Kết quả tìm kiếm cho "lấp đầy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11890

UBND xã đã thành lập tổ hướng dẫn hộ thực hiện thủ tục 

Cập Nhật 30-07-2019

Chậm cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho dân, mặc dù người dân đã lập đầy đủ hồ sơ, thủ tục; đồng thời nộp thuế trước bạ…

Tag: Hương Thọ, chậm cấp GCNQSDĐ, Thạch Hàn, La Khê Trẹm, Định Môn

Đừng tước quyền tự lập của con

Đừng tước quyền tự lập của con 

Cập Nhật 24-04-2019

Tự lập nói khác hơn đó là kỹ năng giúp mọi người có thể tự tin, thích nghi, hòa hợp với tất cả những nơi mà họ đến. Vì vậy, tự lập là đức tính quý giá đối với mọi người.

Tag: tự lập, dạy con, trưởng thành, TS. Lý Thị Mai

Lấp đầy khoảng trống kinh doanh mặt phố

Lấp đầy khoảng trống kinh doanh mặt phố 

Cập Nhật 13-02-2018

Chưa có một thống kê đầy đủ các hộ kinh doanh mặt phố, song bằng mắt thường vẫn thấy mặt phố giờ đã không còn khoảng trống, cho dù ở những con đường trước đây ít giao thương buôn bán.

Tag: kinh doanh, mặt đường, buôn bán

Viễn thông Pháp sẽ chi 3,7 tỉ USD để lấp đầy khoảng trống mạng

Viễn thông Pháp sẽ chi 3,7 tỉ USD để lấp đầy khoảng trống mạng 

Cập Nhật 15-01-2018

Các nhà khai thác điện thoại di động của Pháp sẽ chi hơn 3 tỉ euro (tương đương 3,7 tỉ USD) để triển khai mạng lưới 4G, nhằm đảm bảo không có khoảng trống trong phạm vi phủ sóng đến năm 2020.

Tag: Viễn thông, Pháp, chi 3, 7 tỉ USD, lấp đầy, khoảng cách mạng

Chiếc hầm bí mật 

Cập Nhật 25-07-2013

(TTH) - Chỉ vài tháng sau ngày giải phóng, một hôm tôi phát hiện ở nhà o Nàng trong xóm đang tập tụ đông người. Tò mò, tôi cùng bọn trẻ chạy vội tới xem. Thì ra, đó là một căn hầm bí mật vừa được dỡ lên. Thời điểm năm 1968, gia đình o Nàng là một cơ sở nuôi giấu những chiến sĩ cách mạng trong xã Thủy Phương (Hương Thủy) quê tôi, nổi tiếng là địa phương anh hùng trong kháng chiến chống Mỹ. Sau đó vì lý do nhiệm vụ, căn hầm không sử dụng. Sáu bảy năm đất lấp đầy, bây giờ giải phóng, người ta tổ chức tháo dỡ. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy những hiện vật cá nhân của những người chiến sĩ nằm hầm bí mật. Tất cả hầu như còn nguyên vẹn. Mọi người thầm thì với nhau rất nhiều điều. Thỉnh thoảng có tiếng cười bật lên khi phát hiện một hiện vật nào đó, gợi nhớ về hình ảnh chủ nhân của nó.

Chấn chỉnh chuyện đổ rác thải xây dựng bừa bãi ở Huế

Chấn chỉnh chuyện đổ rác thải xây dựng bừa bãi ở Huế 

Cập Nhật 04-07-2013

(TTH) - Tình trạng đổ rác thải xây dựng (RTXD) bừa bãi diễn ra tại nhiều khu vực công cộng trên địa bàn TP Huế, nhất là khi gần đây các điểm tập kết RTXD cũ bị lấp đầy, ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị. TP Huế đang bắt tay chấn chỉnh, xử lý vi phạm, song để tình trạng này không tái diễn nhiều vấn đề đang đặt ra.

Diện mạo mới ở An Vân Dương

Diện mạo mới ở An Vân Dương 

Cập Nhật 13-04-2012

(TTH) - Sau gần 8 năm triển khai đầu tư xây dựng, đến nay, phần hạ tầng kỹ thuật khung của Khu đô thị mới (KĐTM) An Vân Dương cơ bản được lấp đầy, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp tục kêu gọi đầu tư.

Xanh và sạch hơn 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - Đi vào hoạt động hơn 10 năm nay, nhưng không khí tại Khu công nghiệp (KCN) Phú Bài không ồn ào, náo động như đặc thù tại nhiều KCN khác. Đến nay, tỷ lệ lấp đầy giai đoạn 1 đạt 100%, giai đoạn 2 đạt khoảng 85%. Là một KCN đa ngành nghề, quy mô khác nhau, tập trung chủ yếu vào các ngành nghề như: sợi, may mặc, chế biến gỗ, chế biến khoáng sản, đồ uống, bao bì, vật liệu xây dựng..., nhưng quang cảnh môi trường tại đây khá trong sạch. Tỷ lệ cây xanh trong KCN đạt gần 15%, đó là chưa kể hệ thống cây xanh, cây cảnh trong khuôn viên các nhà máy đã góp phần tạo một môi trường lao động thân thiện.

Sớm “lấp đầy” các khu công nghiệp

Sớm “lấp đầy” các khu công nghiệp 

Cập Nhật 23-02-2012

(TTH) - Năm 2012 được xác định là năm "xúc tiến đầu tư (XTĐT)" vào các khu công nghiệp (KCN) để đẩy nhanh tiến độ lấp đầy các KCN trên địa bàn tỉnh. Theo đó, Ban quản lý các KCN đặt ra chỉ tiêu sẽ thu hút các nguồn vốn đầu tư đạt 2.400 tỷ đồng và nhiều nhiệm vụ trọng tâm khác nhằm góp phần thực hiện mục tiêu sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành TP trực thuộc Trung ương.

Những khoảng trống khảo cổ học 

Cập Nhật 03-11-2010

(TTH) - Mới đây, khi tìm tư liệu cho loạt phóng sự về ký ức vùng Huế, người viết mới giật mình khi bản đồ khảo cổ học Thừa Thiên Huế hiện nay còn có nhiều khoảng trống chưa thể lấp đầy.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP