhật 17-06-2019

Phong trào thi đua “Công đoàn cơ sở không khói thuốc lá” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động đã mang lại những chuyển biến tích cực, với 100% công đoàn cơ sở treo biển “Cấm hút thuốc lá” tại đơn vị...

Tag: công đoàn cơ sở, không khói thuốc lá, cấm hút thuốc lá

Xây dựng môi trường không khói thuốc tại huyện miền núi A Lưới 

Cập Nhật 30-11-2018

Ngày 30/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Sở Y tế) tổ chức tập huấn về phòng, chống tác hại thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện A Lưới.

Tag: xây dựng, môi trường, không khói thuốc

Tiến hành xây dựng làng không khói thuốc tại Jakarta

Tiến hành xây dựng làng không khói thuốc tại Jakarta 

Cập Nhật 12-09-2017

Hãng thông tấn CNA News ngày 12/9 đưa tin, một ngôi làng tại miền đông thủ đô Jakarta (Indonesia) vừa phát động chiến dịch xây dựng làng không khói thuốc.

Tag: Indonesia, làng không khói, làng Penas

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá 

Cập Nhật 21-07-2016

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá là một trong những tiêu chí mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà và các tổ chức đoàn thể luôn đặt lên hàng đầu.

Tag: Trung tâm, Y tế, thị xã, Hương Trà, xây dựng, môi trường, thuốc lá

Tập trung xây dựng môi trường không khói thuốc 

Cập Nhật 26-05-2016

Sáng 26/5, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá (THTL) tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống THTL năm 2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đến dự.

Tag: tác hại thuốc lá, phòng chống tác hại thuốc lá, môi trường không khói thuốc

Kiểm tra, giám sát xây dựng môi trường không khói thuốc lá 

Cập Nhật 07-11-2015

(TTH.VN) - TS Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế cho biết, Sở Y tế - Thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) họp liên ngành, bàn kế hoạch kiểm tra, giám sát hoạt động xây dựng môi trường không khói thuốc lá trên địa bàn.

Xây dựng Bệnh viện Phong Điền không khói thuốc lá 

Cập Nhật 11-10-2015

(TTH) - Bác sĩ Phan Văn Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện Phong Điền cho biết, nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng Bệnh viện không khói thuốc lá, đơn vị đã triển khai nhiều nội dung tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá, Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá và triển khai mô hình không khói thuốc tại bệnh viện cho toàn thể cán bộ, y, bác sĩ.

Phát động chiến dịch “Thành phố không khói thuốc”

Phát động chiến dịch “Thành phố không khói thuốc” 

Cập Nhật 30-05-2015

(TTH.VN) - Sáng 30/5, UBND TP Huế phát động chiến dịch truyền thông hưởng ứng ngày Thế giới không khói thuốc 31/5 và tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25-31/5).  

Làng không... rác 

Cập Nhật 22-09-2011

(TTH) - Sau nhiều năm triển khai, phong trào xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn tỉnh đã hình thành được nhiều mô hình cộng đồng làng, xã ý nghĩa như mô hình phường không tệ nạn ma túy, làng không sinh con thứ ba, bản không mê tín dị đoan... Gần đây, một số làng, xã đã mạnh dạn đưa qui ước bảo vệ môi trường vào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tạo được chuyển biến tốt trong nhận thức của một bộ phận nhân dân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP