Kết quả tìm kiếm cho "nước măt chảy xuôi"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 17166

Xin cứu chồng tôi...

Xin cứu chồng tôi... 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - “Nếu không đủ tiền thực hiện ca mổ tim, không bao lâu nữa chồng tôi sẽ chết. Xin hãy giúp…” Đó là lời “kêu cứu” đẫm nước mắt của vợ bệnh nhân Hồ Năng Sơn (43 tuổi) hiện đang điều trị tại Khoa Ngoại lồng ngực, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế.

Đi mãi rồi sẽ thành đường…

Đi mãi rồi sẽ thành đường… 

Cập Nhật 21-06-2015

(TTH) - Một số chương trình truyền hình mang hơi hướng thực tế trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT) đã bắt đầu có khán giả, nhất là giới trẻ. Để có những cảnh quay, trên chuỗi hành trình khám phá của người chơi đến nhiều nơi trong tỉnh, là cả một công trình cố gắng không mệt mỏi, pha lẫn cả mồ hôi và nước mắt của ê kíp phóng viên, biên tập…

SEA Games 28: Bao giờ mới vượt qua Thái Lan ?

SEA Games 28: Bao giờ mới vượt qua Thái Lan ? 

Cập Nhật 17-06-2015

Không có giọt nước mắt nào sau các trận chung kết, nhưng không khí ở khu kỹ thuật của 2 đội tuyển nam nữ bóng chuyền VN hết sức nặng nề, trong khi phía Thái Lan rộn tiếng reo hò chiến thắng...

Chuyện ở một phiên tòa 

Cập Nhật 17-06-2015

(TTH) - Tòa: "Vì sao bị cáo trộm xe đạp điện của bị hại?". Bị cáo: "Vì bị cáo thương mẹ hoàn cảnh khó khăn nên trộm xe định bán lấy tiền "phụ giúp"". Tòa nghiêm khắc: "Không người mẹ nào mong muốn con đi ăn trộm để phụ giúp mình cả. Bị cáo nói như vậy, mẹ bị cáo phải đau lòng gấp hai lần, biết không". Bị cáo im lặng. Mẹ bị cáo đưa ống tay áo thấm nước mắt…

Những sai lầm dễ trả giá đắt khi đi ôtô mùa hè 

Cập Nhật 25-05-2015

Mùa hè, ô tô thường xuyên hoạt động trong thời tiết nắng nóng khiến nhiệt độ động cơ, dầu máy, nước mát, lốp tăng cao nên chủ xe cần phải chăm sóc sớm.

Những “món quà” đặc biệt từ đất liền ra Trường Sa 

Cập Nhật 21-05-2015

Mải miết làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo quê hương, bao ngày tháng không gặp gia đình, các chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa không khỏi bất ngờ khi nhận được những bức ảnh, video ghi lại những lời thăm hỏi từ gia đình mình. Có người xúc động đến rơi nước mắt.

Nạn di cư tự do ở ASEAN: Những hải trình đầy máu và nước mắt 

Cập Nhật 20-05-2015

Việc Thái Lan, Malaysia hay Indonesia không tiếp nhận những người Hồi giáo di cư từ Myanmar và Bangladesh đã khiến họ hoàn toàn tuyệt vọng.

Homestay ở Nhật

Homestay ở Nhật 

Cập Nhật 27-11-2014

(TTH) - Ngày chia tay đẫm nước mắt. Các cô cậu học trò Việt Nam khóc như mưa khiến các ông bố bà mẹ cũng đỏ hoe đôi mắt. Những bài hát chia tay, những bức ảnh lưu niệm, những dòng nước mắt và cái ôm choàng thắm thiết níu giữ mãi tình cảm với nhau dù phải rời xa.

Ma túy và nước mắt 

Cập Nhật 31-07-2014

(TTH) - Còn rất sớm nhưng người thân của 5 bị cáo trong vụ án “mua bán trái phép chất ma túy” đã đứng ngồi lố nhố trên sân tòa. Nơi góc hành lang, hai bà lão chừng ngoài tám mươi run run ngồi bệt xuống bậc thềm phòng xét xử. Người chờ cháu nội, người kia ngóng con trai sẽ bị xe bít bùng của công an chở tới phiên tòa.

Khúc tráng ca Trường Sa

Khúc tráng ca Trường Sa 

Cập Nhật 27-07-2014

(TTH) - Dự lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hi sinh tại quần đảo Trường Sa và thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc (DK1); thắp hương tưởng niệm ở đài liệt sĩ, viếng các mộ liệt sĩ ở đảo Nam Yết và đảo Trường Sa... chúng tôi không ai kìm nổi nước mắt. Để xác lập, quản lý, bảo vệ và khẳng định chủ quyền tuyệt đối, vững chắc của quốc gia dân tộc với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, thực hiện ý chí và khát vọng từ ngàn đời của tổ tiên ta, đã có bao thế hệ người Việt đổ công sức, mồ hôi, nước mắt và cả tính mạng; trong đó, có lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam. Máu các anh đã hòa với vị mặn của nước biển…  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP