Kết quả tìm kiếm cho "nước măt chảy xuôi"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 17061

Cảnh giác cháy nổ từ gara ô tô

Cảnh giác cháy nổ từ gara ô tô 

Cập Nhật 12-01-2019

Thời gian qua, nhiều gara ô tô trên địa bàn cả nước bị cháy. Tối 26/11/2018, một gara ô tô ở Hà Nội bốc cháy dữ dội, thiêu rụi hàng chục ô tô...

Tag: cảnh giác, cháy nổ, phòng cháy, cháy gara

Khu định cư Kăn Hoa thiếu nước sạch sinh hoạt

Khu định cư Kăn Hoa thiếu nước sạch sinh hoạt 

Cập Nhật 04-01-2019

Qua các mùa mưa bão, các hạng mục công trình nước tự chảy gồm bể lắng ở đập đầu mối, hệ thống van xả, đường ống dẫn nước… phục vụ sinh hoạt cho bà con ở Khu định cư Kăn Hoa gần như bị “xóa sổ”.

Tag: khu định cư Kăn Hoa, thiếu nước sạch sinh hoạt, thiếu nước

Đừng lạm dụng “nước mắt nhân tạo” 

Cập Nhật 16-03-2015

Nếu mắt bình thường chẳng có vấn đề gì thì không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nhỏ mắt nào.  

10 bí quyết mặc trẻ trung mà không bị 'lố' 

Cập Nhật 12-01-2015

Nếu như cải lão hoàn đồng luôn là mơ ước ngàn đời của con người thì với phụ nữ,  việc kéo dài tuổi thanh xuân luôn là nỗi trăn trở đêm ngày của họ. Biết bao tiền bạc, công sức, kể cả máu và nước mắt đã rơi để các chị em tìm lại nét xuân thì. Tuy nhiên, đôi khi mải chạy theo những giấc mơ xa xỉ và tốn kém mà họ quên mất rằng, có những bí quyết rất ư là đơn giản để níu giữ sự trẻ trung. Một trong số đó là cách lựa chọn trang phục. 

Nam Đông khát nước sạch

Nam Đông khát nước sạch 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Hệ thống nước tự chảy hư hỏng, xuống cấp, không phát huy tác dụng; nước giếng đào ít lại khô hạn, nhiễm phèn nên người dân nhiều thôn, xã phải sử dụng nước khe suối không đảm bảo chất lượng để sinh hoạt hằng ngày.

Em sẽ bước tiếp trên con đường của ba...

Em sẽ bước tiếp trên con đường của ba... 

Cập Nhật 30-07-2014

(TTH) - “Sau khi ba mất, có lúc em muốn buông xuôi, không còn niềm tin vào cuộc sống để bước tiếp nữa”, Lê Thị Hải Linh (học sinh lớp 12A1, Trường THPT Hai Bà Trưng) vừa đậu thủ khoa ngành Việt Nam học, Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, nói trong nước mắt.

Đôi bờ

Đôi bờ 

Cập Nhật 04-02-2014

(TTH) - 1. Vừa chợp mắt được một lát, đứa con gái nhỏ lại giật mình khóc thét lên làm anh bàng hoàng tỉnh giấc. Hai tay ôm chặt con vào lòng, khe khẽ ru: “Gió mùa thu ba ru con ngủ/ Năm canh dài thức đủ vừa năm/ Hỡi nàng mà nàng ơi…’’ Những lời ru nhọc nhằn thoát ra từ đôi môi khô cháy. Nước mắt anh ứa ra… anh khóc! Khóc vì thương đứa con gái nhỏ mới lọt lòng đã sớm mồ côi mẹ, thương người vợ hiền xấu số, thương mình phận “gà trống nuôi con”! Lời ru ai oán dành cho số phận.

Giải nhiệt ngày hè, về miền sông nước

Giải nhiệt ngày hè, về miền sông nước 

Cập Nhật 22-05-2013

(TTH.VN) - Giữa thời tiết nóng như đổ lửa, cảm giác được ngâm mình trong làn nước mát lạnh và thưỏng thức các món ăn tươi sống thật là sảng khoái…

Nam Đông khát nước sạch

Nam Đông khát nước sạch 

Cập Nhật 14-08-2012

(TTH) - Các công trình nước tự chảy bị hư hỏng chậm khắc phục khiến nhiều hộ dân ở Nam Đông đang lâm vào tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

Một trường hợp cần giúp đỡ 

Cập Nhật 08-12-2010

(TTH) - Đó là lời khẩn cầu tha thiết của một người mẹ đang mòn mỏi bên cạnh đứa con bị bệnh hiểm nghèo, suy thận giai đoạn cuối đang nằm tại Khoa Thận nội Bệnh viện Trung ương Huế. Nhìn hình hài teo tóp bé nhỏ trên giường bệnh, cứ tưởng đó là một cậu bé, nhưng thực ra Đinh Quang Cánh đã 20 tuổi. Chị Đinh Thị Điều, mẹ của Cánh rớm nước mắt kể: “Số con trai tui thật là bất hạnh. Khi mới lọt lòng mẹ, cháu đã bị mù bẩm sinh. Cách đây mấy tháng, Cánh bệnh nặng phải vào điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba tỉnh Quảng Bình và phát hiện cháu bị suy thận giai đoạn cuối. Do bệnh nặng dẫn đến thường xuyên co giật nên ngày 20/10/2010, Cánh được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị bằng phương pháp chạy thận nhân tạo. Các bác sĩ cho biết, Cánh bị mù nên không thể điều trị bằng phương pháp lọc màng bụng vì nếu không giữ được vệ sinh sẽ bị nhiễm trùng qua các cơ quan khác, có nguy cơ dẫn đến tử vong”...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP