Kết quả tìm kiếm cho "lén lút"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 4836

Nhật Bản chạy đua với thời gian giải cứu nạn nhân lũ lụt

Nhật Bản chạy đua với thời gian giải cứu nạn nhân lũ lụt  

Cập Nhật 08-07-2018

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày hôm nay (8/7) lên tiếng cảnh báo về một "cuộc chạy đua với thời gian" để giải cứu các nạn nhân lũ lụt.

Tag: Nhật Bản, chạy đua, thời gian, nạn nhân, lũ lụt

Nguy cơ trái đất nóng lên và nước biển dâng

Nguy cơ trái đất nóng lên và nước biển dâng 

Cập Nhật 11-01-2018

Nước biển dâng do tình trạng ấm lên của trái đất sẽ làm tăng đáng kể tần suất lũ lụt ở các vùng duyên hải, đặc biệt là tại các khu vực nhiệt đới, vào giữa thế kỷ này.

Tag: trái đất, nóng lên, nước biển dâng

Tình hình mưa bão diễn biến phức tạp, nước có khả năng lên trở lại

Tình hình mưa bão diễn biến phức tạp, nước có khả năng lên trở lại  Cập nhật

Cập Nhật 07-11-2017

Đến sáng nay nước có dấu hiệu lớn trở lại. Một số tuyến đường khu vực phía Nam thành phố nước đang lên chậm. Tại các tuyến đường thấp trũng trong TP, việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Bên ngoài trời, mưa vẫn đang lớn.

Tag: mưa lớn, lũ lụt, knước lên

Lũ lụt ở Ấn Độ, số người thiệt mạng tăng lên 213 người

Lũ lụt ở Ấn Độ, số người thiệt mạng tăng lên 213 người 

Cập Nhật 31-07-2017

Lũ lụt nghiêm trọng khiến ít nhất 213 người ở phía tây Ấn Độ thiệt mạng, theo một quan chức địa phương ngày 30/7, trong bối cảnh các nhân viên cứu hộ đang tiếp tục đến các ngôi làng bị tàn phá bởi những trận mưa lớn.

Tag: Lũ lụt, Ấn Độ, thiệt mạng, tăng

Lũ lụt nghiêm trọng ở Ấn Độ, ít nhất 83 người thiệt mạng

Lũ lụt nghiêm trọng ở Ấn Độ, ít nhất 83 người thiệt mạng 

Cập Nhật 19-07-2017

Số người thiệt mạng do lũ lụt nghiêm trọng xảy ra ở Ấn Độ tăng lên ít nhất 83 người, theo các quan chức địa phương ngày 18/7.

Tag: Lũ lụt, nghiêm trọng, Ấn Độ, 83 người, thiệt mạng

Nhiều nước tích cực viện trợ lũ lụt sau lời kêu gọi của Myanmar

Nhiều nước tích cực viện trợ lũ lụt sau lời kêu gọi của Myanmar 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH.VN) - Straitstimes ngày 6/8 đưa tin, các nỗ lực cứu trợ quốc tế cho các vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Myanmar tăng nhanh trong hôm qua (5/8), khi số người thiệt mạng đã tăng lên 69 và các cơ quan chức năng buộc phải sơ tán người dân khỏi các khu vực hạ lưu mới bị đe dọa.

Myanmar: Lực lượng cứu hộ chạy đua với lũ lụt

Myanmar: Lực lượng cứu hộ chạy đua với lũ lụt 

Cập Nhật 03-08-2015

(TTH) - Hãng tin AFP ngày 3/8 cho hay, các nhân viên cứu hộ ở Myanmar đang chạy đua để giúp đỡ hơn 200.000 người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trên khắp đất nước, trong khi số người tử vong đã tăng lên ít nhất là 46 người.

Giật mình sau bão lụt 

Cập Nhật 25-07-2014

(TTH) - Khi cơ bão số 2 quét qua các tỉnh biên giới phía Bắc suy yếu, người ta chưa kịp thở phào về con số thiệt hại về người được hạn chế thấp nhất thì đùng một cái, ngày 21/7, tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang sạt lở đất khiến 7 người chết, 1 người bị thương. Con số người chết lại tiếp tục tăng lên những ngày sau đó. Nếu như thời gian đỉnh điểm của bão số 2 kèm theo mưa lớn gây lũ lụt mới chỉ 4 người chết, 2 người mất tích thì đến 2 ngày sau, con số người chết, mất tích lên đến 29 người.

Chờ lụt về 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Đã sang tầm tháng mười một, tháng chạp rồi mà Huế vẫn yên ắng, chả thấy trận lụt nào đổ về, nó lạ quá, khiến ai đó cứ thấp thỏm một sự chờ đợi đã ăn sâu từ tiền kiếp. Bình thường thì ngay sau Trung thu đã có mưa nguồn, mưa lũ. Sang tháng chín thì xứ Huế - Thừa Thiên mưa “vuốt mặt không kịp, cất mặt không lên”, đến nỗi “tắt con mắt, tắt dĩa dầu”. “Mưa lụt” đã là một hình tượng khó quên với câu: “Tháng Chín, tháng Mười ai cười mang tơi”. Đây là cao điểm của lũ lụt đất Thần kinh. Nó đến một cách định kỳ và đúng hẹn lạ lùng, đến nỗi mỗi người dân Huế cũng đều dám quả quyết “Tới ngày trùng cửu không mưa/Cha con làm ruộng bán cày bừa mà ăn!”. Vậy mà Nhâm Thìn này, đi giữa phố ngày đông lại cứ cảm giác Huế mình đang ở giữa hè.

Thương quê, mùa lụt 

Cập Nhật 12-11-2010

(TTH) - Một sáng tháng mười, trời Huế trở lạnh. Khoác vội chiếc áo len, tôi ngồi nhìn đăm đăm ra ngoài sông Bồ. Nước lên đục ngầu, chảy mạnh. Nước chảy nhanh như rứa, nghĩa là đông đã đến. Lại một mùa lũ lụt nữa, đến rồi sao?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP