Kết quả tìm kiếm cho "năng khiếu"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 8226

96 thí sinh tham gia chung kết “Bước chân thiên thần”

96 thí sinh tham gia chung kết “Bước chân thiên thần” 

Cập Nhật 26-08-2018

Sau vòng casting và bán kết, 96 thí sinh được lựa chọn vào chung kết, trải qua các phần tranh tài sôi nổi: trình diễn trang phục áo dài, phần thi năng khiếu và trình diễn trang phục áo đầm, váy bé yêu.

Tag: chung kết, bước chân thiên thần, tài năng nhí

Sân chơi mùa hè

Sân chơi mùa hè 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Thời điểm này, tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh hay Nhà Thiếu nhi Huế… rất nhiều bậc phụ huynh cùng các em nhỏ đến tìm hiểu đăng ký tham gia các chương trình vui chơi, các lớp năng khiếu trong những ngày nghỉ hè.

Rèn luyện kỹ năng cùng bóng đá

Rèn luyện kỹ năng cùng bóng đá 

Cập Nhật 02-11-2014

(TTH) - Ngày cuối tuần, sân bóng tại Trung tâm Giáo dục năng khiếu văn thể mỹ, số 11 Đống Đa, TP.Huế lại đón các em học sinh đến tham gia lớp học bóng đá miễn phí nằm trong dự án "Bóng đá cộng đồng tại việt Nam" do Na Uy tài trợ.

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 

Cập Nhật 18-10-2014

(TTH) - * Ngày 17-10, Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi”. Tham gia hội thi có 12 chị Chi hội trưởng đến từ 9 huyện, thị thành phố và 2 đơn vị lực lượng vũ trang là Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh. Các thí sinh tham dự hội thi trải qua 4 phần thi kiến thức, thuyết trình, xử lý tình huống và năng khiếu.

Cần rèn luyện và tập vẽ thật nhiều 

Cập Nhật 28-05-2014

(TTH) - Với số điểm 35 (trong đó cả hai môn vẽ là hình hoạ và trang trí đều được 8 điểm), Dương Đình Thành là Thủ khoa ngành Hội hoạ của Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2013. Về bí quyết và kinh nghiệm để môn vẽ đạt điểm cao, Thành chia sẻ: khi đã chọn vào Trường đại học Nghệ thuật, trước tiên phải có năng khiếu về vẽ, càng vẽ đẹp thì càng dễ dàng hơn nhưng để đạt điểm cao, thì phải có quá trình rèn luyện và tập vẽ thật nhiều.

400 trẻ khuyết tật tham gia ngày hội bóng đá vui 

Cập Nhật 21-04-2013

(TTH) - Sáng 21/4, với sự hỗ trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong khuôn khổ dự án Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam, Trung tâm Giáo dục Năng khiếu Văn Thể Mỹ (Sở Giáo dục và Đào tạo) tổ chức “Ngày hội Bóng đá Vui của trẻ em khuyết tật”.

Kỳ II: Chấp... M.U “nửa trái” 

Cập Nhật 20-01-2013

(TTH.VN) - Sau khi tái chia tỉnh, những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ XX, bóng đá Huế bắt đầu hồi sinh với các đội bóng thiếu niên được thành lập ở khắp các xã, phường. Cũng từ các đội bóng này, nhiều cầu thủ được phát hiện và tuyển vào lớp bóng đá năng khiếu của tỉnh…

Khối văn hóa - nghệ thuật không thi môn văn

Khối văn hóa - nghệ thuật không thi môn văn 

Cập Nhật 18-01-2013

(TTH) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có công bố chính thức quy định đề án tuyển sinh vào đại học - cao đẳng năm 2013 hệ chính quy vào các trường khối văn hóa - nghệ thuật. Theo đó, các ngành học này chỉ phải thi môn năng khiếu, không phải thi môn văn như mọi năm.

Không phúc khảo các môn năng khiếu 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Theo Bộ GD-ĐT, chậm nhất là ngày 31-7 các trường ĐH phải công bố điểm thi, đối với các trường CĐ là ngày 5/8.

Cơ hội vào đại học theo nguyện vọng II 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2010 đã kết thúc. Các sĩ tử đang chạy đua nước rút để bước tiếp tục bước vào đợt 2 vào hai ngày 9 và 10-7-2010 (thi khối B, C, D và các khối năng khiếu). Cánh cửa các trường đại học đang mở ra đón chào những tân sinh viên, những cử nhân tương lai, Đi cùng mùa thi  xin chúc các bạn vượt vũ môn thành công. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP