Kết quả tìm kiếm cho "mèo"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 107

Mẹo giúp sơ mi trắng thêm ấn tượng 

Cập Nhật 26-05-2014

Nếu nhắc đến những trang phục kinh điển và chẳng bao giờ lỗi mốt thì không thể không nhắc tới chiếc áo sơ mi trắng đơn giản đầy tinh tế. Màu trắng tuy giản dị là thế nhưng nó lại là trang phục dễ tính bậc nhất trong tủ quần áo của các cô nàng. Dù  phong cách của bạn thanh lịch, nữ tính hay bụi bặm thì những chiếc sơ mi trắng đều dễ dàng "chiều lòng".

Mẹo làm mát nhà ngày nóng 

Cập Nhật 10-05-2014

Đặt điều hòa ở nơi có bóng râm có thể giảm thiểu 10% năng lượng.

Đỏ mắt tìm người giúp việc nhà 

Cập Nhật 27-02-2014

(TTH) - Với nhu cầu ngày càng lớn về giúp việc nhà (GVN), càng ngày, người lao động làm công việc này càng nhiều. Tuy nhiên, trên thực tế, người sử dụng lao động thường lâm vào tình trạng “méo mặt” vì tìm không ra người GVN ưng ý.

Quảng Điền: Nông dân khốn đốn vì rau... được mùa

Quảng Điền: Nông dân khốn đốn vì rau... được mùa 

Cập Nhật 20-02-2014

(TTH.VN) - Không chỉ rau, người trồng mía Quảng Điền cũng đang méo mặt ế ẩm...

Trung thực 

Cập Nhật 13-02-2014

(TTH) - Tính trung thực biểu hiện trước hết và chủ yếu là ý thức coi trọng sự thật, trung thành với sự thật.Người trung thực dám bảo vệ sự thật. Cho dù có bị thiệt hại về lợi ích cá nhân, thậm chí tính mạng bị đe dọa, song cũng không vì thế mà họ bóp méo, xuyên tạc sự thật và chân lý. Người trung thực biết phân biệt đúng, sai, nhận rõ phải, trái, thiện, ác, đâu là chân chính, bịp bợm, dối trá. Người trung thực nói và làm những điều hay, lẽ phải, tuân theo đạo lý và chuẩn mực tốt đẹp của cộng đồng và xã hội.

Mẹo chọn tóc mái phù hợp gương mặt 

Cập Nhật 06-01-2014

Nếu có kiểu mặt viền vuông dưới góc hàm, bạn nên để tóc mái dài, trong khi mặt trái tim nên chọn mái xéo.

Mẹo giữ tóc chắc khỏe trong mùa đông

Mẹo giữ tóc chắc khỏe trong mùa đông 

Cập Nhật 08-12-2013

Bạn có chắc mình biết cách chăm sóc tóc vào mùa đông khi thời tiết trở nên khô và lạnh. Nhiệt độ ngoài trời thấp nhưng trong nhà lại ấm do thiết bị sưởi sẽ khiến mái tóc của bạn dễ hư tổn, vậy làm thế nào để giữ mái tóc luôn chắc khỏe?  

Hỏa không sợ thủy 

Cập Nhật 29-11-2013

(TTH) - Đang giữa trời Đông mưa rét dầm dề mà ở Hà Nội lại xảy ra một vụ cháy lớn làm 6 người chết và nhiều người bị thương. Ba ngày sau, trên đường 176 ngang qua huyện Mèo Vạc, một xe máy chở xăng gây tai nạn, bốc cháy làm 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương. Liên tục những ngày gần đây đã xảy ra nhiều vụ cháy tương tự, gây nhiều thiệt hại về tính mạng, tài sản của người dân...

Thận trọng với kiểu buôn bán kỳ quặc 

Cập Nhật 15-11-2013

(TTH) - Trên thế giới, ít ai có kiểu buôn bán kỳ quặc như những thương lái Trung Quốc. Con trâu chỉ mua móng, mua sừng. Cây hồi chỉ mua rễ. Cây bắp chỉ mua râu. Cây điều chỉ mua lá. Mua rùa, mua rắn, mua mèo... và mua bao nhiêu mặt hàng động trời khác. Bây giờ họ lại mua ốc bưu vàng.

Những bí quyết giúp bạn giấu nếp nhăn khéo léo

Những bí quyết giúp bạn giấu nếp nhăn khéo léo 

Cập Nhật 11-09-2013

Nếp nhăn sẽ không trở thành nỗi phiền toái nếu bạn biết cách “giấu” nó một cách khéo léo. Hãy cùng khám phá những mẹo trang điểm sau đây để làm biến mất những nếp nhăn xấu xí.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP