Kết quả tìm kiếm cho "mất mỹ quan"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 23579

Giảm mùi cho rác thải đô thị

Giảm mùi cho rác thải đô thị 

Cập Nhật 19-07-2017

“Thùng rác đặt bên vệ đường không đậy nắp hoặc có thùng nhưng rác vẫn bừa bãi bên ngoài bốc mùi hôi thối, vừa ô nhiễm môi trường vừa gây mất mỹ quan. Nguyên nhân do đâu và trách nhiệm thuộc về ai”?

Tag: rác thải, mùi hôi, thùng rác

Buộc chủ hộ nuôi bò ký cam kết

Buộc chủ hộ nuôi bò ký cam kết 

Cập Nhật 14-07-2016

Việc các chủ hộ nuôi bò thả loài gia súc này trong thành phố, nơi công cộng, khu dân cư, không chỉ gây ô nhiễm, mất mỹ quan đô thị mà còn nguy cơ tai nạn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Tag: Thủy Biều, cam kết, thả rông, gia súc, hoa màu

Phiền toái tờ rơi

Phiền toái tờ rơi 

Cập Nhật 24-06-2016

Hằng ngày, nhiều người thản nhiên phát tờ rơi ở nhiều nơi trong thành phố Huế, gây nhiều hệ lụy.

Tag: tờ rơi, phát tờ rơi, mất mỹ quan

Gia súc nghênh ngang trong phố

Gia súc nghênh ngang trong phố 

Cập Nhật 09-03-2016

Hiện nay, tình trạng thả rong gia súc rất phổ biến, làm ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự an toàn giao thông, gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường của TP Huế.

Tag: Gia súc, ô nhiễm môi trường, TP Huế, Quang Phong

Đẩy mạnh ngầm hóa

Đẩy mạnh ngầm hóa 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Thời gian qua, Huế đã triển khai nhiều dự án chỉnh trang đô thị, nhưng hình ảnh các loại dây cáp viễn thông, dây thuê bao cùng “ôm” nhau trên một cột điện, hay các con đường, giăng đầy “tơ” vẫn hiện hữu, gây mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Dẹp bỏ việc lấn chiếm đường Lê Quang Đạo

Dẹp bỏ việc lấn chiếm đường Lê Quang Đạo 

Cập Nhật 20-10-2015

(TTH) - Lấy đoạn cuối của đường Lê Quang Đạo, giao nhau với đường Lê Minh (phường An Đông, TP Huế) làm nơi tập kết gỗ tạp, mùn cưa; đồng thời làm bãi đổ cát, sạn, đúc bờ lô, gây ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị. Đó là trường hợp lấn chiếm của 2 hộ dân sống ở gần khu vực này.

Đón con tan học, phụ huynh cũng cần có ý thức

Đón con tan học, phụ huynh cũng cần có ý thức 

Cập Nhật 17-10-2015

(TTH) - Tình trạng lộn xộn, ùn tắc giao thông, đặc biệt là vào giờ tan học tại các cổng trường đã trở thành vấn đề bức xúc, ảnh hưởng tới người tham gia giao thông và làm mất mỹ quan đô thị.

Mất mỹ quan ở cửa Chánh Tây

Mất mỹ quan ở cửa Chánh Tây 

Cập Nhật 15-02-2015

(TTH) - Ngày 10-2, đi qua cửa Chánh Tây (giữa 2 phường Phú Thuận - Tây Lộc, TP Huế), chúng tôi không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến rác ở phía bên và đối diện với Bia tưởng niệm chiến tích trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1968. Khu vực bia tưởng niệm rất sạch sẽ, nhưng xung quanh khá nhiều rác khiến khu vực nơi đây trông rất phản cảm.

Thiếu thiết kế chung cho bó vỉa

Thiếu thiết kế chung cho bó vỉa 

Cập Nhật 21-08-2014

(TTH) - Lâu nay, hầu như các chủ đầu tư chưa quan tâm đúng mức đến bó vỉa ở các tuyến đường, khu dân cư, nên người dân phải tự lắp thêm tấm đan, lưới thép... để lên xuống cho thuận tiện. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan đô thị thành phố, mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông và cản trở việc thoát nước.

Những bãi rác thải lộ thiên 

Cập Nhật 06-12-2010

(TTH) - Hiện, trên địa bàn TP Huế và thị xã Hương Thủy tồn tại những bãi rác lộ thiên làm mất mỹ quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP