Kết quả tìm kiếm cho "mở khóa bằng mống mắt"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 19181

Người dân viếng mộ, lễ chùa ngày đầu năm mới

Người dân viếng mộ, lễ chùa ngày đầu năm mới  

Cập Nhật 25-01-2020

Cứ theo thường lệ, sau khi thắp hương lên mộ phần cũng những người thân đã khuất, dòng người lại kéo nhau về các ngôi chùa để cầu bình an, hái lộc đầu năm.

Tag: viếng mộ, lễ chùa, mồng 1

Chia sẻ tiến bộ mới trong phẫu thuật, điều trị ít xâm lấn bệnh lý gan mật tụy

Chia sẻ tiến bộ mới trong phẫu thuật, điều trị ít xâm lấn bệnh lý gan mật tụy 

Cập Nhật 20-06-2019

Các giáo sư, chuyên gia trong, ngoài nước mang đến hội thảo hơn 60 báo cáo khoa học nhằm trao đổi và chia sẻ nhiều vấn đề mới, tiến bộ trong ghép gan, tuỵ và ghép tạng ở Việt Nam...

Tag: Hội thảo, khoa học, gan mật, BV Trung ương Huế

iOS 11.4 sẽ chặn mọi thiết bị bẻ khóa iPhone, iPad

iOS 11.4 sẽ chặn mọi thiết bị bẻ khóa iPhone, iPad 

Cập Nhật 10-05-2018

Nếu iPhone chạy iOS 10.4 trong vòng một tuần không mở khóa, mọi thiết bị ngoại vi đều không thể can thiệp, kể cả GrayKey.

Tag: iPhone, iOS 10.4, bẻ khóa, iPad

Đã có công cụ bẻ khóa tất cả iPhone chạy iOS mới nhất

Đã có công cụ bẻ khóa tất cả iPhone chạy iOS mới nhất 

Cập Nhật 05-03-2018

Hãng công nghệ Cellebrite của Israel vừa nói rằng họ đã có thể mở khóa tất cả mẫu iPhone chạy iOS 11.2.6 - phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Apple.

Tag: công cụ, bẻ khóa, iPhone, iOS, iOS 11.2.6

Đẩy nhanh tiến độ bảo tồn & tôn tạo kinh thành Huế - Bài 1: Mỏi mòn chờ mặt bằng

Đẩy nhanh tiến độ bảo tồn & tôn tạo kinh thành Huế - Bài 1: Mỏi mòn chờ mặt bằng 

Cập Nhật 29-08-2017

Dù đã bắt đầu từ năm 1997-1998, tiếp tục vào giai đoạn 2005 – 2006 và “tăng tốc” năm 2011, nhưng đến nay công tác đền bù, giải phóng mặt bằng phần mặt nam của kinh thành nói riêng...

Tag: Đẩy nhanh, tiến độ, bảo tồn tôn tạo, kinh thành Huế

Huế không chỉ là nỗi nhớ

Huế không chỉ là nỗi nhớ 

Cập Nhật 01-01-2014

(TTH) - Thấm thoát đã 8 năm trôi qua. Tôi gặp ông lần đầu tiên năm 2006 ở phòng mổ của khoa răng - hàm - mặt, Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế. Ông có dáng người đậm, khuôn mặt phúc hậu và nụ cười thân thiện. Lúc ấy, ông chào tôi rồi vội vào phòng mổ, miệt mài phẫu thuật cho những em bé bị sứt môi, hở hàm ếch.

Nâng chất thuyền rồng

Nâng chất thuyền rồng 

Cập Nhật 09-07-2013

(TTH) - Sông Melaka và sông Singapore chỉ là những con sông rất đỗi bình thường nếu đem so với sông Hương của Huế. Thế mà, các con thuyền du lịch ở đây đều phải chạy bằng ắc quy điện. Êm re và không hề có hiện tượng dầu mỡ loang ra trên mặt nước...

Bí quyết ăn ngon không sợ tăng mỡ máu 

Cập Nhật 19-12-2011

(TTH) - Thành mạch chai cứng, lòng mạch thu hẹp vì chất mỡ dán chặt vào mặt trong mạch máu là đòn bẩy dẫn đến nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, thoái hóa võng mạc, hoại tử mô mềm...

Trả lời ý kiến cử tri tại kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khoá V 

Cập Nhật 11-12-2010

(TTH) - Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khoá V có 24 vấn đề tập trung chủ yếu về lĩnh vực kinh tế, môi trường. Tại kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khoá V, thay mặt UBND tỉnh, Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo việc xử lý và trả lời kiến nghị của cử tri. Chúng tôi lược trích giới thiệu một số vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm.

Giúp cô bé nghèo nhen nhóm ước mơ 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - “Nhà nghèo, mẹ đột ngột qua đời, bố lại mắc bệnh nặng nhưng em vẫn học rất giỏi. Thời gian này, em chuẩn bị cho việc quan trọng trong cuộc đời đó là hoàn tất chương trình THPT và bước vào giảng đường đại học... Em mong các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân từ thiện dang rộng cánh tay nhân ái giúp đỡ để em hoàn thành ước mơ...”. Đó là mong ước mà em Đặng Thị Ánh Tuyết, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP