Kết quả tìm kiếm cho "lòng dân"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 16481

Những ngọn đèn thắp sáng lòng dân

Những ngọn đèn thắp sáng lòng dân 

Cập Nhật 28-02-2018

Công trình này không chỉ mang ánh sáng cho người dân mà còn góp phần giúp địa phương sớm thực hiện tiêu chí về ANTT trong chương trình mục tiêu xây dựng NTM và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

Tag: chiếu sáng, thắp sáng, Vinh Thanh

Vị đại biểu trong lòng dân

Vị đại biểu trong lòng dân 

Cập Nhật 06-01-2016

Ngoài 70 tuổi nhưng Hòa thượng Thích Chơn Thiện, Tiến sĩ Phật học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, Đại biểu Quốc hội các khóa XI, XII, XIII vẫn có rất nhiều đóng góp đầy tâm huyết, có hàm lượng trí tuệ cao tại diễn đàn Quốc hội.

Tag: Hòa thượng Thích Chơn Thiện, Đại biểu Quốc hội

Ý Đảng, lòng Dân

Ý Đảng, lòng Dân 

Cập Nhật 05-09-2015

(TTH) - Cuối tháng 8 năm 1945 giữa bộn bề, ngổn ngang biết bao công việc chuẩn bị cho lễ tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ thị: “Công việc cấp bách nhất là phải thành lập Đài Phát thanh Quốc gia”

Cuộc cách mạng hợp lòng dân

Cuộc cách mạng hợp lòng dân 

Cập Nhật 20-08-2015

(TTH) - Cuộc cách mạng giải phóng dân tộc của Nhân dân Việt Nam đã được thực hiện như một điều tất yếu hợp với quy luật phát triển xã hội, với sự đồng thuận của đông đảo Nhân dân. Vì lẽ đó, chính quyền cách mạng của Nhân dân đã được Nhân dân đoàn kết bảo vệ.

Sức sống Điện Biên

Sức sống Điện Biên 

Cập Nhật 07-05-2015

(TTH) - Đi lên từ chiến trường khói lửa, Điện Biên gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, 61 năm qua cho thấy, khi “ý Đảng dân biết, lòng dân Đảng hay” thì đồng bào các dân tộc sẽ kề vai sát cánh, nguyện sắt son một lòng theo cách mạng. Và họ tin rằng, trong tương lai gần, Điện Biên sẽ phát triển, trở thành “hòn ngọc ngày mai của Tổ quốc” như lời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói ngày nào khi lên thăm “chiến trường xưa”.

Củng cố thế trận lòng dân

Củng cố thế trận lòng dân 

Cập Nhật 12-01-2015

(TTH) - Phường Phú Hiệp có nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được các cấp khen thưởng; nhiều năm liền phường được Công an TP Huế và Công an tỉnh xếp là đơn vị dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; năm 2012 và 2014 phường Phú Hiệp được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Khi lòng dân đồng thuận

Khi lòng dân đồng thuận 

Cập Nhật 15-10-2014

(TTH) - Đến nay, huyện miền núi Nam Đông có 5 xã đạt tiêu chí nông thôn mới. Có được những kết quả trên, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể chính trị xã hội huyện đã nỗ lực vận động quần chúng nhân dân phát huy nội lực, từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn.

“Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Vị tướng của lòng dân”

“Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Vị tướng của lòng dân” 

Cập Nhật 13-10-2014

(TTH.VN) - Đó là chủ đề của chương trình do Đoàn thanh niên Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức tối 12/10 với sự tham dự gần 1.500 đoàn viên sinh viên trong toàn trường.

Xây dựng nông thôn mới, Quảng Điền ngày càng khởi sắc

Xây dựng nông thôn mới, Quảng Điền ngày càng khởi sắc 

Cập Nhật 28-03-2014

(TTH) - Sau 3 năm triển khai xây dựng nông thôn mới, Quảng Điền đang thay da đổi thịt từng ngày. Đó là thành quả từ những quyết sách hợp lòng dân của các cấp chính quyền cùng sự đồng thuận và nỗ lực của người dân.

Vững vàng thế trận lòng dân.

Vững vàng thế trận lòng dân. 

Cập Nhật 15-02-2012

(TTH) - Với phương châm “Vững biên cương phải yên thôn bản”, Đồn Biên phòng Hồng Thượng thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực tham gia xây dựng, củng cố hệ thống chính trị cơ sở và phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP