Kết quả tìm kiếm cho "nước măt chảy xuôi"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 17157

Số phận trớ trêu

Số phận trớ trêu 

Cập Nhật 01-07-2014

(TTH) - Một lần nữa, những giọt nước mắt lại lăn trên má các cầu thủ và cổ động viên Mexico, khi đội tuyển của họ dừng chân ở vòng 1/16 của một kỳ World Cup

Thác Trượt - điểm dừng chân lý thú ngày hè

Thác Trượt - điểm dừng chân lý thú ngày hè 

Cập Nhật 03-06-2014

(TTH) - Với dòng nước mát xanh, cùng không khí thoáng đãng, nguyên sơ của núi rừng Bạch Mã, thác Trượt ở thôn Khe Su, xã Lộc Trì (Phú Lộc) là điểm đến hấp dẫn trong những ngày hè nóng bức.

Người dân thôn Tân Ba khổ vì khai thác cát sạn

Người dân thôn Tân Ba khổ vì khai thác cát sạn 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Hình ảnh người dân thôn Tân Ba, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy lam lũ tìm đến Bộ phận tiếp bạn đọc Báo Thừa Thiên Huế, ứa nước mắt kể về tình trạng họ đang phải “dở khóc, dở mếu” vì sạt lở, ô nhiễm tiếng ồn và đặc biệt là ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước sinh hoạt, khiến chúng tôi phải tức tốc đến ngay “hiện trường”.

Em muốn học tốt để đền đáp công ơn ba mẹ

Em muốn học tốt để đền đáp công ơn ba mẹ 

Cập Nhật 07-02-2014

(TTH) - Đôi mắt trong vắt chợt mờ đi, dòng nước mắt lặng lẽ tuôn rơi. Tôi chỉ biết nắm chặt hơn đôi bàn tay bé nhỏ đang run rẩy, mắt cũng muốn mờ đi trước cô bé với nét mặt đẹp như trăng rằm nhưng chưa một lần được tự bước đi…

Nước mắt cây cau 

Cập Nhật 23-01-2014

(TTH.VN) - Những năm 2005- 2010, cây cau trở thành cây xóa đói giảm nghèo ở Nam Đông. Tuy thị trường xuất khẩu cau khô sang Trung Quốc có lúc này lúc khác nhưng nhìn chung là ổn định. Hai - ba năm trở lại đây, người trồng cau ở Nam Đông “khóc ròng” vì không tiêu thụ được sản phẩm. Những buồng cau cứ chín đỏ trên cây và tự rụng, không phải là bán rẻ nữa mà là không ai mua.

Cô dạy chúng em biết ước mơ 

Cập Nhật 20-11-2013

(TTH) - Tôi đến thăm cô giáo cũ của mình sau khi nghe tin cô phải vào viện vì căn bện nan y. Đón tôi bằng những giọt nước mắt nghẹn ngào, cô khoe với những bệnh nhân ở cùng phòng bệnh: Đây là cô học trò mình dạy cách đây 20 năm, là cô học trò duy nhất nối nghiệp mình...

Trách nhiệm cá nhân 

Cập Nhật 05-09-2013

(TTH) - Đại hội XI của Đảng đã chỉ rõ: “Thực hiện tốt chế độ lãnh đạo tập thể đi đôi với phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo và trách nhiệm cá nhân, nhất là trách nhiệm người đứng đầu. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các tổ chức đảng, đảng viên, cấp ủy viên hoạt động trong các cơ quan nhà nước, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân”.

Vọng Cảnh nỗi niềm 

Cập Nhật 04-08-2013

(TTH) - Tôi quyết định đưa vợ cùng lên đồi Vọng Cảnh. Chọn thời điểm lúc xế chiều, vợ chồng bách bộ lên đồi. Háo hức với bao dự định trong đầu, sẽ ngắm nhìn phong cảnh lúc hoàng hôn với ánh chiều màu tím Huế, hóng ngọn gió tây - nam đã lướt qua dòng nước mát, chúng tôi sẽ chụp ảnh lưu niệm với một địa danh nên thơ khi mình đang ở độ tuổi trẻ chưa qua già chưa tới, rồi cùng ngắm trăng lên… nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp của đời mình với Huế.

Nhầm chết người 

Cập Nhật 06-06-2013

(TTH) - B (25 tuổi) vừa ôm ông L (hơn 80 tuổi) vừa khóc vừa lay gọi “ông ơi, con đánh nhầm ông rồi!” Nhưng những lời thảng thốt và nước mắt không thể làm nạn nhân sống lại.

Bé Ngân đau đớn với căn bệnh kỳ lạ

Bé Ngân đau đớn với căn bệnh kỳ lạ 

Cập Nhật 14-04-2013

(TTH) - Cháu Hồ Thị Kim Ngân sinh ra được 6 tháng tuổi thì phát hiện bị loét mông và mất hậu môn phải mổ một phần bên hông của bụng để cháu có thể đi vệ sinh ra ngoài. Tại bệnh viện, người mẹ trẻ chăm con mà nước mắt lưng tròng bởi tiếng con ngằn ngặt khóc như xé ruột gan.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP