Kết quả tìm kiếm cho "mềm dẻo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 525

Mềm dẻo, linh hoạt trong thực hiện phong trào

Mềm dẻo, linh hoạt trong thực hiện phong trào 

Cập Nhật 10-12-2019

Tuyên truyền, vận động người dân tham gia phong trào “Tự quản về xây dựng nếp sống văn minh đô thị” là điểm sáng của Ban Công tác Mặt trận nói riêng và cấp ủy tổ dân phố 8, phường An Cựu nói chung.

Tag: mềm dẻo, linh hoạt, thực hiện, phong trào

Sự mềm dẻo là thế mạnh của phụ nữ

Sự mềm dẻo là thế mạnh của phụ nữ 

Cập Nhật 17-10-2019

Đó là chia sẻ của TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học (ĐH) Huế với Thừa Thiên Huế Cuối tuần khi nói về vai trò và cách ứng xử của người phụ nữ trong công việc và gia đình ngày nay.

Tag: Đỗ Thị Xuân Dung, mềm dẻo, phụ nữ, thế mạnh

Xôi trứng nếp cẩm

Xôi trứng nếp cẩm 

Cập Nhật 09-05-2019

Xôi chín mềm, dẻo, có màu nâu đỏ khá đẹp mắt, chả trứng beo béo, bùi bùi thơm lựng mùi hành trứng.

Tag: xôi nếp cẩm, ẩm thực Huế, món ngon

Nước Anh bước vào vòng đàm phán Brexit thứ 3 với thái độ mềm dẻo

Nước Anh bước vào vòng đàm phán Brexit thứ 3 với thái độ mềm dẻo 

Cập Nhật 28-08-2017

Chính phủ Anh thể hiện một loạt các động thái mềm mỏng với phía châu Âu trước vòng đàm phán Brexit thứ 3 diễn ra vào ngày 28/8 tại Brussels.

Tag: Anh, đàm phán, Brexit, thứ 3

Kỹ năng mềm cho sinh viên

Kỹ năng mềm cho sinh viên 

Cập Nhật 06-03-2016

Nhằm trang bị những kỹ năng mềm cần thiết giúp sinh viên có thể tìm việc làm sau khi ra trường, Trường đại học Khoa học Huế chủ động tổ chức nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng cho sinh viên.

Tag: Kỹ năng mềm, sinh viên, Thanh Vân

Thành lập Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 16-02-2016

Sáng 16/2, Hội Công nghiệp phần mềm (CNPM) tỉnh tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2016-2018. Đến dự có ông Phan Ngọc Thọ, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; các trường đại học và các doanh nghiệp (DN) công nghệ thông tin (CNTT) trên địa bàn.

Tag: Công nghiệp phần mềm

Ba đèo nơi xứ Huế 

Cập Nhật 08-01-2015

(TTH) - Câu thơ của nữ sĩ Hồ Xuân Hương miêu tả con đèo Ba Dội, hay còn gọi là đèo Tam Điệp “Một đèo, một đèo, lại một đèo…”, mỗi lần đọc lại tôi lại cứ liên tưởng kiểu như bà chúa thơ Nôm viết cho Thừa Thiên Huế mình. Một đèo Phú Gia, một đèo Phước Tượng, lại một đèo nữa sừng sững là Hải Vân, có khác chi mô. Không có vùng quê nào trên đất nước hình chữ S này lại có tới 3 đèo thế kia và còn nữa, chúng không cách quá xa nhau, chưa đến vài chục cây số thôi mà.

Tag: Ba đèo, xứ Huế

Thái Lan "nóng" trở lại sau đảo chính 

Cập Nhật 05-11-2014

Thái Lan sẽ áp dụng các biện pháp từ mềm dẻo đến cứng rắn đối với hoạt động của các phe phái hay các nhóm chính trị vi phạm pháp luật.

Vì mục tiêu sức khỏe cho người trưởng thành và trẻ em

Vì mục tiêu sức khỏe cho người trưởng thành và trẻ em 

Cập Nhật 10-10-2014

(TTH) - Sức khỏe tâm thần (SKTT) là khả năng của hệ thống tâm lý hoạt động hoàn toàn hợp lý, có hiệu quả và đương đầu một cách mềm dẻo trước những tình huống khó khăn mà vẫn có thể tìm lại được sự cân bằng của mình. Dự án Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em đang triển khai tại nước ta hiện nay gắn liền mục tiêu phục vụ không chỉ cho người trưởng thành mà còn cho cả trẻ em.

Hàn Quốc thua, 50% châu Á bị loại 

Cập Nhật 27-06-2010

(TTH) - Trận đấu vòng loại trực tiếp đã diễn ra giữa cặp đấu đến từ châu Á là Hàn Quốc và Uruguay đến từ Nam Mỹ. Một Hàn Quốc tràn đầy thể lực đã đối đầu với một Uruguay “mềm dẻo” hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP