Kết quả tìm kiếm cho "nước bẩn"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 26386

Hãy góp phần xoa dịu nỗi đau da cam! 

Cập Nhật 09-08-2013

(TTH) - Chiến tranh đã lùi xa gần bốn thập kỷ nhưng nhiều gia đình, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam (CĐDC)/dioxin đang phải chịu hậu quả hết sức nặng nề và dai dẳng với nỗi đau thể xác và tinh thần không thể bù đắp được. Hiện, cả nước có khoảng 4,8 triệu người bị phơi nhiễm chất độc này và hàng trăm ngàn người trong số đó đã qua đời, nhưng hàng triệu người và con, cháu của họ đang phải sống lay lắt trong bệnh tật, nghèo khó bởi di chứng. Thời gian qua, Đảng và Nhà nước ban hành nhiều chủ trương, chính sách để khắc phục hậu quả CĐDC và các cấp, các ngành trong cả nước cũng nỗ lực với nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện để những gia đình, nạn nhân nhiễm chất độc này phấn đấu vươn lên vượt qua bệnh tật. Tuy nhiên, hiện còn rất nhiều những gia đình, nạn nhân thiếu thốn, cơ cực trong cuộc sống; do họ là những người nghèo nhất trong những người nghèo và là người đau khổ nhất trong những người đau khổ.

Nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ

Nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ 

Cập Nhật 23-04-2013

(TTH) - A Lưới là huyện miền núi của tỉnh, có 84 km đường biên giới giáp với đất nước bạn Lào, 85% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số. Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, Đảng ủy, Ban CHQS huyện xác định, nâng cao chất lượng huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) là nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện công tác quân sự của địa phương.

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị 

Cập Nhật 13-01-2013

(TTH) - A Lưới là một huyện miền núi nằm phía Tây tỉnh Thừa Thiên Huế, có đường biên giới dài 85km, tiếp giáp với hai tỉnh Sêkông và Salavan nước bạn Lào. Đây là địa bàn có vị thế chiến lược quan trọng về kinh tế, chính trị, quân sự - quốc phòng và đối ngoại. Những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện luôn thực hiện tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương; đồng thời chú trọng xây dựng tuyến biên giới Việt - Lào hòa bình, hữu nghị.

Hội nghị trực tuyến sơ kết các đề án liên quan đến phụ nữ

Hội nghị trực tuyến sơ kết các đề án liên quan đến phụ nữ 

Cập Nhật 28-11-2012

(TTH) - Sáng 28/11, tại 63 tỉnh, thành trong nước, Ban chỉ đạo các Đề án 343 và 704 của Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” và Đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” giai đoạn 2010-2015. Đầu cầu Thừa Thiên Huế, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phan Thị Thanh Hà cùng các lãnh đạo trong BCH Hội LHPN, cán bộ phụ nữ tỉnh, đại diện các ban ngành, đoàn thể cùng tham dự.

Để đạt mục tiêu tổng quát về an sinh xã hội 

Cập Nhật 26-10-2012

(TTH) - Những năm qua, Đảng, Nhà nước ban hành và thực hiện nhiều chủ trương, chính sách, chương trình phát triển kinh tế - xã hội thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội (ASXH), từng bước cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân. Các chương trình, chính sách ASXH đạt những thành tựu quan trọng.

Nhớ mãi khúc dân ca “Lăm-tơi”

Nhớ mãi khúc dân ca “Lăm-tơi” 

Cập Nhật 14-08-2012

(TTH) - Một trong những bài dân ca của các nước bạn đến Việt Nam vào loại sớm nhất và phổ biến nhất theo tôi biết phải kể đến bài Lăm–tơi của nước bạn Lào láng giềng gần gũi. Tôi thuộc bài hát này từ những năm 50 của thế kỷ trước khi đang còn học cấp 2, 3 ở Thanh Hóa.

Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế: Chuyến công tác nhiều ý nghĩa

Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế: Chuyến công tác nhiều ý nghĩa 

Cập Nhật 29-07-2012

(TTH.VN) - Tiếp nối thành công của chương trình Mùa hè xanh các năm trước tại huyện Nam Đông, A Lưới và nước bạn Lào, năm nay Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Y Dược Huế tiếp tục tổ chức Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2012 tại xã A Roàng (A Lưới) với mục đích khám, chữa bệnh và tư vấn sức khoẻ cho bà con nhân dân các địa phương vùng sâu vùng xa.

A Lưới hỗ trợ huyện Sa Muội, tỉnh Salavan (Lào) 450 triệu đồng phát triển sản xuất 

Cập Nhật 01-06-2012

(TTH) - Sáng 30/5, ông Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện A Lưới cho biết, UBND huyện đang tiến hành hỗ trợ kinh phí và cây, con giống cho nhân dân huyện Sa Muội, tỉnh Salavan, nước bạn Lào phát triển sản xuất.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp kiến các đoàn khách quốc tế 

Cập Nhật 08-04-2012

(TTH) - Chiều 7/4, tại Huế, Bộ Trưởng Bộ VHTT&DL, Trưởng Ban chỉ đạo Năm Du lịch Quốc gia đã có buổi tiếp kiến các đoàn khách quốc tế đến từ nước bạn Lào, Căm pu chia, Trung Quốc nhân dịp các đoàn đến Huế tham dự khai mạc Năm Du lịch Quốc gia và Festival Huế năm 2012.

123 tỷ đồng xây dựng khu định cư Lập An 

Cập Nhật 21-03-2012

(TTH) - Bằng nguồn vốn Nhà nước, Ban Quản lý Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô tiến hành xây dựng khu định cư Lập An, tại thị trấn Lăng Cô (Phú Lộc) với tổng vốn 123 tỷ đồng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP