Kết quả tìm kiếm cho "ngày lễ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 26700

Tháng ba thương mẹ

Tháng ba thương mẹ 

Cập Nhật 05-03-2020

Tôi có lần bắt gặp những giọt nước mắt của những người con mất mẹ trong ngày lễ cài hoa hồng tưởng nhớ mẹ cha ở một ngôi chùa.

Tag: hoa hồng, tưởng nhớ, thương mẹ

Đảm bảo an toàn tuyệt đối dịp lễ Quốc khánh 2/9

Đảm bảo an toàn tuyệt đối dịp lễ Quốc khánh 2/9 

Cập Nhật 02-09-2019

Ngoài các đội nghiệp vụ Công an TP. Huế, lực lượng Công an 27 phường đồng loạt ra quân kiểm soát chặt chẽ tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Tag: Đảm bảo, an toàn cho những ngày lễ Quốc khánh, Công an TP. Huế

Sông Hương luyến lưu giã bạn...

Sông Hương luyến lưu giã bạn... 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Đêm qua (20-4), giữa dòng Hương đèn hoa lung linh, Festival Huế 2014 nói lời giã bạn trong luyến lưu, khép lại chín ngày lễ hội sôi động với muôn vàn cảm xúc và kỷ niệm.

Tháng Ba yêu thương 

Cập Nhật 08-03-2014

(TTH.VN) - Nếu ngày nào bạn cũng nói một lời yêu thương. Nếu ngày nào bạn cũng nhận một lời yêu thương thì ngày đó đối với cả người cho và nhận đều là một ngày lễ, một ngày vui.

Khai trương Trung tâm thông tin Festival và Du lịch

Khai trương Trung tâm thông tin Festival và Du lịch 

Cập Nhật 03-12-2013

(TTH.VN) - Trung tâm hoạt động từ 8 đến 21h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

Sân bóng mang tên Tự Do 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Dạo mới giải phóng tôi sống ở quê, làng Dạ Lê Thượng nằm ở ven đô Huế. Tôi nhớ, cứ đúng vào ngày lễ 2/9 hằng năm, khi chỉ còn vài ngày nữa là phải trở lại trường học, thế nào tôi cũng được ông nội bác có nhà sát cạnh nhà tôi cho đi Huế chơi. Ông không có cháu nội, ngoại nên rất thương và cưng tôi. Ngay từ sáng sớm, hai ông con đã khăn gói lên đường. Ông con thủng thẳng đi bộ với một hành trình quen thuộc. Buổi sáng đi thẳng vào Tây Lộc, ở đó có nhà người em và cũng là ông nội chú của tôi. Tôi đặc biệt ấn tượng khi đi qua cầu Trường Tiền, băng qua đường Trần Hưng Đạo, rồi ngược theo đường Lê Duẩn. Thích nhất là được ngắm Cột Cờ Huế phần phật tung bay trong sắc trời ngày thu. Buổi trưa, hai ông con ghé lại nhà người em và là mụ cô bà của tôi, một cán bộ tập kết. Hai ông con được bữa cơm trưa thịt cá ngon lành; để rồi sau đó, buổi chiều ra sân Tự Do xem đá... ballon. Bao giờ ông cũng nói xem đá banh bằng nguyên tiếng Tây nghe ngọt xớt.

Nâng cao vị thế của người phụ nữ

Nâng cao vị thế của người phụ nữ 

Cập Nhật 19-07-2013

(TTH) - Chị Phan Thị Dương Chi, Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Điền cho biết: Cách đây 5 - 6 năm, Bình Điền nổi tiếng về những vụ bạo lực gia đình, nhiều vụ đã lên đài, báo. Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc kịp thời của các ban ngành, sự nỗ lực của các cấp hội phụ nữ, Luật Bình đẳng giới đã dần đi vào đời sống của từng người dân, tình trạng bạo lực gia đình, bất bình đẳng giới đã có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Không những thế, nhiều ông chồng đã chia sẻ mọi công việc gia đình, tạo điều kiện cho vợ tham gia các hoạt động văn nghệ nhân ngày 8/3 và ngày 20/10. Chuyện mua hoa tặng vợ nhân những ngày lễ lớn cũng không còn chuyện lạ ở Bình Điền...

Giới trẻ háo hức đón "Valentine trắng" 14/3

Giới trẻ háo hức đón "Valentine trắng" 14/3 

Cập Nhật 14-03-2013

Trước đây, 14/3 - ngày Valentine trắng không được biết đến nhiều nhưng vài năm trở lại đây, ngày lễ này lại được không ít bạn trẻ quan tâm, tổ chức khá sôi nổi nhờ đó có được sự trải nghiệm thú vị, ngọt ngào.  

“Quà độc” mùa Valentine

“Quà độc” mùa Valentine 

Cập Nhật 12-02-2012

(TTH) - Ngày lễ Tình yêu 14/2 đang hâm nóng không khí của những ngày đầu năm mới. Bạn trẻ Huế đang có nhiều kế hoạch và dự định cho Ngày Tình yêu ngọt ngào và đáng nhớ. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều chủ cửa hàng đã nhanh chóng tung ra các sản phẩm độc đáo để phục vụ khách hàng.

Nguyễn Thị Châu Loan (Trường đại học Y Dược) đoạt Vương miện Miss Đại học Huế 

Cập Nhật 09-11-2010

(TTH) - Là hoạt động chào mừng 1.000 năm Thăng Long Hà Nội, chào mừng đại hội Đảng các cấp, các ngày lễ lớn trong năm 2010 và mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Đại học Huế đã tổ chức chương trình Duyên dáng giảng đường 2010 - Miss Đại học Huế 2010.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP