Kết quả tìm kiếm cho "lợi nhuận"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 5041

Bùng nổ mua sắm trực tuyến mang lại hy vọng cho vận tải hàng không

Bùng nổ mua sắm trực tuyến mang lại hy vọng cho vận tải hàng không 

Cập Nhật 06-06-2018

Tờ Reuters ngày 6/6 dẫn lời Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) cho biết tại cuộc họp thường niên ở Sydney (Australia), nhu cầu vận tải hàng không được dự kiến ​tăng 4% trong năm nay.

Tag: Bùng nổ, mua sắm, trực tuyến, hy vọng, lợi nhuận, vận tải hàng không

Tín hiệu vui từ nuôi cá chẽm ở Hải Dương

Tín hiệu vui từ nuôi cá chẽm ở Hải Dương 

Cập Nhật 02-09-2012

Ở xã Hải Dương (TX Hương Trà), nghề nuôi cá chẽm đã mang lại lợi nhuận lớn cho người dân.

Thời của Việt Nam đồng

Thời của Việt Nam đồng 

Cập Nhật 16-08-2012

(TTH) - Dù mặt bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm không phải là cao, song Việt Nam đồng (VND) vẫn chiếm ưu thế so với các kênh đầu tư khác trong bối cảnh tính thanh khoản cần được coi trọng hơn lợi nhuận. "Nắm giữ VND là lựa chọn khôn ngoan hiện nay", nhiều chuyên gia đồng quan điểm.

Lo nợ xấu hơn tăng trưởng tín dụng

Lo nợ xấu hơn tăng trưởng tín dụng 

Cập Nhật 19-07-2012

(TTH) - Các ngân hàng thương mại đang “đau đầu” với bài toán vốn đầu ra và lợi nhuận thu về trong kinh doanh. Hiện, thanh khoản của ngân hàng đã cải thiện, song không dễ tìm được khách hàng tốt để cho vay. Các “nhà băng” cũng không thể ồ ạt đẩy mạnh tín dụng, bởi nợ xấu đang ở mức báo động...

Sóng ngầm USD 

Cập Nhật 29-06-2012

Thị trường ngoại hối đang có dấu hiệu “nóng” trở lại khi nhiều tổ chức tín dụng (TCTD) bắt đầu có động thái gom ngoại tệ(USD) nhằm tính lại bài toán lợi nhuận.

Cổ tức của Công ty cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế tăng 4,5% so với kế hoạch 

Cập Nhật 24-05-2012

(TTH) - Dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, song giá trị sản lượng thực hiện năm 2011 của Công ty cổ phần (CTCP) Xây lắp Thừa Thiên Huế vẫn đạt 565 tỷ đồng, tăng hơn 129% so với kế hoạch, doanh thu hơn 503 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 28,3 tỷ đồng.

Lãi lớn của các ngân hàng thương mại có là thực?

Lãi lớn của các ngân hàng thương mại có là thực? 

Cập Nhật 21-05-2012

(TTH) - Mặc dù tăng trưởng tín dụng trong các tháng đầu năm của hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) vẫn đang âm nhưng nhiều NHTM công bố tăng trưởng lợi nhuận quý 1/2012 cao so với cùng kỳ. Liệu những con số lợi nhuận này có thực?

Nhanh hay chậm? 

Cập Nhật 10-05-2012

(TTH) - Đang có những tranh cãi xung quanh việc nên hay không nên mở tuyến cáp treo lên đỉnh Phangxipăng-nơi được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương ở Lào Cai. Việc mở cáp treo không nằm ngoài mục đích rút ngắn thời gian chinh phục đỉnh núi, thu hút nhiều hơn du khách. Cùng với đó, sẽ tăng nhanh doanh thu cho địa phương, trong đó có lợi nhuận trực tiếp của các nhà đầu tư.

Doanh nghiệp tư nhân thờ ơ với bảo hộ lao động

Doanh nghiệp tư nhân thờ ơ với bảo hộ lao động 

Cập Nhật 21-04-2012

(TTH) - Chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ doanh nghiệp không thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh lao động.

Rùa tai đỏ và tệ phá rừng 

Cập Nhật 23-12-2010

(TTH) - Trước xu thế phát triển và hội nhập, mặc dù sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường định hướng XHCN, nhưng nhiều đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu vì chạy theo lợi nhuận đã nhập khẩu nhiều loại sản phẩm, giống cây, con… bất chấp chuyên môn, tùy tiện nhập về nhiều loại giống, cây, con làm nghèo đất nước, làm khổ cho nông dân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP