Kết quả tìm kiếm cho "nướng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 104

Mệ già 79 tuổi không nơi nương tựa

Mệ già 79 tuổi không nơi nương tựa 

Cập Nhật 26-09-2016

Ở tuổi gần 80, không có gia đình nên mệ Nguyễn Thị Tuyết sống lay lắt quanh chợ Bến Ngự (TP. Huế).

Tag: Mệ già, 79 tuổi, nương tựa

Lừa mượn nhiều xe xe máy đưa đi cầm cố để “nướng” vào bài bạc

Lừa mượn nhiều xe xe máy đưa đi cầm cố để “nướng” vào bài bạc 

Cập Nhật 26-11-2015

(TTH.VN) - Do có máu đỏ đen nên Lê Văn Mỹ luôn tìm mọi cách để mượn xe máy của người quen “đi có việc”. Sau mỗi lần mượn được xe, Mỹ lại đưa vào tiệm cầm đồ lấy tiền nướng vào chiếu bạc.

Những sự thật ít biết về cố Công nương Diana 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH) - Tạp chí Harpers Bazaar vừa công bố một số sự thật về cố Công nương Diana mà rất ít người được biết. Theo đó, Công nương đã học ballet từ nhỏ và từng muốn trở thành một nữ diễn viên ballet, nhưng quá cao để tiếp tục ngành này. Chính tình yêu dành cho múa cổ điển đã khiến cô trở thành người ủng hộ rất lớn cho Đoàn ballet Quốc gia Anh sau này.

Ảnh hiếm trong đám cưới của Công nương Diana được công bố

Ảnh hiếm trong đám cưới của Công nương Diana được công bố 

Cập Nhật 12-08-2015

(TTH) - Theo tin từ tạp chí danh tiếng Vouge, những bức ảnh hiếm chưa từng được công bố trước đây trong đám cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana Spencer được tổ chức ngày 29/7/1981 ở Cung điện Buckingham, Vương quốc Anh, do Huân tước Patrick Lichfield, người duy nhất được phép chụp những bức ảnh không theo nghi thức tại đám cưới hoàng gia thực hiện.

Nhớ khoai nướng đồng 

Cập Nhật 23-05-2015

(TTH) - Buổi chiều, dạo chơi trên đường chợt nghe mùi gì thoang thoảng , thơm thơm, quen thuộc quá! Đúng là mùi khoai lang nướng! Nhìn mấy củ khoai đặt trên chiếc vỉ sắt với bếp than đang hồng lửa của chị bán khoai lang nướng bên vỉa hè, bất chợt nhớ ấu thơ.           

Khoảng 200 con khỉ vàng xuất hiện tại khu vực nương rẫy Nam Đông 

Cập Nhật 10-12-2014

(TTH) - Những ngày qua, một đàn khỉ vàng khoảng 200 con xuất hiện ở thôn Phú Mậu, xã Hương Phú (Nam Đông) phá hoại nhiều diện tích nương rẫy của người dân.

Phát nương thuê kiếm tiền học đại học 

Cập Nhật 10-10-2014

(TTH) - Gọi điện hẹn gặp cô sinh viên người dân tộc Cơ tu Nguyễn Thị Thuỷ Kiều vào một ngày giữa tuần, tôi vô cùng ngạc nhiên khi ở đầu kia điện thoại, mẹ Kiều bảo em đi phát nương thuê cho người ta tối mới về.

Tiệc nướng bên hông chợ sớm

Tiệc nướng bên hông chợ sớm 

Cập Nhật 19-09-2014

(TTH) - 5 giờ sáng tôi lọ mọ thức dậy xuống bếp lấy ít than hoa, hộp đựng đá, làm chút muối tiêu và không quên mở tủ lạnh lấy trái chanh tươi hái bên hàng xóm từ hôm qua. Thấy “hành tung” bất thường, mạ quở: “Đi mô rứa con”? “Dạ, con đi chợ sớm tiện làm tiệc nướng với đồng nghiệp dưới đó luôn”? “À, cái chợ con hay mua tôm cá đem về đó hả. Tụi mi cũng kỳ công ghê hí, đem tận than, bếp, vỉ nướng về dưới nớ lận”! “Dạ…!”. Nghe không có tiếng Quảng, tiếng Huế chi thêm, tôi yên tâm lên xe nhấn ga.

Mẹo giảm cân khi ăn nướng, lẩu mùa đông 

Cập Nhật 12-12-2011

(TTH) - Mùa đông rất hợp để ăn đồ nướng, lẩu và các loại thịt, tuy nhiên với bạn gái các món này cũng rất dễ làm mất phom. Nhưng nếu nắm được các bí quyết dưới đây, bạn sẽ ăn uống thoải mái.

Muối nướng 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Thời còn khó khăn, nghe đài báo bão, thế nào mẹ tôi cũng làm muối nướng cho cả nhà ăn cơm. Mẹ khoe, đó là món ruột một thưở gắn bó cùng đồng đội ở rừng. Những ngày hoạt động, mỗi khi về đồng bằng, bà con thường gửi cho mấy cô liên lạc vài chén muối nướng ăn phòng khi bị địch bố ráp hoặc khi trở trời. Công thức làm muối nướng thật đơn giản: muối hạt tinh với bột ngọt, ớt tươi giã nhỏ, trộn thêm ruốc, nén chặt, cho vào bát sứ. Gắp vài viên than đỏ xếp đầy miệng bát, đến khi nghe mùi ruốc chín khen khét mới thôi nướng. Chén muối lúc này như nhẹ hơn trong tay người, thổi nhẹ cho bay lớp tro, dùng dao hoặc muỗng hớt bỏ lớp cháy bên trên là có ngay chén muối nướng đặc biệt.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP