Kết quả tìm kiếm cho "nắng mật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13483

Tỷ lệ tử vong do ung thư da tăng mạnh ở nam giới

Tỷ lệ tử vong do ung thư da tăng mạnh ở nam giới 

Cập Nhật 06-11-2018

Có thể nói lý do cho sự khác biệt này là không rõ ràng, nhưng có bằng chứng cho thấy cơ thể nam giới “ít có khả năng tự bảo vệ mình trước ánh nắng mặt trời” hơn so với giới tính còn lại.

Tag: ung thư da, nam giới, tăng mạnh

Nắng mật

Nắng mật 

Cập Nhật 11-10-2018

Lặng lẽ đến cơ hồ nghe được tiếng sương vừa rời lá. Tiếng cựa mình trong hơi ẩm của mấy cây trúc mảnh mai.

Tag: nắng mật, Ngân Hạnh

Mở cửa đón dự án năng lượng điện mặt trời

Mở cửa đón dự án năng lượng điện mặt trời 

Cập Nhật 22-09-2017

Vị trí địa lý của Việt Nam nằm trong giới hạn giữa xích đạo và chí tuyến Bắc, thuộc vùng nội chí tuyến có ánh nắng mặt trời chiếu sáng quanh năm, với tổng số giờ nắng trong năm dao động...

Tag: Mở cửa, đón, dự án, năng lượng, điện, mặt trời

Nhiều ngân hàng cơ cấu lại nợ để che giấu nợ xấu?

Nhiều ngân hàng cơ cấu lại nợ để che giấu nợ xấu? 

Cập Nhật 15-02-2017

Một điểm đáng lo ngại trong bức tranh hoạt động ngân hàng năm 2016 là nợ xấu, đặc biệt là nợ có khả năng mất vốn tăng mạnh trở lại.

Tag: khả năng mất vốn, kết quả kinh doanh, lợi nhuận ngân hàng, nợ xấu, trích lập dự phòng

Tia cực tím lên cao, người da trắng cần cảnh giác

Tia cực tím lên cao, người da trắng cần cảnh giác 

Cập Nhật 08-05-2016

Trên thế giới, tần suất ung thư da đang tăng do sự tăng phơi nhiễm ánh sáng Mặt trời và già đi của dân số. Tại các nước khí hậu nhiệt đới, tiếp xúc ánh nắng Mặt trời quá nhiều càng gây nguy hiểm cho làn da.

Tag: Ung thư da, tia cực tím, nắng nóng

Mỡ treo miệng mèo… 

Cập Nhật 26-10-2015

(TTH) -  Sự hớ hênh, chủ quan, mất cảnh giác của bị hại là “nguồn cơn” của rất nhiều vụ án trộm cắp tài sản. Một gia đình ở phường Thủy Biều, TP Huế “bỗng dưng” trở thành nạn nhân khi bị kẻ trộm “nẫng” mất tài sản trị giá 300 triệu đồng do vô tư đem chìa khóa nhà móc trên cây mít, ngay trước “mũi” hàng xóm…

8 lỗi làm đẹp phổ biến của chị em 

Cập Nhật 26-07-2014

Để sơn móng tay bong tróc nham nhở, dùng mi giả quá dài... là những 'hạt sạn' làm đẹp khiến các nàng mất điểm về ngoại hình.

Làm đẹp da đơn giản bằng cách… ngủ 

Cập Nhật 30-06-2014

Chúng ta đều biết được sự quan trọng của việc ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Nếu không đảm bảo ngủ đúng và đủ giấc, làn da của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả đầu tiên. Giấc ngủ là cơ hội để làn da có thể phục hồi sau một ngày dài tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời. Hãy cùng xem những lợi ích mà một giấc ngủ 8 tiếng mang lại có thể giải quyết được những vấn đề gì nhé!

Bảo vệ thực vật phải đi trước 

Cập Nhật 14-08-2013

(TTH) - Không có lũ, diễn biến thời tiết khó lường nên việc những vụ mùa tiếp theo, nhất là vụ hè thu này có khả năng mất mùa là điều đã được dự báo từ trước.

Bảo đảm nguồn nước trong mùa khô 2013 

Cập Nhật 17-05-2013

(TTH) - Thời gian qua, tại nhiều tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, tình hình khô hạn, nắng nóng diễn ra trên diện rộng làm thiếu hụt nghiêm trọng trữ lượng nước, gây ảnh hưởng lớn đến sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi và nước sinh hoạt của người dân. Việc thành lập bốn đoàn công tác đi kiểm tra, chỉ đạo chống hạn hán và xâm nhập mặn tại một số địa phương trong cả nước là động thái quyết liệt đầu tiên của Bộ Nông nghiệp và PTNT nhằm tổng hợp tình hình và đánh giá nguyên nhân; đồng thời, nghiên cứu đề xuất giải pháp phòng, chống, khắc phục hậu quả. Trước thách thức nghiêm trọng về hạn hán, xâm nhập mặn, hàng chục ngàn ha lúa và cây trồng có khả năng mất trắng ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên, mới đây tại Đăk Lăk, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng chủ trì cuộc họp khẩn với các địa phương khu vực này để chỉ đạo một số yêu cầu, nhiệm vụ ứng phó, khắc phục hậu quả với hạn hán và ưu tiên tối đa hỗ trợ nông nghiệp vượt qua khó khăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP