Kết quả tìm kiếm cho "ngày hè"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 21995

Mùa hè bổ ích cho thanh, thiếu niên

Mùa hè bổ ích cho thanh, thiếu niên 

Cập Nhật 03-07-2018

Các sân chơi ngày hè không chỉ là giải trí, rèn luyện thể lực, sự năng động mà còn giúp các em có thêm nhiều kỹ năng và nhất là giảm thói quen lạm dụng công nghệ...

Tag: mùa hè, thanh niên, thiếu niên, sân chơi hè

Đa dạng ở thành phố, trống vắng ở nông thôn

Đa dạng ở thành phố, trống vắng ở nông thôn 

Cập Nhật 01-06-2018

Bù đắp những ngày tháng bận rộn với học hành thi cử, hè về là lúc các em thiếu nhi cần những sân chơi bổ ích, lành mạnh để giải trí.

Tag: sân chơi, trẻ, ngày hè, đa dạng, thành phố, trống vắng, nông thôn

Nam Phi: "Ngày Zero" tại Cape Town lùi sang 2019

Nam Phi: "Ngày Zero" tại Cape Town lùi sang 2019 

Cập Nhật 04-04-2018

Cape Town, thành phố đang khổ sở vì hạn hán của Nam Phi, vừa dời thời hạn “Ngày Zero" – tức ngày hệ thống cấp nước của thành phố cạn khô và người dân phải xếp hàng lấy nước, lùi sang năm 2019 so với thời điểm trước đây là tháng 8 năm nay.

Tag: Nam Phi, "Ngày Zero", Cape Town

Tu thiền khóa hè, rèn tâm, luyện trí

Tu thiền khóa hè, rèn tâm, luyện trí 

Cập Nhật 06-08-2016

Không phải những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè sau năm học căng thẳng, những ngày hè, nhiều bạn trẻ chọn cho mình cách ngồi thiền học đạo tại các ngôi cổ tự.

Tag: Tu thiền khóa hè, rèn tâm, luyện trí, ngồi thiền, thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

Làm sao để chống nóng điện thoại trong ngày hè?

Làm sao để chống nóng điện thoại trong ngày hè? 

Cập Nhật 09-05-2016

Mùa hè đến, nhiệt độ tăng cao sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Thậm chí, chiếc smartphone thường dùng hằng ngày cũng có thể bị ảnh hưởng. Vậy làm thế nào để "giải nhiệt" cho máy.

Tag: Sạc pin, smartphone

Những món đồ denim không thể bỏ qua ngày hè 

Cập Nhật 22-05-2014

Không điệu đà như ren, bóng bẩy như satin hay sành điệu như da... denim lại mang nét đẹp dân dã và phóng khoáng. Bởi vậy, bất chấp cái nóng của mùa hè vẫn khó thể thiếu những chiếc quần short, sơ mi hay chân váy denim cá tính.

Cho ngày hè ý nghĩa

Cho ngày hè ý nghĩa 

Cập Nhật 14-06-2013

(TTH) - Mùa hè trong mắt của sinh viên thường là những ngày nghỉ ngơi, đi du lịch nhằm lấy lại sức lực sau một năm học vất vả. Tuy vậy cũng có nhiều cách khác để sinh viên tạo cho mình một mùa hè không chỉ vui mà còn thực sự ý nghĩa.

Phong cách "bụi" ngày hè 

Cập Nhật 25-03-2012

(TTH) - Cùng ngắm BST thời trang Xuân Hè đầy cá tính và năng động với những thiết kế jeans và denim cực "ngầu" của thương hiệu Ralph Lauren nhé!

Nhớ biển ngày hè 

Cập Nhật 12-05-2011

(TTH) - Không như ở Nha Trang, tắm biển gần như quanh năm. Bãi biển trong phố, ra ngõ đã gặp biển rồi. Vào bất kỳ lúc nào, khách qua đường chỉ cần dừng lại dăm mười phút là có thể cảm nhận được ngay không khí của biển khơi.

Khám phá biển ngày hè 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - Ở vùng đất với quá nhiều đặc sản là xứ Thần kinh này, mùa hè về mới khiến tôi nhớ đến biển xanh. Dạo học sinh, đọc tiểu thuyết Tự lực văn đoàn, nghe Khái Hưng tả về hòn Trống Mái gắn với mối tình của chàng trai biển tên Vọi và cô tiểu thư Hiền ở bãi biển Sầm Sơn, tôi cứ háo hức.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP