Kết quả tìm kiếm cho "lợi nhuận"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 5049

Cựu chiến binh hiến đất xây nghĩa trang 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - "Sao ông lại hiến 1ha đất trồng cao su để xây dựng nghĩa trang Nhân dân, trong khi với diện tích đất đó có thể đem lại lợi nhuận gần cả trăm triệu đồng mỗi năm?", tôi hỏi. Ông Dương cười, bảo: "Tất cả chỉ vì lợi ích chung. Hơn nữa mình là đảng viên, phải gương mẫu, đi đầu".

Góp ý dự án Luật phí, lệ phí: Dịch vụ công cũng tính lợi nhuận?

Góp ý dự án Luật phí, lệ phí: Dịch vụ công cũng tính lợi nhuận? 

Cập Nhật 29-05-2015

Tiếp tục chương trình làm việc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, sáng nay (29/5/2015), Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật phí, lệ phí.

Petrolimex lỗ nghìn tỷ từ công ty con nước ngoài

Petrolimex lỗ nghìn tỷ từ công ty con nước ngoài 

Cập Nhật 26-05-2015

Chiếm gần 50% thị phần xăng dầu trong nước, nhưng Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex khiến dư luận nghi ngại khi điều hành công ty con ở nước ngoài lỗ cả nghìn tỷ đồng trong quý IV/2014 khiến lợi nhuận cả năm 2014 sụt giảm mạnh, dù trước đó tập đoàn công bố đã lãi 1.400 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm.  

Lấy tiền có văn hóa 

Cập Nhật 16-04-2015

(TTH) - Không đơn giản khi du lịch được gọi là ngành công nghiệp không khói. Điều đó hàm chứa nhiều thông điệp, khi du lịch được kỳ vọng tạo được nhiều việc làm, đem lại lợi nhuận cao, hiệu quả lớn, mở ra bước tăng trưởng kinh tế có tính bước ngoặt, đột phá.

Nhãn Việt Nam chính thức được cấp mã số vào thị trường Mỹ 

Cập Nhật 11-11-2014

Cơ hội để trái cây VN đa dạng hóa thị trường tiêu thụ đã có, nhưng để tăng lợi nhuận thì cần phải có yếu tố hỗ trợ từ phía cơ quan Nhà nước.

Tiềm năng chưa được khai thác

Tiềm năng chưa được khai thác 

Cập Nhật 04-11-2014

(TTH) - Bên cạnh phục vụ dân sinh, sản xuất, các hồ chứa thủy lợi, thủy điện còn là nơi đầu tư phát triển nuôi trồng thủy sản, tạo việc làm, mang lại lợi nhuận cho người dân.

Từ Nha Trang nghĩ về Huế 

Cập Nhật 02-09-2014

(TTH.VN) - Chuyến tàu SE2 Huế- Nha Trang trễ 1 tiếng, chúng tôi đến thành phố biển gần nửa đêm. Thành phố yên lặng nhưng gần như chưa đi ngủ. Nhiều cửa hàng, nhà cửa vẫn sáng đèn. Người bạn đồng hành nói nhỏ “ Huế mình thì chừ đã làm nửa giấc!”. Tôi im lặng không nói gì, suy nghĩ “bảo thủ” nổi lên “đi ngủ sớm thì dậy sớm chứ sao!”. Nhưng xét về góc độ kinh tế thì một thành phố du lịch cần phải biết thức khuya. Thức khuya để phục vụ khách du lịch, và như thế cũng có nghĩa là có lợi nhuận.

Cần “nhiều trong một” 

Cập Nhật 03-10-2013

(TTH) - Cuối cùng thì cũng đã có một hội thi thiết kế sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm được tổ chức ở Thừa Thiên Huế trong năm 2013. Một cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn với giải nhất lên tới 30 triệu đồng. Yêu cầu được đặt ra là các mẫu thiết kế và sản phẩm dự thi phải thể hiện sự sáng tạo, độc đáo, dễ ứng dụng công nghệ - thiết bị tiên tiến vào sản xuất, giá thành hợp lý, sản phẩm mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, thể hiện nét đặc trưng của văn hóa Huế… Nghĩ cho cùng, mục đích hội thi là nhằm giải quyết một trong những yếu kém của ngành du lịch vùng đất Thần kinh đang thiếu những quà tặng, quà lưu niệm xứng tầm với vị thế và thực sự mang lại lợi nhuận.

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Khóa 2 năm 2013 

Cập Nhật 16-07-2013

(TTH.VN) - Chương trình Quản trị kinh doanh (Master of Arts in Business Administration - M.B.A) là chương trình đào tạo phi lợi nhuận được triển khai giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ giáo dục Cộng hoà Áo và đã được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp phép.

Ảnh hưởng đến nuôi trồng thủy sản bền vững

Ảnh hưởng đến nuôi trồng thủy sản bền vững 

Cập Nhật 10-04-2013

(TTH) - Chạy theo nguồn lợi nhuận một số hộ vẫn thả nuôi giống tôm thẻ chân trắng (TCT) trên đầm phá bất chấp Chỉ thị cấm nuôi của UBND tỉnh...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP