Kết quả tìm kiếm cho "mỹ quan"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 18549

Việt Nam và Hoa Kỳ tăng cường quan hệ đối tác toàn diện

Việt Nam và Hoa Kỳ tăng cường quan hệ đối tác toàn diện 

Cập Nhật 14-07-2019

Hoa Kỳ tiếp tục khẳng định cam kết can dự có trách nhiệm, góp phần duy trì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển, bảo đảm an ninh an toàn hàng hải, trên cơ sở luật pháp quốc tế tại khu vực Ấn Độ-châu Á-Thái Bình Dương.

Tag: Việt Nam, Hoa Kỳ, Mỹ, quan hệ đối tác toàn diện, bình thường hóa quan hệ

Khó ngó

Khó ngó 

Cập Nhật 06-05-2019

Ở một số thành phố đã có quy định cấm trưng bày ma- nơ-canh khỏa thân vì trái với thuần phong mỹ tục và nếp sống thanh lịch của người Việt Nam...

Tag: khó ngó, mất mỹ quan, hình ảnh

Ông Trump vẫn giữ thái độ bảo vệ Nga

Ông Trump vẫn giữ thái độ bảo vệ Nga 

Cập Nhật 08-01-2017

Đối mặt các lãnh đạo cộng đồng tình báo Mỹ, Tổng thống đắc cử Donald Trump vẫn giữ thái độ "hòa hoãn" trước những chỉ trích nhắm vào Nga.

Tag: Tổng thống đắc cử Donald Trump, tình báo Mỹ, quan hệ tốt đẹp với Nga

Ngoại trưởng Mỹ, quan chức EU từng bị Đức nghe lén điện thoại

Ngoại trưởng Mỹ, quan chức EU từng bị Đức nghe lén điện thoại 

Cập Nhật 28-02-2016

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, Cục Tình báo liên bang Đức (BND) từng nghe lén điện thoại của cựu Đại diện cấp cao Liên minh châu Âu (EU) phụ trách chính sách đối ngoại và an ninh Catherine Ashton, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry, cùng nhiều chính trị gia hàng đầu khác.

Tag: nghe lén, tình báo Đức

Iran không theo đuổi các khoản đầu tư “hậu trừng phạt” từ Mỹ

Iran không theo đuổi các khoản đầu tư “hậu trừng phạt” từ Mỹ 

Cập Nhật 18-01-2016

Theo sau việc Iran thực hiện các trách nhiệm của mình có trong thỏa thuận nhằm dỡ bỏ các biện pháp chế tài và tiến hành các hoạt động giám sát hạt nhân.

Tag: Iran, Mỹ, Quan hệ

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ điều trần về Biển Đông

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ điều trần về Biển Đông 

Cập Nhật 14-05-2015

Trong một động thái cho thấy Quốc hội Mỹ quan tâm đặc biệt về tình hình Biển Đông, ngày 13/5, các quan chức hàng đầu phụ trách khu vực Đông Á-Thái Bình Dương của Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Mỹ đã có cuộc điều trần trước Ủy ban Đối ngoại Thượng viện về vấn đề này.

Quản lý quy hoạch trạm BTS: Cần mạnh tay

Quản lý quy hoạch trạm BTS: Cần mạnh tay 

Cập Nhật 23-10-2013

(TTH) - Trước thực trạng trạm BTS không giấy phép, không phù hợp với quy hoạch, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và mất an toàn khi mùa mưa bão đến, UBND tỉnh có Kế hoạch số 110/KH-UBND xử lý, cải tạo trạm thu, phát sóng thông tin di động trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014-2017, nhằm hướng đến quy hoạch trạm BTS theo hướng bền vững.

Nhất quán trong quản lý trật tự đô thị

Nhất quán trong quản lý trật tự đô thị 

Cập Nhật 20-09-2013

(TTH) - Mỹ quan đô thị chính là yếu tố đem lại ấn tượng cho thành phố văn hóa du lịch. Vậy nên, vấn đề này cần phải được cơ quan quản lý các cấp quan tâm và nhìn nhận một cách nhất quán, thấu đáo.

Những bãi rác thải lộ thiên 

Cập Nhật 06-12-2010

(TTH) - Hiện, trên địa bàn TP Huế và thị xã Hương Thủy tồn tại những bãi rác lộ thiên làm mất mỹ quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.

Thư đi - Tin lại số 4898 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - * Một số bạn đọc phản ánh tình trạng người dân sử dụng vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán. Điển hình, tại tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan (một bên là Trung tâm Học liệu Đại học Huế, một bên là Sở Giáo dục - Đào tạo), hàng quán cà phê mọc lên nhan nhản, gây mất trật tự, ảnh hưởng đến giao thông đi lại, làm mất vẻ mỹ quan của TP Huế, cần phải dẹp bỏ. Chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu để có thông tin trên trang bạn đọc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP