Kết quả tìm kiếm cho "món quà"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 14840

Cần đặc trưng và tiện dụng

Cần đặc trưng và tiện dụng 

Cập Nhật 06-12-2019

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu, vì tặng cho khách mời, đại biểu nên món quà được lựa chọn cần thể được tinh túy, hồn Huế trong sản phẩm. Mỗi món quà là mỗi câu chuyện văn hóa đi vào lòng người.

Tag: Festival Huế 2020, quà lưu niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ

Nữ sinh trường làng đạt điểm 10 môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia

Nữ sinh trường làng đạt điểm 10 môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia 

Cập Nhật 17-07-2019

Hoàn cảnh khó khăn, Lê Thị Kiều Trinh được cô giáo dạy đội tuyển tiếng Anh đón về nhà ở cùng. "Trở thành thí sinh có điểm 10 môn Anh Văn là món quà lớn nhất em dành cho cô giáo", Trinh nói.

Tag: học trường làng, 10 điểm, tiếng Anh

Tết ấm cho người nghèo và đoàn viên công đoàn ở Hương Trà, Hương Thủy

Tết ấm cho người nghèo và đoàn viên công đoàn ở Hương Trà, Hương Thủy 

Cập Nhật 25-01-2019

Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sẻ chia của LĐLĐ tỉnh, thị xã, các đơn vị đối với gia đình đoàn viên, công nhân viên chức, người nghèo, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất.

Tag: Hương Trà, trao quà tết, người nghèo, đoàn viên công đoàn

Món quà ý nghĩa nhất

Món quà ý nghĩa nhất 

Cập Nhật 18-05-2012

(TTH) - Mới đây chưa lâu, tôi và bạn bè tôi í ới gọi nhau, động viên nhau cùng về hội khoa, hội trường nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Đại học Huế, Đại học Tổng hợp Huế (nay là Đại học Khoa học Huế)... Trong niềm vui được gặp lại thầy cô, bạn bè, còn là niềm vui khi anh chị em cùng lớp, cùng khoa ai cũng trưởng thành, có công việc ổn định và ít nhiều có vị trí trong xã hội. Thấy các em sinh viên “tròn mắt” nhìn các anh chị lớp trước, tôi lại bâng khuâng nhớ về tôi và bạn bè tôi cách đây hơn hai chục năm. Khi ấy, lũ sinh viên lơ ngơ chúng tôi cũng mắt tròn mắt dẹt như thế nhìn các thế hệ anh chị đi trước một cách nể phục mỗi khi thấy họ trở lại trường xưa lớp cũ; thầm ao ước đến một ngày mình cũng ra trường, cũng thành danh như họ...

Tôm chua, mắm Huế lên ngôi

Tôm chua, mắm Huế lên ngôi 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Tôm chua, mắm ruốc, mắm sò Huế là món ăn truyền thống được nhiều thực khách trong và ngoài nước ưa thích. Trong những ngày diễn ra Festival Huế 2012, nhiều du khách đã chọn tôm chua, mắm Huế là món quà để tặng cho người thân....

Muôn cách thể hiện tình yêu

Muôn cách thể hiện tình yêu 

Cập Nhật 14-02-2012

(TTH) - Valentine luôn là cơ hội để thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Chỉ một món quà nhỏ nhưng cũng đủ để khiến người nhận cảm động và tràn ngập hạnh phúc.

Cuối năm một canh quan họ...

Cuối năm một canh quan họ... 

Cập Nhật 22-01-2012

(TTH) - Đã từng đọc về thú chơi thanh cảnh của vài văn nhân, rằng thể nào cuối năm cũng phải tịnh người để thưởng thức một canh Quan họ. Cái thú tao nhã sang trọng ấy gắn với Kim Lân, Hoàng Cầm, Đỗ Chu... toàn là bậc mét trong làng văn, tưởng chả bao giờ đến lượt mình. Hoàn toàn không dám so sánh với các cụ, mà bởi mấy nhẽ sau, một là các cụ toàn dân Kinh Bắc, hiểu quan họ đến chân tơ kẽ tóc, hứng lên có thể đối đáp với liền chị nhoay nhoáy, thêm nữa, tuổi các cụ, tên các cụ, người ta trọng, và nó hợp với cái lối hát vừa dân dã mộc mạc mà lại tinh tế kỹ lưỡng sang trọng này... thì cứ nghĩ thế mà thèm mà ước cho đến vừa rồi, như một món quà quý đột nhiên thình lình rơi xuống, tôi có nguyên một ngày Quan họ.

“Pru- Tình nguyện” năm 2011, món quà cuối năm đầy ý nghĩa 

Cập Nhật 09-01-2012

(TTH) - Sáng 8/1, Quỹ Prudence Việt Nam thuộc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Trung tâm Truyền máu khu vực Huế triển khai chiến dịch “Pru – Tình nguyện” năm 2011. Chương trình được kéo dài trong 1 tháng (từ 15/12/2011 đến 15/1/2012) tại 21 tỉnh thành trong cả nước.

Shop nhỏ, đam mê lớn 

Cập Nhật 02-03-2011

(TTH) - Không qua trường lớp nào nhưng bằng lòng đam mê, chị đã tạo ra những món quà lưu niệm đặc biệt theo yêu cầu du khách. Shop nhỏ mang tên Kim Chi nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh (TP. Huế) là điểm đến của những ai yêu quý và trân trọng sản phẩm “handmade”.

Những người thợ Huế góp sức mừng đại lễ 

Cập Nhật 01-10-2010

(TTH) - Thời điểm này, Thủ đô Hà Nội long trọng đón nhận nhiều  món quà từ mọi miền đất nước mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long. Những người thợ tài hoa ở Huế cũng đang dốc hết tài nghề, làm nên những tặng phẩm đặc biệt, trong đó có chiếc chiêng gò bằng tay và chiếc trống kích thước lớn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP